Vừa mất cả tỉ đồng, Tinikun suýt mất luôn hợp đồng khủng?

Tinikun post facebook chia sẻ về sự xui xẻo của mình
Tinikun

Tinikun đang kinh doanh một shop bán áo cùng với Yuna. Để chuẩn bị cho trận chiến chung kết giữa GAM và Flash, anh đã cho in sẵn hàng loạt chiếc áo nhà vô địch GAM. Nhưng do để thua Flash nên rất nhiều áo không bán được. Tuy vậy fan vẫn rất ủng hộ anh khi vẫn muốn mua áo. Nhưng chưa dừng ở đó anh lại thêm một lần xui xẻo. Đó là gì thì cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nha.

Vừa qua GAM đã thua Flash ở loạt trận chung kết VCS mùa xuân 2020 với tỉ số 3-2. Họ cũng đã trượt chân khỏi suất đi MSI 2020 sắp tới. Tinikun cũng chịu không ít chỉ trích. Anh còn bị lỗ mất tiền tỷ khi đã in sẵn áo vô địch của GAM. Mới nay, huấn luyện viên của GAM đã đăng tải một dòng stt về sự xui xẻo của mình, suýt nữa mất luôn hợp đồng.

Sau khi thua Flash ở loạt trận chung kết, GAM đã mất cơ hội đi MSI của mình. Không những không có chiến thắng, Tinikun còn mất luôn cả một số tiền khủng lên đến cả tỉ đồng. 

Ngoài việc mất áo không bán được, cộng thêm những pad chuột thì có vẻ Tinikun cũng mất luôn một “ cái gì đó stack “ lên đến cả tỉ đồng. Một con số khá khủng cho việc kinh doanh của anh. 

tinikun
Tinikun mất cả tỉ đồng sau khi để thua Flash

Mới đây, anh còn đăng một stt than vãn về việc xui xẻo của mình. Mặc dù có một số fan hâm mộ cũng như một shop đã chịu mua giùm anh số áo. 

tinikun
Tinikun chia sẻ việc mọi người vẫn ủng hộ áo

Anh cũng rất đen khi cũng liên tục hư điện thoại của mình. Có thể nói smartphone là một vật bất li thân hiện nay đối với thời gian làm việc trên mạng. Đỉnh điểm là khi nó hư ngay lúc Tinikun vừa tìm được cái “ ví to “ của mình. 

tinkun
Suýt nữa thì Tinikun mất luôn một cái ” ví to ” của mình

Nhưng may mắn là anh cũng đã sửa được nhưng cũng tốn một số tiền kha khá. Tuy nhiên anh sẽ không sử dụng được điện thoại trong 1 đến 2 ngày tới. 

Bên cạnh đó một số người quen cũng như fan của anh cũng vào chăm chọc. Ai cũng biết Tinikun rất hay đăng stt trên trang của mình nên việc mất điện thoại sẽ hạn chế điều đó của anh. 

tinikun
2 ngày tới sẽ ít thấy stt post lên rồi

Mặc dù GAM đã thất bại, nhưng fan của đội tuyển áo vàng đen này vẫn an ủi chứ không chửi bới đội tuyển yêu thích của mình.

cmt
Thua giải này ta bày giải khác

cmt
Ai chẳng biết một ngày Tinikun đăng cả chục stt cơ chứ

cmt
Real fan chân chính

cmt
Một sự an ủi chân thành của fan

cmt
Sự ủng hộ từ “big” fan

Mặc dù không biết trong tương lai Tinikun sẽ kiếm được các hợp đồng khủng khác nữa không. Nhưng hy vọng một ngày không xa anh sẽ giúp GAM lấy lại được đỉnh vinh quang của mình một lần nữa. Hãy theo dõi EXP.GG để xem thêm các bài viết khác nhé

 

Dương Nguyễn Duy Thanh (HLV TiniKun) sinh vào tháng 6/1989, tại TP HCM. Hiện tại đang giữ chức HLV của đội GAM ESport. Nhưng gần đây trên trang facebook cá nhân của Tinikun cũng đã đăng tin là anh sẽ rời khỏi GAM sau khi mùa giải LMHT VCS  mùa xuân 2020 kết thúc. Tinikun chẳng qua là một tên gọi (biệt danh) của Dương Nguyễn Duy Thanh. Anh chàng này đã từng là tuyển thủ chuyên nghiệp và hiện tại đã chuyển sang làm HLV cho một số đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước. Trên mạng xã hội Facebook, nhiều người vẫn gọi anh với cái tên là Tí Nị hoặc HLV TiniKun.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
game thủ free fire

Hot boy làng game Freefire “lái máy bay” siêu to khổng lồ: Hơn 30 tuổi, là mẹ của Neymar

Next Post
cerberus call of duty mobile

CERBERUS – Cách tiêu diệt Boss chó săn trong Call of Duty Mobile

Related Posts