Game thủ LMHT sắp được tố cáo người chơi ngay cả trong giai đoạn chọn tướng, Riot sẽ mạnh tay trừng trị những game thủ “toxic”

Anh em thấy sao về chức năng mới này

Tố cáo là chức năng rất quan trọng ở mọi game nhằm đảm bảo một môi trường lành mạnh. Liên Minh Huyền Thoại cũng thế tuy nhiên lại chưa hoạt động hiệu quả. Nên trong tương lai Riot sẽ phát triển mạnh ở chức năng này nhằm trừng trị những kẻ phá game. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới. 

Hành vi toxic, troll, phá game dù đã bị lên án mạnh mẽ nhưng vẫn đang tồn tại dai dẳng trong cộng đồng LMHT, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Riot đã nhiều lần có những bước đi nhằm giải quyết tình trạng này, tuy vậy cho đến nay dường như nó chưa có được nhiều kết quả. Mới đây, Riot tiếp tục công bố thêm hai biện pháp nhằm cải thiện môi trường cạnh tranh trong bộ môn eSports này.

ys
Thấy pick Yasuo là nghi nghi rồi

Cụ thể là giờ đây người chơi có thể tố cáo đồng đội ngay cả trong khâu cấm chọn. Có thể nói đây là hành vi đánh chặn từ trong trứng nước vì giai đoạn chọn tướng cực kì quan trọng. Nếu một người chơi cố ý phá game thì đây chính là lúc để làm việc đó. Vì vậy việc cho phép report sớm sẽ hoàn toàn hợp lý.

ys
Yasuo sp thật sự đáng sợ

Riot cũng tuyên bố:”Những tố cáo này sẽ được đưa vào một kho dữ liệu, và khi đã có đủ dữ liệu để nhận diện chính xác hành vi vi phạm, chúng tôi sẽ thiết lập hệ thống trừng phạt”. Nghĩa là nếu hệ thống đã phát hiện người chơi ban pick troll hay phá game thì ngay lập tức sẽ bị trừng phạt ngay.

Ngoài ra, Riot cũng nâng cấp ngay hệ thống feedback report. Trước đây game thủ chỉ có thể nhận được phản hồi nếu report người chơi thành công. Nên việc chờ đợi mòn mỏi là điều khiến game thủ nản nhất khi sử dụng hệ thống này. Nên giờ đây chỉ cần report, riot sẽ phản hồi lại nhanh những report của bạn nhanh nhất có thể.

teemo
Teemo cũng không khác gì Yasuo ở mức độ troll

Có thể thấy Riot đang thực sự muốn diệt cỏ tận gốc những game thủ toxic nhằm mang đến một môi trường lành mạnh ở tựa game Liên Minh Huyền Thoại này. Hy vọng với những bước đi này Riot sẽ mang lại cho game thủ một tựa game ít nhất những thành phần “toxic”. Theo dõi EXP.GG để có thêm những thông tin mới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Hệ thống bảo mật gamevip

Cách tải gamvip 2020 nhanh nhất và tiện lợi nhất

Next Post
Game Tỷ Muội Hoàng Cung

Game mới trong tuần: Tỷ Muội Hoàng Cung mở đăng ký trước, Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile rục rịch “lên kệ”

Related Posts