Thời điểm hoàn hảo: Ngọc bổ trợ đúng như cái tên của nó

Một trang bị 600 gold free siêu bá đạo luôn nha anh em

Thời điểm hoàn hảo là điểm ngọc bổ trợ nằm bên nhánh cảm hứng. Điểm ngọc này cho phép bạn sử dụng đồng hồ ngưng đọng free 1 lần trong cả trận đấu. Trang bị này là nâng cấp của một vài trang bị lớn khác như giáp thiên thần, đồng hồ cát, thú tượng thạch giáp. 

Nếu bạn là một người chơi rất thích xài nhánh ngọc cảm hứng thì thời điểm hoàn hảo là điểm ngọc không thể bỏ qua. Với lợi ích như một chiếc đồng hồ cát mini thì đây quả thực một ngọc chất lượng. Vậy hãy cùng EXP.GG tìm hiểu về nó nha.

Ngọc này có từ khi nào?

Ngọc này được ra mắt từ một phiên bản vô cùng xa xôi cách đây tận 2 năm là  7.22 – Phiên bản cập nhật tiền mùa giải thứ 8. Đồng Hồ Ngưng Đọng là trang bị có được  khi bạn lựa chọn ngọc bổ trợ Thời Điểm Hoàn Hảo ở nhánh Cảm Hứng.  

dhnd
Đồng hồ ngưng động

Tác dụng của thời điểm hoàn hảo

Khởi đầu trận đấu với đồng hồ ngưng đọng khởi đầu, nó sẽ chuyển hóa thành đồng hồ ngưng đọng ở phút 14. Với mỗi điểm tham gia hạ gục sẽ giảm đi 120 giây

Có thể sử dụng đồng hồ ngưng đọng để kích hoạt hiệu ứng ngưng đọng trong 2.5s

dong ho
Trang bị nhỏ mà có võ

Sức mạnh của điểm ngọc 

Đúng như tên gọi của nó, chiếc Đồng Hồ này mang lại hiệu ứng Ngưng Đọng cho chủ nhân: bất khả xâm phạm, miễn nhiễm tất cả sát thương song cũng không thể làm bất cứ điều gì trong 2,5 giây. 

[Thảo luật] Sát thủ đường giữa lẫn đi rừng khốn khổ trong meta đồng hồ ngưng đọng
Outplay ngay Reksai liền
Ngưng Đọng hiếm khi có thể cứu mạng bạn nếu trót dại đứng “tô tượng” giữa 4-5 thành viên đối phương, song lại là lời thách thức với mọi thể loại dồn sát thương trên đời nếu bạn dùng đúng cách.

Bản thân nhánh ngọc Cảm Hứng không đem lại cho bạn dù chỉ là 1 sát thương, nhưng chính Thời Điểm Hoàn Hảo lại miễn phí cho bạn một trang bị lên tới 600 vàng (= 2 mạng hạ gục) mà… chẳng cần làm gì cả. 

dong ho
Chỉ 1 món trang bị rẻ tiền mà như skill cuối của Bard luôn

Với việc sửa lại nội tại mỗi lần có điểm hạ gục sẽ giảm đến 120s tương đương 2 phút thời gian hồi thì quá hời. Nếu bạn là một tướng đi roam nhiều, hoặc được đồng đội gank sớm thì việc có đồng hồ ngưng động từ trước phút 5,6 gì đấy là điều hoàn toàn có thể luôn. 

Ngoài ra, đồng hồ ngưng động có thể nâng cấp thành các trang bị khác như Đồng hồ cát, Giáp hồi sinh, Thú tượng thạch giáp.

Đồng ý rằng kích hoạt của Đồng Hồ Ngưng Đọng là tuyệt vời ông mặt trời, nhưng nên nhớ nó chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất cho đến khi bạn nâng cấp lên Đồng Hồ Cát. Vì vậy hãy canh thời điểm sử dụng thật hoàn hảo để outplay đối phương nhé. À mà nhớ theo dõi các bài viết khác trên EXP.GG để có được thông tin bổ ích nhé. 

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

[Quiz] Bạn có phải là ‘bậc thầy vũ khí’ trong PUBG Mobile?

Next Post
newbie codm

Call of Duty Mobile: Newbie bị “mắng té tát” chỉ vì không biết cách thắng trận đấu

Related Posts