Mừng rớt nước mắt tiệm net đã mở cửa trở lại nhưng anh em game thủ cần lưu ý nếu không muốn “đi toi” 1 triệu

Anh em quẫy net đâu cho tôi thấy cánh tay nào

Vậy là sau một thời gian mòn mỏi chờ đợi thì các anh em game thủ đã có tin vui rồi đây. Đó chính là tiệm net đã chính thức mở lại sau một khoảng thời gian đóng cửa. Tuy nhiên đã có nghị định mới nên anh em xem mà cẩn thận kẻo bị phạt oan. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay dưới đây nha. 

Sau một thời gian dài đóng cửa để chống dịch thì giờ đây, các chủ tiệm net đã có thể mở cửa trở lại. Đây không chỉ là tin vui của các ông chủ tiệm net mà là tin vui đến toàn thể anh em chơi net luôn. Với mục tiêu đặt an toàn lên hàng đầu để đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch bệnh, các cơ sở kinh doanh, dịch vụ phải đảm bảo giữ khoảng cách tối thiểu 1 m giữa các khách.

Xem thêm: Volybear làm lại siêu ngầu

net
Net đã mở lại nhưng vẫn phải giữ vị trí cách nhau nha anh em

Trên thực tế, việc áp dụng quy định này vào các quán net bình dân hoặc gaming center là điều có thể thực hiện được với các biện pháp như ngồi giãn cách máy, đặt vách ngăn mini giữa các máy.

Xem thêm: LMHT bất ngờ xuất hiện trong đề lý

net
Dù là được mở lại nhưng nhớ ngồi cách nhau mang khẩu trang anh em nhá

Bên cạnh đó, mấy anh em game thủ khi chơi net vẫn phải đeo khẩu trang đầy đủ để bảo đảm an toàn cho chính bản thân cũng như là mọi người xung quanh. Ngoài việc thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống Covid-19, những game thủ hay ngồi quán net cũng cần lưu ý một điều.

Xem thêm: Riot công bố phần thưởng DTCL mùa 3

net
Kể từ hôm nay người chơi lẫn người kinh doanh đều sẽ bị phạt

Đó là từ ngày 14/5, những người sử dụng dịch vụ tại quán Internet ngoài khung giờ quy định (từ 8h đến 22h hàng ngày) sẽ bị phạt tiền từ 600.000 đồng đến 1 triệu đồng. Đây là quy định mới được bổ sung tại điều 106, nghị định 15/2020/NĐ-CP.

Vậy là với những quyết định này, thay vì trước đây chỉ phạt chủ tiệm net thì hoạt động quá giờ quy định. Thì giờ đây mấy anh em game thủ cũng sẽ bị phạt luôn với số tiền cũng khá lớn. Đây là điều mà game thủ cắm net đêm sẽ vô cùng lưu ý nếu không muốn bị mất tiền oan nha.

À mà sau khi mở cửa lại các tiệm net sẽ có rất nhiều khuyến mãi cho anh em đấy, tranh thủ đi nhé. Nhớ theo dõi các bài viết khác trên EXP.GG để có thêm thông tin mới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ được đưa vào đề Lý lớp 10, thách thức game thủ “gank team”

Next Post
thuật ngữ pubg

[Quiz] Bạn biết bao nhiêu thuật ngữ trong PUBG?

Related Posts