Top 5 tướng “auto win” trong chế độ URF

Ai muốn win thì cứ pick mấy con này nha

Chế độ URF đã trở lại trong phiên bản 10.10 lần này. Hãy cùng EXP.GG điểm qua những vị tướng siêu siêu mạnh để chơi trong chế độ này nhé. 

Ngộ Không

Wukong có thời gian hồi skill khá nhanh trong đánh thường khi kĩ năng Q được reset khi đánh. Bởi vậy trong URF còn khó chịu hơn, ngoài ra khả năng phân bóng của Wukong trong chế độ này là bất diệt. Bóng tồn tại 3.5s nhưng thời gian hồi skill của nó còn nhỏ hơn. Ở phiên bản cũ Wukong đã có thể invi liên tục trêu ngươi đối thủ thì phiên bản mới này thì tại sao không chứ? Chưa kể bóng vẫn xoay hất tung được đấy.

wukong
Ngộ không invi liên tục trong URF đấy

Garen

Garen – vị tướng trâu bò mà gây sát thương phải gọi là thuộc hàng khủng trong chế độ URF này khi hắn ta cứ Spin to win là chính. Kĩ năng E sẽ xoay liên tục đến khi đối thủ bị hạ gục thì thôi. Kèm theo đó là buff speed từ Q thì thôi rồi. Hắn ta mà rượt ai thì thôi xác định đi, you are dead. W cũng mang lại khả năng kháng rất nhiều, kích hoạt liên tục thì như bất tử vậy. Bởi vậy Garen khá hoàn hảo trong chế độ URF đấy.

garen
My name is xoay tới chết

Zed

Zed trong Normal đã bay loạn xạ combo rồi thì trong URF hắn ta còn kinh khủng hơn nữa. Với 1 W hắn ta sẽ phóng được 4,5 phi tiêu kèm theo đó là 4,5 lần xoay. Bóng vừa hết thời gian thì cái bóng khác sẽ hồi lại nên việc bắt Zed khá là khó. Ngược thì thì việc Zed giết ai đó cũng khá là dễ dàng với lượng sát thương siêu khủng của bóng cũng như của hắn ta. Nên nếu Zed không bị ban thì nhớ pick ngay nha.

zed
Zed chơi bóng trong URF

Kassadin

Kassadin là một tướng có thể nói là vô cùng bá đạo về late trong URF. Nhưng đầu game hắn ta yếu một chút vì chưa có đồ. Nhưng về late chỉ cần 1 R thôi thì những tướng yếu máu có thể nói là bốc hơi ngay lập tức. Ở Normal tốc độ bay R ở level 16 là 1 giây mấy nên trong URF thì bạn biết rồi đó. Hắn sẽ bay như dịch chuyển không gian vậy, đụng cái là mất tiêu như chưa có gì xảy ra. Nhưng đầu game hơi khó do tầm spam khá ngắn đấy nhé.

kass

Jax

Cái tên cuối cùng cũng giống như biệt danh của hắn ta: Bậc thầy vũ khí. Jax sẽ hủy diệt hết tất cả tướng đấu sĩ hoặc xạ thủ trong chế độ này. E chỉ có thời gian hồi là 1.5 sau khi 2s bất tử đòn đánh. Q và W thì thôi khỏi nói đi, hắn ta nhảy và nện vô đầu từng đứa một. Có mà chạy hộ thì kĩ năng thẳng vào đâu cơ mà. Jax trong URF lên AP cũng mạnh mà lên dame cũng mạnh luôn. Nếu bạn muốn easy win thì hãy pick Jax ngay nhé.

jax
Cứ pick jax là win nha

Phía trên là những vị tướng mạnh trong chế độ URF lần này. Chắc chắn sẽ còn nữa vì mình không thể kể hết được vì đây chỉ là top 5. Còn ai thì anh em cứ comment ngay bên dưới nha. Nhớ theo dõi các bài viết khác trên EXP.GG để có thêm thông tin mới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn nạp thẻ Thiện Nữ Mobile 2

Next Post
PUBG khu vui chơi, bắn súng, điểm, mẹo

PUBG Mobile: Mẹo đạt điểm cao tại trường bắn Khu Vui Chơi (Cheer Park)

Related Posts