Vừa out GAM, Zeros được thầy giáo Ba rủ rê sang SBTC làm streamer thu nhập khủng

Liệu Zeros có về tấu hài với thầy Ba không?

Zeros vừa thông báo trên trang cá nhân của mình về việc out GAM thì ngay lập tức anh Ba vào deal ngay 1 hợp đồng khủng với anh. Cùng EXP.GG tìm hiểu ngay sau đây nha.

Trước đó, ngay trên trang chủ của GAM Esports đã đăng tin rao bán các tuyển thủ tự do của mình trong đó có cả Zeros. Và không lâu sau đó cũng chính Zeros đã thông báo trên trang cá nhân rằng sẽ chính thức rời GAM và trở thành tuyển thủ tự do trong thời gian tới.

Xem thêm: Các gương mặt mới nổi tại Trung Hàn đại chiến

Zeros
Liệu Zeros sẽ tiếp tục tham gia VCS hay sẽ nghỉ ngơi?

Anh cũng đã viết 1 tâm thư khá dài gửi đến khán giả cũng như fan của mình. Anh chia sẻ lý do rời đội và cũng cám ơn GAM đã giúp anh trưởng thành trong thời gian qua. Và cũng nhờ một phần người hâm mộ cũng đã an ủi anh rất nhiều trong những lúc gặp khó khăn về mặt tinh thần.

Xem thêm: Tin chuyển nhượng Zeros Palette rời GAM

Mặc dù không biết tương lai của anh sẽ đi về đâu khi chưa xác định sẽ tiếp tục thi đấu cho đội tuyển nào không, nhưng trước mắt Zeros đang muốn đi du lịch nghỉ ngơi xả hơi để đầu óc thanh tịnh lại. Tuy nhiên anh lại đang trở thành một hợp đồng bom tấn trên thị trường chuyển nhượng.

zeros
Zeros đang được rao bán trên thị trường chuyển nhượng

Nhưng ngay lập tức thầy giáo quốc dân ” Ba rọi béo” deal ngay cho anh 1 kèo khủng khi về làm streamer cho SBTC với mức giá 10 nghìn $/ một tháng, tương đương gần 233 triệu. Có thể nói đây là một con số siêu khủng đối với một game thủ chuyên nghiệp tại Việt Nam

Xem thêm: Các đối thủ của VCS tại Mid-Season Streamathon

thay ba
Một số tiền khá khủng cho 1 kèo streamer

Liệu Zeros sẽ tiếp tục con đường tuyển thủ chuyên nghiệp của mình hay sẽ về tấu hài cùng anh Ba ở ngôi nhà SBTC nhịp đùi cũng có tiền, tất cả sẽ tùy thuộc vào quyết định của anh. Theo dõi EXP.GG để có thêm những thông tin mới nhất.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
3q phan cong

3Q Phản Công – Khi tướng tam quốc đối đầu với zombie

Next Post

Liên quân mobile lại “mượn nhẹ” ý tưởng bật thông thạo của Liên Minh Huyền Thoại

Related Posts