Chính thức: Naul về với team Flash bổ sung đội hình toàn sao

Team Flash giờ mạnh quá anh em ạ
Welcome Naul nhé

Vậy là sau những nghi vấn team Flash tuyển được Naul cuối cùng cũng đã thành sự thật khi fanpage chính thức của họ đăng tải thông tin. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nha. 

Ngày 19/5 vừa qua, Team Flash bất ngờ đăng tải hình ảnh đường giữa của DBL Naul ngồi tập luyện tại gaming house của mình nhưng ngay sau đó đã xóa đi. Tuy nhiên, hình ảnh này vẫn bị cộng đồng kịp ghi lại và truyền tải trên các trang mạng xã hội.

naul
Hình ảnh rò rỉ của team Flash

Ngay sau đó cộng đồng mạng cũng 1 phen xôn xao thực hư chuyện này như thế nào. Thì ngay buổi tối hôm nay ngày 25/4, trang chủ chính thức của team Flash đã đăng tải thông tin chính thức về sự chuyển nhượng này.

Naul chính thức vào team Flash

Vậy là giờ đây với sự bổ sung cực mạnh từ đường trên có sự góp mặt của siêu sao T1 là Profit thì bây giờ đường giữa lại có sự phục vụ của King Solo Naul. Mặc dù thời gian vừa qua anh đã có phong độ không mấy cao so với các mùa trước nhưng sự ổn định vẫn là một điều gì đó ở Naul.

Welcome Naul nhé

Dù có kinh nghiệm và độ tinh quái nhưng tuổi tác và sức khỏe phần nào ảnh hưởng tới phong độ của anh khiến thành tích của DBL trong các giải đấu gần đây bị suy giảm. Tuy nhiên khi gia nhập FL, Naul sẽ đóng vai trò tương tự Stark mùa giải vừa qua khi vừa đánh luân phiên, vừa hỗ trợ tuyển thủ trẻ đánh chính. Trong trường này, Naul sẽ hỗ trợ Kati, tuyển thủ đường giữa của FL đã thể hiện sự tiến bộ trong loạt trận đại chiến vừa qua.

Với một đội hình này nếu được sẽ là dàn khung: Top Profit, Jungle Yijin, Mid Naul, Ad Slayder và Sp Palette. Vậy anh em nghĩ sao về đội hình siêu sao này của Flash thì comment ngay bên dưới nha. Theo dõi EXP.GG để có thêm những thông tin mới.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
fourex pubg mobile

PUBG Mobile sắp ra mắt bản đồ riêng, không theo phiên bản PC?

Next Post

PUBG Mobile: Cách tải và trải nghiệm trước phiên bản 0.19.0 Beta (Android & iOS)

Related Posts