Streamer dùng hẳn tài khoản Riot để phá game nhưng vẫn được làm lơ, vì sao?

Tại sao Riot lại làm lơ trước tình hình này?

Toxic vốn đã là vấn đề nhức nhối trong LMHT suốt bao lâu nay. Nhưng có vẻ như Riot Games vẫn chưa có biện pháp gì để chấm dứt nó.

Streamer dùng tài khoản Riot để phá game

Không thể phủ nhận rằng ai cũng có những ngày tồi tệ. Thế nhưng việc mang cảm xúc của mình vào game để rồi gây ảnh hưởng đến người khác thì quả là một tội ác.

Việc toxic trong game từ lâu đã trở thành một vấn nạn khiến cho không những game thủ mà còn cả những nhà phát triển game cũng phải đau đầu. Riot Games cũng không nằm ngoài vòng xoay đó.

streamer-toxic
Hàng loạt các streamer “toxic”

Gần đây, nhiều người còn đề xuất nên mở tính năng tố cáo, chặn chat ngay từ quá trình cấm chọn trong rank (điều này đã được Riot Games lắng nghe và cố gắng thực hiện).

Nhưng nhiều người cho rằng LMHT đang trở nên “toxic” hơn chính là do Riot Games đã không kiểm soát kỹ và trừng phạt những người chơi có hành vi tiêu cực.

Một streamer người Tây Ban Nha có tên ElmiilloR đã dùng chính tài khoản LMHT của Riot Games để phá game mà không phải gánh chịu bất cứ sự trừng phạt nào

Trong buổi stream của mình, anh chàng này đã cho đối thủ hạ gục khi không lấy được điểm hạ gục của Graves, thậm chí còn bán hết đồ khi chơi Camille và chạy lung tung khắp bản đồ.

Đây không phải tài khoản chính chủ của streamer này, mà là tài khoản của Riot Games cung cấp cho streamer này tham dự một giải đấu phong trào tại máy chủ Tây Âu. Và đây cũng không phải lần đầu tiên anh ta toxic. Streamer này đã từng bị khóa tài khoản vì những hành vi của mình, nhưng xem ra mọi chuyện vẫn chưa dừng lại.

streamer toxic

streamer toxic
Và sau đó bị khóa tài khoản

Sau buổi stream này đã có rất nhiều người xem tố cáo nhưng Riot Games vẫn chưa có động thái gì. Nhiều người xem còn tìm lại những lần stream trước kia thì biết được đây không phải lần đầu anh chàng này có hành vi tiêu cực trong game

Nhiều người cho rằng Riot Games có lỗi rất lớn khi không kiểm soát chặt chẽ tài khoản chính mình đã cung cấp cho streamer này. Thật khó hiểu tại sao Riot Games luôn lấy phương châm hướng tới người chơi, nhưng lại để cho sự việc này xảy ra mà không có biện pháp xử lý?

Cùng chia sẻ ý kiến của bạn với EXP.GG nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG, PUBG PC, Update, cập nhật, 7.2, vũ khí, xếp hạng, Erangel, Vikendi

PUBG PC Update 7.2: Chế độ Xếp Hạng mới, Bot xuất hiện, cân bằng vũ khí, cải tiến hình ảnh

Next Post
game Thiện Nữ 2 Mobile, Thiện Nữ 2 VNG, Game Thiện Nữ, Game nhập vai di động VNG, game Thiện Nữ

Hướng dẫn chơi Mị Giả Thiện Nữ 2: Cách chơi, tăng kỹ năng và kiếm trang bị

Related Posts