“Ông hoàng kiểm soát” Sena bất ngờ bay màu acc liên minh 14 ngày khi feed gần bằng Susan 0175

Feed thua thầy Ba có một tí thôi mà đã bị ăn ban rồi

Mới đây trên chính stream của mình, Senna bất ngờ nhận được án phạt ban 14 ngày vì lý do feed quá nhiều. Tính ra thì cũng thua Susan 0175 có 1 mạng thôi. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nha.

Có thể nói trong dàn streamer của SBTC thì có lẽ ” ông hoàng kiểm soát” Sena cũng có đến lượng fan đông nhất nhì sau thầy giáo Ba. Phong cách stream của anh cũng rất tấu hài, tuy nhiên cũng có vài giáo án chuẩn mực vì trước đó cũng từng là tuyển thủ chuyên nghiệp.

Mọi chuyện có lẽ cũng chỉ là một buổi stream như thường ngày. Nhưng không, anh bất ngờ bị ban thẳng tay trên stream tận 14 ngày. Vì lý do mà chắc khán giả cũng cho là “đáng đời”. Đó chính là noi gương người thầy của mình feed đến tận 16 mạng trong game đấu đó.

sena
Bị ban thẳng mặt sau khi bị report

Có thể nhìn thấy Irelia bên kia ăn tận 21 mạng thì có đến 16 mạng của Sena rồi. Điều này khiến cho đồng đội của anh rất tức giận và khá bực mình nên phải nhận đến tận 4 phiếu report.

sena
Feed vậy ăn ban thì không có gì để bênh vực rồi

Điều đáng nói ở đây thì game này lại chính là game chuỗi từ kim cương 1 lên cao thủ của Sena nữa. Điều này lại càng khẳng định lý do anh bị ban bởi report là hoàn toàn chính xác không oan tí nào.

sena
Tú bay màu 14 ngày nhé

Vậy là trong 14 ngày tới, thay vì chúng ta được thấy “Tú gánh team, Tú cao thủ” thì lại thấy “Tú bay màu, Tú ban acc” rồi. Anh em thấy quyết định này là đúng đắn đến từ nhà sản xuất không thì comment ngay bên dưới nha.

Nhớ theo dõi các bài viết khác trên EXP.GG để có được thông tin mới nhất.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
win 94 mới

Mọi thứ bạn cần biết để thành thạo khẩu WIN94 mới

Next Post
game offline, faker

5 game offline siêu khó mà Faker đã từng chơi, bạn có dám thử?

Related Posts