Sofm “vượt mặt” Faker ở Đấu trường chân lý, cả 2 thoát “ôm nhau” thoát khỏi rank bạc TFT

Cả 2 cùng nắm tay nhau vượt qua cờ “bạc”
sofm faker

Mặc dù cả 2 người chơi của chúng ta đã ở rank thách đấu khi soloQ trên bảng xếp hạng, nhưng nào ai biết rằng  TFT lại là 2 kì thủ cờ “bạc”. Mặc dù thế nhưng cả 2 đã may mắn vượt đến mức rank vàng, nhưng SOFM vẫn hơn 1 bậc. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay sau đây nha.

Khi các giải đấu trong nước kết thúc thì các tuyển thủ của chúng ta bắt đầu thư giãn đầu óc một tí xíu. Sau những trận đánh rank căng thẳng thì TFT sẽ là điểm đến của một số tuyển thủ. Trong số đó chính là Faker và Sofm của chúng, mặc dù đã đánh vài chục trận nhưng 2 người họ chỉ vừa bước lên ngưỡng cửa vàng 4.

faker
Faker thì đang ở rank vàng 4

Đối với SofM, dù đã trải nghiệm khá nhiều thể loại auto-battle này, nhưng anh chàng mới chỉ thực sự gia nhập hội “try-hard” cách đây không lâu, và bên cạnh việc leo top Thánh Đấu LMHT thì SofM vẫn thường chơi 2 – 3 trận ĐTCL mỗi ngày.

Sofm chơi nhiều hơn nên hơn Faker một bậc Dẫu vậy, so sánh trên phương diện vui vẻ, thì Thần rừng của chúng ta thậm chí còn vượt mặt cả một siêu sao LMHT khác tại Hàn Quốc, đó không ai khác chính là “Chủ tịch Lee” – Faker. Có phải mọi người vẫn thường thấy những giáo án top 1 của Faker trên youtube.

sofm
Sofm vô cùng thích chơi đội hình không tặc cướp tiền

Nhưng đó chỉ là một phần thôi, chủ tịch của chúng ta đôi lúc vô test tí xíu đội hình và mang về top 7 top 8 mà thôi. Chỉ khi nào nhân phẩm tối thượng mở ra nhiều tướng 3 sao thì lúc đó Faker mới vui vẻ chiến thắng.

Faker
Test nhẹ xíu mà đã top 8 rồi ư

Dĩ nhiên, ngay cả cộng đồng game thủ quốc tế cũng xem việc Faker vẫn “lận đận” ở rank Vàng là một câu chuyện vui mà thôi, đối với SofM cũng tương tự như vậy. Cả 2 anh chàng này đều đang sở hữu bậc Xếp hạng Thách Đấu LMHT, và có vẻ như việc try-hard ở Summoner’s Rift vẫn là thứ gì đó cuốn hút hơn.

Vậy mấy anh em có thích xem Faker đánh cờ không thì comment ngay bên dưới nha. Nhớ theo dõi EXP.GG có thêm những thông tin mới.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Tam Quốc Liệt Truyện, game online mới tháng 5

Hai game mới Thiếu Niên Danh Tướng 3Q và Tam Quốc Liệt Truyện rủ nhau ra mắt người chơi

Next Post
Game sở lưu hương, sở lưu hương mobile

Một loạt game mới vừa “cập cảng” Việt Nam: “Chơi mệt nghỉ bởi toàn game hay”

Related Posts