Bị quấy rối tình dục, Peanut quyết kiện kẻ yêu râu xanh

Thật tội nghiệp cho Đậu Nhỏ của chúng ta

Hoảng sợ và căng thẳng, đó là những gì mà chàng Đậu Nhỏ đang phải hứng chịu. Dù nổi tiếng với hình tượng hiền lành, nhưng Peanut cũng không thể tránh khỏi việc bị quấy rối bởi những kẻ xấu trên thế giới ảo. Mới đây, anh chàng đã quyết tâm 1 lần kiện ra ngô ra khoai, nhằm đưa hành vi xấu xí tên yêu râu xanh kia ra ngoài ánh sáng.

Peanut bị quấy rối tình dục

Theo như lời người đi rừng của LGD Gaming, trong suốt 2 tháng qua, có 1 người đàn ông đã liên tục tìm cách quấy rối mình thông qua việc bình luận cũng như gửi những tin nhắn khiếm nhã vào Instagram cá nhân của anh.

Mặc cho bị block, kẻ này vẫn quyết tâm tạo thêm nhiều tài khoản giả khác để tiếp tục hành động biến thái của mình. Tức nước vỡ bờ, Peanut không thể nhẫn nhịn thêm nữa và quyết định công bố vụ việc cũng như gửi lời cảnh cáo đến thủ phạm rằng anh sẽ đâm đơn kiện nếu hắn còn dám tiếp tục hành xử không đúng.

 

Bằng chứng Peanut bị quấy rối tình dụcNhững tài khoản giả của thủ phạm cùng lời cảnh báo của Peanut

Xem thêm: Phận trai 12 bến nước – Doublelift chính thức trở về mái nhà TSM

Peanut quyết đưa kẻ xấu ra pháp luật

Dù Peanut đã hết sức lịch thiệp khi đưa ra lời cảnh báo cuối cùng, nhưng kẻ xấu kia vẫn không hề hối lỗi và vẫn tiếp tục hành vi đồi bại của mình. Không muốn để sự việc trở nên nghiêm trọng thêm, mới đây, đội tuyển chủ quản của Peanut là LGD Gaming cũng đã chính thức vào cuộc nhằm giúp lấy lại sự bình yên cũng như an toàn cho tuyển thủ của mình.

Peanut chính thức kiện kẻ quấy rốiThông qua LGD Gaming, Peanut quyết định khởi kiện kẻ đã quấy rối mình suốt 2 tháng qua.

Xem thêm: Đánh cược với người chơi, nữ streamer LMHT đội nội y lên đầu và cái kết đắng nghét

Hành vi quấy rối tình dục trên mạng xã hội đối với người nổi tiếng nói chung cũng như các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nói riêng không còn vấn đề xa lạ. Tuy nhiên, vẫn chưa có biện pháp nào thực sự đủ nghiêm khắc và hiệu quả để chấm dứt hoàn toàn tình trạng này.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, bình yên sẽ lại trở về với Peanut cũng như tất cả những ai đang là nạn nhân của nạn quấy rối này. Đừng quên theo dõi EXP.GG để không bỏ lỡ những tin tức quan trọng nhé.

Xem thêm: Đào mộ clip cũ, thầy Ba khiến đám học trò cười nghiêng ngã với hàm răng sứt mẻ

Peanut là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp và vị trí thi đấu chính của anh là Người Đi Rừng. Trước khi đầu quân cho LGD Gaming, Peanut từng khoác áo đấu của nhiều đội tuyển nổi tiếng khác như ROX Tigers, SKT T1 (hiện là T1), Gen.G.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
token như thế nào

Token là gì? Token được hoạt động và sử dụng như thế nào

Next Post
net co

Những đặc sản tạo nên niềm vui ở các “net cỏ” tuổi thơ mà game thủ giờ đây khó tìm lại

Related Posts