Người chơi LMHT giỏi là người biết khi nào nên tha mạng địch

Tha mạng địch là cả một nghệ thuật
tha mạng địch, lmht

Đôi khi, việc “tha mạng” cho địch mới thể hiện bạn là người chơi “đẳng cấp”. Tại sao ư? Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Người chơi LMHT giỏi sẽ biết khi nào nên tha mạng địch.

Việc giành được nhiều mạng trong LMHT luôn khiến cho các game thủ thỏa mãn. Điều này không những mang lại lượng kinh nghiệm và Vàng quý báu trong trò chơi, mà còn thể hiện họ là những người chơi bá đạo.

Việc so sánh chỉ số KDA từ lâu đã trở thành “thói quen” của các game thủ khi so trình trong một ván đấu. Một chỉ số KDA cao thường sẽ chỉ ra một người có “cống hiến” nhiều trong game (mặc dù sự thật không phải lúc nào cũng vậy).

Thế nhưng, bạn có biết rằng một người chơi LMHT thật sự giỏi sẽ biết khi nào nên… tha mạng địch?

riven, pentakill
Không phải lúc nào cố gắng Pentakill cũng tốt

Tưởng tượng một ngày đẹp trời, bạn vào game và chiến đấu hết mình với đối thủ cho đến khi cả hai đều còn rất thấp máu. Trong tình huống nguy khốn, hắn đã dùng một Tốc Biến để nới rộng khoảng cách với bạn.

Và bạn biết là bạn có rất nhiều khả năng có thể tóm được hắn và có thêm một mạng nữa nếu Tốc Biến và xả một cú đạn chuẩn xác ngay lúc này.

Nhưng những điều gì sẽ xảy ra nếu mọi dự tính của bạn bỗng “trật lất”?

Bạn sẽ mất một Tốc Biến, mất một kỹ năng và không thu lại được gì cả. Hơn cả vậy, bạn còn tự đưa mình vào tình thế nguy hiểm.

Nào ai đoán được rằng, bên trong bụi cỏ kia, một thằng Rừng háu ăn đang chực chờ bạn sa cơ lỡ bước?

Nào ai đoán được rằng, sau cái Tốc Biến để tẩu thoát kia, là một chiêu cuối đã sẵn sàng, chỉ chờ bạn tham lam lao tới là sẽ lập tức được tung ra?

Trong khi đó, bạn chẳng còn gì để trốn thoát. Khi ấy bạn sẽ nằm xuống, nằm xuống trước sự thỏa mãn hả hê của đối phương.

die, lmht
Xui đâu lại bay màu…

Nghĩ đến đây, bạn dừng lại. Bạn không đuổi theo tên xấu số kia nữa. Bạn trở lại đường, “chọc tiết” vài con lính.

Và điều bất ngờ đã xảy ra. Kẻ bạn đã “tha mạng” cuối cùng vẫn lên bảng đếm số – bởi Jungler của bạn đã nắm bắt thời cơ và kịp thời nhảy xồ ra cắn xé hắn.

Tên bạn vẫn xuất hiện trên “bảng vàng” Hỗ Trợ. Bạn không những nhận được lượng kinh nghiệm cũng như vàng đến từ mạng Support quý giá này, mà còn được thêm một lượng vàng và kinh nghiệm khác đến từ lũ lính trên đường.

Và quan trọng hơn cả, bạn không mất mạng. Bạn không mất Tốc Biến để dành cho những pha nguy cấp hơn về sau. Bạn cũng không mất một chiêu quan trọng cho những tình huống quan trọng sắp tới.

Kẻ vừa bay màu cay cú trên khung chat, còn bạn thì sung sướng cợt nhả và nhảy múa khiêu khích: “Thấy không, ta không cần ra tay ngươi vẫn chết!”.

Cảm giác ấy chắc chắn tuyệt vời hơn nhiều việc tự đưa mình vào thế khó khăn và rồi phải thấp thỏm đánh trống ngực không biết liệu mình có “qua ải” hay không chứ!

lính, lính lmht, minions
Thôi kệ xác m t đi ăn lính. Ăn lính và ăn mạng m luôn nhé con gàaaaaaaaa

Vậy đấy, việc biết khi nào nên tha mạng địch có ý nghĩa vô cùng to lớn. Nó không những mang lại những lợi thế cho bản thân bạn mà còn cho cả đội – vì càng ít mạng người ngã xuống, đội bạn sẽ càng có nhiều lực lượng cũng như thời gian trên những cũng đường hơn.

Lần tới, trước khi quyết định “hạ sát” bất cứ kẻ nào, hãy suy nghĩ cẩn thận trước sau nhé! Bởi trong rất nhiều trường hợp, tha mạng cho hắn là một ý tưởng không tồi chút nào đâu.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Xem thêm: Riot Games treo thưởng cực khủng cho ai phát hiện lỗ hổng bảo mật của Valorant Xem thêm: Riot tiếp tục "lấn sân" game mobile bằng phiên bản Valorant trên điện thoại Xem thêm: Game thủ Valorant bị khóa tài khoản vì cắm sạc điện thoại khi đang chơi game

Tổng hợp Tướng và chi tiết các kỹ năng trong Valorant

Next Post
quiz pubg

[Quiz] Bạn hiểu rõ PUBG như thế nào? Thử làm bài Test sau đây là biết ngay!

Related Posts