Phát hiện mới gây sốt từ Tahm Kench: mọc răng khi bật chiêu cuối, gần đủ 32 chiếc như người trưởng thành

cơ chế ẩn chiêu cuối tahm kench, tahm kench

Chú cá trê da dày này có một cơ chế ẩn vô cùng đặc biệt khi sử dụng chiêu cuối mà ít ai nhận ra. Cùng xem ngay nhé.

Cơ chế đặc biệt khi sử dụng chiêu cuối của Tahm Kench

Tahm Kenh – chú cá trê da dày – sắp có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại được 5 năm. Kể từ ngày ra mắt, Tahm Kench đã được đánh giá là một trong những vị tướng Hỗ Trợ vô cùng khó chịu.

Trong khi Pyke khiến cho người chơi khóc thét vì khả năng… giết mạng hộ Xạ Thủ, thì Tahm Kench lại sở hữu lớp Da Dày với Máu Xám cực kỳ “trâu bò” khiến cho nhiều kế hoạch như mơ bỗng trong chốc mắt… vỡ bờ và phá sản

Tahm Kench
Tahm Kench từng là một lựa chọn hot để cặp với mọi Xạ Thủ

Đặc biệt, Tahm Kench còn sở hữu chiêu cuối cực kỳ đặc biệt. Du Ngoạn Thủy Ngục giống như một “Dịch Chuyển Hàng Hiệu”, Tahm Kench sẽ đưa bản thân cũng như một đồng đội “ngoan ngoãn” ngồi vào miệng mình đi đến một vị trí mong muốn trên bản đồ.

Những người chơi chuyên Tahm Kench đều sẽ biết cách sử dụng chiêu cuối này để có thể mở giao tranh hoặc gây đột biến một cách hiệu quả. Chú cá trê này khi được điều khiển đúng cách sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ. Đó chính là lý do mà trong CKTG năm 2019, cậu đã bị nerf không thương tiếc để có thể đảm bảo cân bằng cho những trận đấu mang tính quyết định.

Tahm Kench bị giảm sức mạnh
Vì quá mạnh, Tahm Kench đã bị giảm sức mạnh khá nặng trong mùa vừa qua

Lần gần đây nhất mà Tahm Kench được “ưu ái” đó chính là trong phiên bản 9.19, khi lớp Máu Xám đến từ Da Dày được thay đổi bằng 30-100% dựa theo cấp, thay vì 75% ở mọi cấp độ. Từ đó đến nay, tất cả những gì Riot làm với chú cá trê khổng lồ này chỉ là những đợt chỉnh sửa bug nho nhỏ.

Mặc dù không thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu tại Việt Nam, tỉ lệ thắng của Tahm Kench trên toàn thế giới vẫn đang ở mức tương đối ổn định. Với build đồ Lời Thề Hiệp Sĩ, Dây chuyền Iron SolariDây Chuyền Chữ Thập, Tahm Kench sẽ dễ dàng có được những chiến thắng trên Đấu Trường Công Lý

tahm kench, 10.7
Build đồ hiệu quả nhất với Tahm Kench tại máy chủ Việt Nam ở thời điểm hiện tại

Và mới đây, người chơi LMHT vừa phát hiện ra một điều vô cùng đặc biệt với chú Cá trê mang bộ mặt “khinh người” này. Điều này chỉ xuất hiện khi bạn sử dụng chiêu cuối của Tahm Kench – và đây là thứ mà rất ít người nhận ra.

Khi Tahm Kench hóa thành chiếc “tàu vũ trụ” trên sàn đấu, hàm trên của Cá trê sẽ xuất hiện thêm… 13 cái răng! Đồng thời, hàm dưới của hắn cũng có thêm… 18 cái! Như vậy, tổng cộng số răng mà Tahm Kench “mọc thêm” khi vận chiêu cuối sẽ là 31 cái – gần bằng với số răng chính thức của một người bình thường!

tahm kench
Hơi bị nhiều răng luôn. Tôi mọc đủ hết răng khôn cũng chỉ có 32 cái…

Chưa kể với số răng hắn có sẵn, con cá trê lúc này sẽ hóa thành con… cá mập – và có lẽ đó cũng chính là thứ khiến hắn trở nên đáng gờm trên Summoner’s Rift!

Như vậy, về sau, mỗi lần sử dụng chiêu cuối của Tahm Kench, hãy nhớ rằng bạn được cho cực-kỳ-nhiều-răng-sắc-nhọn đề nhai nát những kẻ dám ngáng đường. Vì thế hãy mạnh dạn mà quẩy nát bản đồ cùng với Tahm Kench nhé!

tahm kench
Cứ mạnh dạn mà mang nó đi troll, sợ gì!

Cũng đừng quên rằng Tahm Kench đang có độ ổn định rất tốt ở giai đoạn hiện tại. Nhớ theo dõi EXP.GG để biết thêm nhiều sự thật thú vị hơn, cũng như chia sẻ fact này đến với mọi người để Cá Trê có cơ hội thể hiện nhiều hơn trên các sân đấu tại Việt Nam nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Cách chơi tướng Sona DTCL

Build đội hình và cách chơi tướng Sona DTCL khuấy đảo mùa 3

Next Post
PUBG Mobile tung “Thính” Erangel 2.0, sẽ phát hành trong bản cập nhật tiếp theo

PUBG Mobile tung “Thính” Erangel 2.0, sẽ phát hành trong bản cập nhật tiếp theo

Related Posts