Những thói quen nhỏ nhặt giúp bạn cải thiện rank trong LMHT

Những thói quen nhỏ nhặt này góp phần quan trọng trong việc leo rank của anh em đấy nhé.

Đánh xếp hạng trong liên minh là một thử thách cực lớn đối với các game thủ. Đây là nơi thể hiện trình độ của mỗi người. Bạn đánh hay như thế nào thì bạn sẽ ở rank đó. Tuy nhiên có một số điều tưởng chừng như bé xíu lại ảnh hưởng đến các trận rank của bạn đấy.  

Chắc hẳn leo rank đối với một số anh em vô cùng khó khăn phải không nào? Mặc dù trình độ có hơn đấy nhưng cứ mãi kẹt ở đó. Tuy nhiên với những thói quen nhỏ nhặt bạn cũng có thể cải thiện rank của mình đấy. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay dưới đây nha.

Sử dụng quick cast (xài chiêu nhanh)

Những quyết định và hành động chỉ trong một phần nhỏ của giây có thể tạo nên những khác biệt lớn trong LMHT. Trung bình, mỗi tướng có 6 kĩ năng cần sử dụng (nếu bạn tính cả 2 phép bổ trợ) – nhân số đó với 10 người chơi và bạn có tới 60 điều cần phải theo dõi.

quick cast
Quick cast rất quan trọng đối với pro gamer nha

Do đó, thói quen đầu tiên bạn cần xây dựng đó là sử dụng tính năng Dùng nhanh phép. Thông thường, khi dùng hệ thống dùng phép bạn sẽ cần hai thao tác: Chọn kỹ năng (ấn Q/W/E/R), và sau đó di chuột rồi chọn mục tiêu.

Nếu bạn không sử dụng Quick Cast, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để thực hiện cùng một combo chính xác so với một số người khác sử dụng nó.

Ví dụ như chơi Yasuo mà không để quickcast thì làm sao mà múa múa lướt lướt liên tục phải không anh em.

Xem thêm: cách chơi Vayne 

Hạn chế sự khó chịu trong game

Sự khó chịu ở đây chính là khi bạn gặp phải một anh chàng vừa lên thông thạo 7 cứ khoe suốt. Hoặc bị đối thủ hạ gục xong bật thông thạo chọc tức. Ngoài ra còn có cả biểu tượng cảm xúc

thông thạo
Cái combo con bò gõ chuông + thông thạo nó siêu khó chịu anh em ạ

Mặc dù chức năng này khá thú vị nhưng có một số icon làm bạn trở nên khó chịu và không tập trung nhiều vào game. 

Vì vậy bạn hãy tắt nó đi để không bị ảnh hưởng đến trận đấu nha. 

Xem thêm: Note – công cụ leo rank tuyệt vời

Tắt tên đối thủ

Có thể hên xui trong trận đó, bạn sẽ gặp được thằng bạn bên kia của mình. Hoặc có khi gặp được Idol bên kia chẳng hạn, điều này sẽ làm bạn khó tập trung hơn. Có khi còn không muốn win nữa. Trường hợp này rất khó xử phải không nào.

lol
Vâng trong 1 game gặp idol mà không biết sau khi ra khỏi trận thì …

Vậy chỉ cần tắt tên đối thủ đi, bạn sẽ không cần phải ngao ngán ai nữa vì có biết đối thủ là ai nữa đâu. Có khi gặp idol thì hành idol luôn phải không nào. 

Mute all

Đúng vậy mute là cách tốt nhất để tập trung vào game đấu của mình. Không cần phải cãi nhau với đồng đội. Cũng không cần phải chửi nhau với đối thủ. 

muteall
Vô trận cứ xài lệnh này là ok nha anh em

Việc tắt chat tất cả mọi người sẽ khiến bạn không phải chịu những chỉ trích nếu đang chơi không tốt. Hay không cần quan tâm đến những đồng đội đang cãi nhau. Việc bạn cần làm là tập trung chơi tốt ván đầu đó của mình. 

Xem thêm: Mute all tính năng tuyệt vời của LMHT

Đừng ra facebook ở đầu trận nữa

Đây có thể nói là nguyên nhân khiến nhiều người bị first blood nhất. Nhấn chạy ra lane hay trong rừng rồi đứng đó xong lại bị đối phương tiêu diệt một cách dễ dàng. 

facebook
Lướt facebook – nguyên nhân gây ra first blood nhiều nhất Liên Minh

Có thể bạn chưa biết 400 vàng đầu trận cũng có thể khiến ván đấu của bạn bị snowball nếu đối phương biết tận dụng lợi thế đấy. Vì vậy trước khi vào trận hãy tắt hết trình duyệt đi nhé. 

Phía trên là những thói quen nhỏ giúp mấy anh em cải thiện rank của mình. Nếu thấy hữu ích thì comment bên dưới nha. À mà nhớ theo dõi EXP.GG để có những thông tin bổ ích khác. 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
crack windows 7, crack win 7, active win 7, kích hoạt win 7, win 7 bản quyền

Crack windows 7, hướng dẫn 5 cách active win 7 đơn giản nhanh gọn lẹ thành công 100%

Next Post

How GTA Vice City Changed All Our Lives

Related Posts