Cách dùng Pyke “lướt phát chết luôn” chỉ với 1 cú E tại LMHT 10.9

Thế này thì Pyke sắp làm bá chủ nữa rồi

Sát Thủ vùng nước Đỏ luôn là một trong những Hỗ Trợ khó chịu nhất Liên Minh Huyền Thoại khi có thể… thay luôn nhiệm vụ của các vị trí khác trong đội. Thế nhưng tại phiên bản 10.9, bạn thậm chí còn có thể khiến hắn kinh khủng hơn mọi cơn ác mộng nào.

Pyke có khả năng hạ gục đối thủ trong một nốt nhạc trong LMHT 10.9

Kể từ ngày ra mắt vào 31/05/2018, Pyke đã và đang là một trong những Sát Thủ Hỗ Trợ gây ức chế nhất trong LMHT. Cho dù xuất hiện ở đội mình hay đội địch, Pyke đều có thể khiến cho mọi người trong cuộc đấu khó chịu.

Nói cách khác, Pyke không khác gì một Yasuo thứ hai trong trận chiến.

Pyke
Có Pyke trong game là không biết đường nào mà lần

Pyke vốn được sinh ra với khả năng ám sát cực tốt – đúng với chất tướng cơ bản của mình. Điều đó đã khiến hắn trở thành cơn ác mộng của nhiều người trên Đấu Trường Công Lý.

Thế nhưng giờ đây, Pyke sẽ còn khiến bạn mất ngủ hơn nữa với những gì có thể làm được tại LMHT 10.9.

Những đoạn clip được chia sẻ trên các trang mạng xã hội trong những ngày gần đây đã tiết lộ một khả năng “bá đạo” của tên Sát Thủ này. Và nếu có thể làm chủ được nó, chắc chắn bạn sẽ khiến cho đội mình trầm trồ và đối phương khóc thét.

Trong đoạn clip thứ nhất được đăng tải, Pyke có khả năng làm “bay màu” đối thủ chỉ với một cú E. Cơ chế thực hiện trò oneshot này cực kỳ đơn giản: Hãy dùng E để lướt qua kẻ địch, sau đó kích hoạt Q hướng tới kẻ địch để kéo sao cho bóng E của Pyke lướt qua kẻ địch trong thời gian Q đang được cast.

Bạn có thể thấy, Tristana đã lên bảng đếm số ngay lập tức sau khi “đồ đệ” của kẻ sát thủ lướt qua người, mặc dù đang có đầy bình máu.

Trong đoạn clip thứ hai mà Vandiril đã chia sẻ và giải thích, Pyke có khả năng hồi đầy bình máu chỉ với một cú Q. Để làm được điều này, bạn sẽ cần cầm Pyke với bảng ngọc có Dư ChấnDải Băng Năng Lượng. Đồng thời, trong túi đồ của bạn cũng phải có một vật phẩm quan trọng: Đá Vĩnh Hằng.

dải băng năng lượng

Khi Dư Chấn và Dải Băng Năng Lượng cùng sẵn sàng, bạn chỉ cần kéo đối thủ về phía mình với một cú Q chuẩn xác. Nhớ là bạn phải sử dụng kéo (nhấn giữ), chứ không chỉ cast Q bằng một nhấn thường.

Lúc này, cả hai viên ngọc sẽ cùng được kích hoạt. Đồng thời, với sự kết hợp khó hiểu của Đá Vĩnh Hằng, bạn sẽ được hồi đầy bình máu. Đồng thời, chỉ số AD của bạn cũng sẽ được tăng bất ngờ trong thoáng chốc.

pyke
Sát thương AD tăng bất ngờ

Ở những level cao hơn, lượng máu được hồi này sẽ ít đi. Tuy nhiên, khi bạn mua thêm một vài món đồ tăng Máu, bạn cũng sẽ thấy lượng máu được hồi này tăng lên đáng kể so với thông thường.

Vandiril đã mô tả trong clip khả năng hồi tới 2000 Máu trong một lần kéo của mình. Anh cũng lưu ý rằng điều này chỉ có thể làm 10 lần trong game – vì Dải Băng Năng Lượng chỉ có thể được kích hoạt đúng 10 lần.

Như vậy, nếu lợi dụng được bug này trong game, bạn chắc chắn sẽ làm bá chủ Summoner’s Rift với những cú “lướt phát chết luôn” và “hồi sinh” cực kỳ ngoạn mục và đẹp mắt!

Tuy nhiên, đừng lợi dụng bug này quá nhiều nhé. Riot đang tiến hành những chiến dịch để dọn dẹp bugs và sẽ có những biện pháp rất chặt đối với những người cố tình chen vào sơ hở của LMHT để giành được chiến thắng đấy.

Đừng quên theo dõi EXP.GG để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT cũng như những trò chơi khác nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
xếp hạng valorant

Cơ chế xếp hạng trong Valorant sẽ khiến bạn “cô đơn” vì không thể chơi cùng bạn bè

Next Post
mvp

MVP là gì? Làm thế nào để trở thành MVP?

Related Posts