Những nguyên nhân “chết xàm lông“ nhất trong LMHT

Cái này chắc anh em nào cũng từng bị rồi nhỉ
lol

Mỗi một trận đánh trong liên minh là một trải nghiệm buồn vui xui lẫn lộn của game thủ. Chắc chắn  game thủ cũng đã nằm xuống trong những trận đánh đó không ít thì nhiều. Tuy nhiên không phải chết do thua đối thủ mà là thua do những lý do không ai đỡ được. 

Có thể bạn bị solo kill chết, có thể bạn bị one hit chết, có thể bạn bị hội đồng chết. Nhưng những lý do sau đây sẽ khiến bạn chết một cách vô cùng lãng nhách. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nha. 

Lướt facebook chết đầu game

Vâng lướt facebook chết đầu game chắc chắn là điều mà hơn 50% game thủ vừa vào trận làm. Thay vì vào đứng kiểm soát. cắm mắt giúp team, trò chuyện cùng động đội. Nhưng không bạn lại chọn ra facebook lướt xem newfeed, chat với gái.

facebook
Lướt facebook – nguyên nhân gây ra first blood nhiều nhất Liên Minh

Và kết quả thì ai cũng biết được. Một giọng nói quen thuộc lại hiện lên: “ First Blood “. Lúc vào lại thì đã quá muộn rồi. Vì vậy hãy tắt hết các ứng dụng trình duyệt trước khi vào game đi, tập trung hết mức có thể mới chiến thắng được chứ. 

Xem thêm: Những thói quen giúp bạn leo rank

Window Shopping

Điều này rất hay thường xảy ra trong khi đánh xếp hạng lẫn đánh thường luôn. Mỗi khi biến về là các game thủ bắt đầu đi shopping trong trạng thái 7s biến về. Đây là nguyên nhân khiến những cái chết tức tưởi, còn không hiểu tại sao mình chết. 

lol
Hãy về đến trụ đá rồi hẵn mua item nhé

Vừa mua xong thì bấm tắt window đã thấy màn hình đen thui rồi. Chắc chắn đây là lỗi rất hay thường gặp của một số bạn. Vì vậy nên hãy rút kinh nghiệm nha. Đừng vì tranh thủ 7s biến về mà đứng mua đồ. Hãy nhìn xem nhân vật đã biến hẳn về thì mua đồ. Bạn còn thời gian đợi nhân vật hồi máu và mana nữa cơ mà. 

Xem thêm: Cách chơi Aatrox mùa 10

Bị mẹ nhờ việc khi ở nhà

Khi bạn chơi ở net thì không sao, nhưng nếu bạn chơi ở nhà và đang lúc gay cấn thì i như rằng là:” Con ơi lấy giùm mẹ cái này”,” Con ơi đi mua giùm mẹ cái kia”. Những lúc này chúng ta chỉ biết câm nín mà hy sinh trận game đó và phải đi làm giúp mẹ. Và bạn biết lúc đó rồi đấy ”You are dead inside”

lol
I như rằng đang combat là mẹ sai đi mua đồ

Vì nếu không làm thì 1 câu nói nữa sẽ hiện lên:” Mày có tin là t rút dây điện ra không?”,” Mày có tin là cuối tháng này cắt mạng không? ”. Nghe 2 câu đó thôi đã thấy đáng sợ rồi làm sao mà không dám làm theo lời mẹ cơ chứ. 

Bị thằng kế bên tắt CPU khi ở net

Cái ở trên là khi bạn ở nhà còn điều dưới đây chắc chỉ có anh em ngoài net mới hiểu. Đang PK ngon lành 1 vs 5 sắp giết tụi nó tới nơi rồi bỗng nhiên một cái “ Bụp “ màn hình đen thui. Quay sang nhìn thằng bên cạnh thì nó vẫn đang nói là:” Ủa sao mở máy hoài không lên vậy ta”. Và bạn biết lúc đó rồi đấy ”You are dead inside”

lol
Mấy cái thùng CPU vậy mà nó tắt lộn của mình cũng hay thiệt

Nghĩ xem có tức không cơ chứ, đến lúc nó nhìn sang máy mình thì mới “ ôi anh ơi em xin lỗi em bấm nhầm “. Và thế là cái game đó của bạn đã ra đi mãi mãi kể từ giây phút đó. Bạn có vào lại được thì chắc thọt lắm rồi. 

Xem thêm: Những đặc sản net cỏ

Sương sương nhiêu đó thôi cũng biết được mấy cái lý do chết nhảm nhí nhất trong game rồi phải không. Thật ra là còn nhiều nữa nhưng mình chưa đề cập hết đâu. Nên nhớ theo dõi EXP.GG để xem những bài viết khác nữa nha. 

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

One-stop guide to Minecraft potions

Next Post
quiz lien minh huyen thoai

[Dễ mà khó] Một chút kiến thức về Liên Minh Huyền Thoại có làm khó bạn?

Related Posts