Thầy Ba phẫn nộ vì bị hiểu lầm là anti fan hot girl “bắp cần bơ”

Thầy Ba phẫn nộ vì bị vu khống
thầy ba, thanh tâm, bắp cần bơ, hot girl

Thầy Ba vô cùng phẫn nộ lên tiếng đòi kiện một đơn vị truyền thông khi cắt xén video reaction khiến người xem nghĩ rằng thầy anti fan hot girl Thanh Tâm.

Bóp méo sự thật và làn sóng phẫn nộ từ lớp Thầy Ba

Hot girl Thanh Tâm hay còn được nhiều người biết đến với biệt danh hot girl “Bắp cần bơ”. Cô nàng nổi tiếng khá nhanh gần đây nhờ những clip “thả thính” vô cùng thú vị. Thế nhưng Thanh Tâm gặp không ít ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, chủ yếu xoay quanh việc “diễn” quá lố và nhan sắc đời thực của cô nàng.

Thanh Tâm
Hot girl Thanh Tâm – chủ nhân của video thả thính “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ…”

Và mới vài hôm trước, trên một kênh Youtube có đến 2Tr subs xuất hiện video có tựa đề “Thanh Tâm “Trứng rán cần mỡ” phản ứng như thế nào trước các clip “chế nhạo” mình? | Nghe Đồn Là” được khá nhiều người quan tâm. Trong video này xuất hiện một đoạn trong clip reaction của Thầy Giáo Ba, ám chỉ Abe là anti fan chế nhạo Thanh Tâm.

video Thầy Ba, Thanh Tâm
Thầy Ba xuất hiện trong video về anti fan của Thanh Tâm

Khi biết được điều này, Thầy Ba đã tức tốc vào “tận mục sở thị” video để xác minh và đúng thật như những gì đã nghe.Ở phút 11:30 đã xuất hiện một đoạn trong video reaction của Thầy.

Thế nhưng đoạn video ấy lại chỉ cắt lấy đúng lúc Thầy đang nói đùa cùng đám học sinh và có đôi lời tục tĩu còn phần Thầy Giáo Ba khen lấy khen để cô nàng thì chả thấy đâu. Điều này khiến cho người xem video này hầu hết đều sẽ nghĩ rằng Thầy Ba thô tục và xúc phạm đến cô nàng Thanh Tâm.

thay giao ba
Thầy Giáo Ba khá bực mình với video trên

Mọi chuyện càng trở nên căng thẳng khi người thầy quốc dân của chúng ta vào gõ những dòng bình luận “minh oan” nhưng lại ngay lập tức bị chủ video ẩn comment của mình. Quá phẫn nộ vì bị một kênh lớn như vậy bóp méo sự thật ảnh hưởng lớn đến danh dự và hình ảnh của mình. Thầy Giáo Ba đã lên tiếng đòi kiện, đánh bản quyền kênh Youtube vì lấy hình ảnh câu view và bôi nhọ thanh danh của mình.

Thầy Ba, Thanh Tâm, Viava Network
Thầy Ba gõ hàng loạt comment nhằm mình oan nhưng đều bị ấn.

Ngay lập tức, video này đã phải nhận làn sóng phẫn nộ từ hàng chục nghìn học sinh lớp Thầy Ba. Chỉ sau 2 ngày, video này hiện đã lên top #12 trên tab thịnh hành với hơn 480 nghìn views, thế nhưng nó cũng nhận đến 62 nghìn Dislike trong khi chỉ mới 12 Nghìn Like.

viva giai thich
Kênh này đã lên tiếng đính chính sự việc

Vài tiếng trước, kênh này cũng đã có đôi lời giải thích cho hành động “mượn” hình ảnh Thầy Giáo Ba trong video. Sau lời giải thích từ phía kênh truyền thông này thì có vẻ mọi việc đã êm xuôi. Đừng quên theo dõi fanpage của EXP.GG để nhận thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

THÔNG TIN TỪ YOUTUBE

 

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
cách chơi Xerath ĐTCL

Xerath 5 vàng ĐTCL mùa 3: cách lên đồ và cách kết hợp đội hình mạnh nhất 10.8

Next Post
mẹo tăng level codm

Mẹo tăng level nhanh trong Call of Duty Mobile

Related Posts