DTCL: Những trang bị siêu cần thiết dành cho tất cả các đội hình

Team nào cũng cần những item này nha anh em

Bên cạnh những vị tướng mạnh cũng như đội hình thì item cũng là một thành phần quan trọng trong việc thắng thua ở game nhân phẩm. Vậy đâu là những vật phẩm cần thiết đều phù hợp với mỗi đội hình, hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay dưới đây nha.

Giáp thiên thần

Trang bị cực kì giành cho các chủ lực team bạn. Giúp hồi sinh và xóa bỏ hết mọi hiệu ứng trên cơ thể. Ngoài ra khi đang bị chọn làm mục tiêu, sau khi bị tiêu diệt chủ sở hữu sẽ không còn bị chọn nữa. Một trang bị nhằm giúp bạn có thêm cơ hội thứ 2 để lật kèo. Một trang bị vô cùng hữu ích phải không nào.

item

Một trang bị vô cùng quan trọng trong TFT

Dù là dàn trước dame chính hay là dàn sau dame chính thì đều cần giáp thiên thần. Nếu sở hữu nhiều giáp thiên thần thì coi như team bạn đã được hơn đối phương đến 2 mạng rồi. Ngoài ra nó còn giúp một số tướng kịp tỉnh dậy spam skill khi nằm xuống quá nhanh đấy nhé.

Giáp thiên nhiên

Một trang bị giúp bạn có thêm 1 slot tướng thì đương nhiên là phải hữu dụng trong mọi trường hợp rồi. Tuy nhiên trang bị này rất khó kiếm nên nếu đã có một thìa ở vòng nhặt quái thì nên ưu tiên lấy ở vòng đi chợ (nếu có).

Hơn một slot thì đương nhiên sẽ mạnh hơn rồi

Giáp thiên nhiên mang đến cho bạn thêm 1 vị tướng trong đội hình, bổ sung thêm 1 tộc hệ quan trọng về cuối game cũng vô cùng quan trọng đấy nhé. Đầu game thì lấy đông hiếp yếu cũng vô cùng ổn áp luôn.

Khăn giải thuật

Mặc dù đã bị nerf đến tận 2 lần khi không còn cho vĩnh viễn, từ 15s cũng giảm chỉ còn 10s nhưng vẫn còn rất hữu ích cho các tướng chủ lực phía sau tránh bị khống chế và xả dame free.

qqs

Kháng tất cả hiệu ứng thì đố tụi nó cc được

Khăn giải thuật có thể counter các chiến thuật như Blitcrank hay thậm chí là phong kiếm. Vì vậy nên hãy ghép item này vào cuối ván đầu để đối phương khó mà lật kèo, nhưng nên nhớ chỉ có 10s thôi nên cũng phải gắn thêm item dame để kết liễu đối phương nhanh nhất.

Bùa đỏ, quỷ thư Morello

2 trang bị này luôn thích hợp cho mọi đội hình cho dù đối phương không có tướng hồi máu đi chăng nữa. Việc trừ dame dần dần mà lại theo sát thương chuẩn là một nguồn sát thương khá ổn áp đầu game, counter những vị tướng nhiều máu.

Bộ đôi trang bị đốt máu trừ hồi máu

Ngoài ra còn là counter cứng của đội hình siêu hồi máu vũ trụ, hoặc các tướng hồi máu mạnh như Soraka, các trang bị như kiếm súng hextech, huyết kiếm, hay thậm chí là item dây chuyền chuộc tội.

Phía trên là những trang bị rất cần thiết với tất cả đội hình, theo bạn còn cái nào quan trọng nữa thì nhớ comment ngay bên dưới nha. Nhớ theo dõi EXP.GG để có thêm những thông tin mới nhất.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chơi thử Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile trước giờ G: “Cũng thú vị đấy chứ!”

Next Post

Riot Games công bố Valorant sẽ được trải nghiệm trên toàn thế giới vào ngày 2/6 trừ Việt Nam

Related Posts