MSI 2020 bị hủy, VCS và 3 khu vực khác được thêm slot đi CKTG?

MSI bị hủy, VCS thêm slot CKTG
MSI bi huy

Bỗng dưng rộ lên tin đồn Mid-Season Invitational 2020 sẽ bị hủy kéo theo hàng loạt thay đổi ở kỳ CKTG năm nay. 4 khu vực có thêm slot đi CKTG nhưng LCK vẫn giữ nguyên 3 slot.

Hàng loạt vấn đề xoay quanh tin đồn MSI bị hủy

Bắt đầu từ ngày hôm qua 22/4, bỗng dưng rộ lên tin đồn cho rằng MSI 2020 sắp tới sẽ bị hủy do dịch Covid-19CKTG sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn. Tuy chưa được Riot Games xác nhận nhưng tin tức này khá đáng tin vì được những gương mặt “uy tín” tiết lộ.

MSI 2020 canceled
Kenzi – một phóng viên đáng tin cậy đã đăng trên Twitter với nội dung “MSI sẽ bị hủy do hậu quả Corona19. Thay vào đó số lượng hạt giống ở mỗi khu vực sẽ tăng thêm”.

Trong một cuộc trò chuyện giữa Mark “MarkZ” Zimmerman, người đi đường giữa của Cloud9 Yasin “Nisqy” Dinçer và nhà báo LMHT Travis Gafford.Gafford đã tiết lộ một tin đồn rằng sẽ không có MSI và anh ấy khá tự tin vào điều ấy. Được biết rằng Gafford là một nhà báo đáng tin cậy khi hầu hết những tin của anh ấy đều đúng.

Điều này khiến hàng loạt fan hâm mộ của các đội tuyển tỏ ra hết sức bức xúc vì cho rằng như thế là quá bất công cho đội vừa vô địch giải đấu mùa hè. Tuy vậy, có lẽ nếu MSI thực sự bị hủy thì Riot có lẽ cũng sẽ có cách “bù đắp” cho các đội vô địch mà thôi.

Việc hủy MSI 2020, thì kỳ CKTG năm nay cũng nhận được khá nhiều biến chuyển về mặt cơ cấu tổ chức giải. Đó là số lượng các suất tham gia từ các khu vực được thay đổi.

Cụ thể hơn, 2 khu vực LPL (Trung Quốc)LEC (Khu vực Châu Âu) sẽ có tận 4 suất tham gia nhờ những “thành tích tốt” trong những kỳ CKTG gần đây. PCS (Khu vực Đông Nam Á và Đài Loan) VCS (Việt Nam) sẽ có 2 vé. Những khu vực còn lại giữ nguyên.

MSI 2020 bị hủy
Kenzi sau đó cũng đã tiết lộ thêm về cơ cấu các đội tham dự CKTG 2020. Tin vui là VCS sẽ có thể có 2 suất hạt giống nhé!

Với sự thay đổi này, cộng đồng LMHT khu vực Hàn Quốc tỏ ra cực kỳ bức xúc khi chỉ với 1-2 mùa “thể hiện tốt” thì LPLLEC ngay lập tức có đến 4 slot đi CKTG. Còn công sức 5 năm liền thống trị của LCK lại chả nhận được gì, chí ít cũng phải thêm hoặc nâng slot khởi động lên vòng bảng chứ nhỉ?

MSI bị hủy
Bài viết này từ một fanpage ở Việt Nam có thể giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc về những thay đổi sắp tới.

Tuy nhiên đây vẫn là tin đồn và vẫn chưa được Riot Games chính thức công bố. Và mọi người cũng nên tin rằng Riot sẽ có hướng giải quyết ổn thỏa và công bằng nhất cho các đội tuyển. Và đừng quên theo dõi fanpage EXP.GG để cập nhật những tin tức nóng hổi cùng những event hấp dẫn nha!

Mid-Season Invitational (MSI) là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn thứ hai thế giới (chỉ sau Chung Kết Thế Giới) trong năm, giải được tổ chức bởi Riot Games, xen giữa 2 mùa giải xuân và hè từ năm 2015. Đây là giải đấu giữa các nhà vô địch của các khu vực trong mùa xuân.

Do hậu quả từ dịch Covid-19, hiện đang có nhiều tin đồn cho rằng MSI 2020 sẽ bị hủy và thay vào đó CKTG sẽ được tổ chức quy mô hơn.

THÔNG TIN TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
quiz, tướng lmht, lmht, nhìn biệt danh đoán tướng

[Quiz] Bạn có thể đoán tên tướng LMHT thông qua biệt danh của họ?

Next Post
windows 7, cài win 7, cài windows 7, cách cài win 7, cài win 7 ổ cứng, cài win 7 hdd

Hướng dẫn chi tiết cách cài Windows 7 từ ổ cứng HDD, không cần USB, CD

Related Posts