Hé mở chuyện tình của mình: Minh Nghi là hoa đã có chủ, công khai hẹn hò với “người đàn ông bom mìn”

Minh Nghi là hoa đã có chủ rồi nha anh em

Vậy là cuối cùng MC quốc dân của chúng ta đã công khai là hoa đã có chủ. Không những thế còn chính cô là người chủ động nữa chứ. Vậy là Minh Nghi đã xác nhận mối quan hệ tình cảm với nam streamer Booman rồi. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nha.

Mới đây trên trang cá nhân của Minh Nghi, chính cô đã công khai chuyện tình cảm của mình với anh chàng Booman. Có vẻ giờ đây fan của cô sẽ tiếc hùi hụi khi idol của mình giờ là hoa đã có chủ. Nhưng nói vậy thôi chứ anh em cũng vào chúc mừng rất nhiều. Họ còn chứng kiến cảnh nói chuyện tình cảm của cả 2 người ngay trên stt nữa cơ mà.

Xem thêm: Những điều bạn chưa biết về Faker

minh nghi
Định khoe người yêu trước rồi anh em ạ

Nghe từ bên 1 phía chưa đủ, một khoảng thời gian ngay sau đó nam chính trong câu chuyện này cũng đã chính thức lên hé hé mở mở câu chuyện của mình bằng câu stt:” Cái gì phải đến cũng đã đến”. Không những thế anh còn cảm ơn mấy anh em mình đã đẩy thuyền nữa. Mà thuyền nào thì ai cũng biết rồi đấy. Mà sau stt này chắc sắp thành hạm đội mất tiêu rồi.

minh nghi
Công khai hẳn hoi luôn rồi nha

Mối quan hệ giữa cặp đôi Bomman – Minh Nghi từ lâu đã trở thành đề tài được cộng đồng game thủ bàn tán vô cùng sôi nổi, gần như ai ai cũng bày tỏ nguyện vọng mong muốn cặp đôi trai tài gái sắc này nên duyên tình cảm.

Xem thêm: Zeros dính drama lương bổng

booman
Booman cũng úp mở chuyện tình cảm của mình rồi nhá

Chắc mọi người cũng thấy gần đây trên youtube hay xuất hiện những đoạn clip chơi chung giữa 2 người. Trong lúc chơi còn thả thính qua lại làm fan đứng lên ngồi xuống không yên. Vậy mà cuối cùng thì 2 người cũng đã chính thức hẹn hò với nhau rồi.

Xem thêm: Cậu bé 9 tuổi bị ban 4 năm ngay trên stream

ava
Hình nền Minh Nghi đang để ai thì anh em cũng biết rồi đó

Mấy anh em đã chúc mừng cho Minh Nghi chưa thì comment bên dưới nha. Nhớ theo dõi các bài viết khác trên EXP.GG để có thêm thông tin mới nhất.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

[Quiz] Bạn biết gì về những vị tướng trong LMHT?

Next Post
game Thiện Nữ 2 Mobile, Thiện Nữ 2 VNG, Game Thiện Nữ, Game nhập vai di động VNG, game Thiện Nữ

Hướng dẫn chơi Ảnh Linh Thiện Nữ 2: Cách chơi, tăng kỹ năng và kiếm trang bị

Related Posts