Nhọ như thầy Ba: vỡ kèo đi chơi với Nữ hoàng nội y chỉ vì dịch COVID

Nhọ nhất thầy Ba…
thầy giáo ba, ngọc trinh

Có lẽ chẳng ai có thể “nhọ” hơn Thầy giáo Ba năm nay: không những gặp phải hàng loạt những lùm xùm, Thầy còn phải ngậm ngùi nuốt đắng cay khi không được đi chơi với mỹ nhân.

Thầy Giáo Ba tuột cơ hội đi chơi với Ngọc Trinh

Thầy Giáo Ba đang là một trong số những cái tên hit hot nhất làng streamer LMHT Việt Nam. Thứ khiến cho Thầy “nổi như cồn” chính là bởi sự hài hước và hóm hỉnh, gần gũi với các fan trong mỗi giờ lên sóng.

Điều ấy đã khiến cho Thầy Ba lọt vào “mắt xanh” của rất nhiều cô gái trẻ – thậm chí là cả những ngôi sao hàng đầu showbiz như Ngọc Trinh cũng phải hết lời khen ngợi.

thầy giáo ba
Sự hóm hỉnh của thầy Ba đã tạo nên sức hút

Nhắc đến câu chuyện giữa Thầy Ba và Ngọc Trinh, chúng ta phải nhớ đến câu chuyện giữa hai người vào nửa năm trước trong một lần Nữ hoàng nội y làm clip reaction về chuyến du lịch của mình với ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Lần đó, thầy Ba đã được cô nàng biết tới và dành rất nhiều lời khen ngợi cho khiếu hài hước của mình.

ngọc trinh
Ngọc Trinh – một trong những “ngôi sao” của làng showbiz Việt

Trong clip mới đây nhất của mình, Ngọc Trinh còn khẳng định rằng mình rất yêu mến thầy Ba. Cô cho rằng, mặc dù thầy Ba hay chửi thề, nhưng đó không phải là bậy bạ mà lại là nét rất duyên, hóm hỉnh và hài hước.

Ngọc Trinh cũng cho biết cô chưa bỏ qua bất kỳ một tập reaction nào của thầy Ba về các đoạn Vlog du lịch của Ngọc Trinh hay Vũ Khắc Tiệp.

thầy giáo ba, ngọc trinh
Ngọc Trinh công khai bày tỏ sự yêu mến với thầy Ba

Ngược lại, thầy Ba cũng chưa bao giờ phủ nhận việc bản thân cũng là một “fan cứng” của Nữ hoàng nội y. Mới đây, quản lý của thầy Ba cũng như SBTC còn tiết lộ rằng hai người đã hẹn nhau trong chuyến du lịch trải nghiệm tại Bali vào tháng 03/2020.

thầy giáo ba, ngọc trinh
Thông tin khiến fan của cả hai phía tiếc hùi hụi

Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng, vì dịch COVID-19 hoành hành khắp thế giới, mọi chuyến bay đều đã bị delay hoặc hủy bỏ. Vì thế, cuộc du lịch giữa thầy Ba và Ngọc Trinh cũng bị ảnh hưởng.

Thông tin này đã khiến rất nhiều học sinh của Thầy tiếc hùi hụi, vì không phải ai cũng có cơ duyên được “lại gần” với những nhan sắc hàng đầu của showbiz, chứ đừng nói là tới Ngọc Trinh.

Đừng quên theo dõi EXP.GG để cập nhật những thông tin nóng bỏng trong cộng đồng game nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
gam

Vừa tuyển được Noway, GAM lại chia tay toàn bộ ban huấn luyện và quản lý

Next Post
izumin

Trùm Leesin Q hụt được GAM bổ nhiệm làm giám đốc vận hành

Related Posts