Riot Games hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Volibear sau khi làm lại

“Gấu chó mapdjt” giờ đã hết mapdjt rồi
volibear, volibear new skin

Riot Games đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về vị Á Thần Cổ Đại – Volibear sau khi được làm lại, đồng thời họ còn hé lộ hiệu ứng kỹ năng E của hắn.

Những hình ảnh đầu tiên của Volibear sau khi được làm lại

Đúng như lịch trình mà Riot Games đã đặt ra, sau đợt làm lại của Nỗi Sợ Thượng Cổ – Fiddlesticks, vị tướng tiếp theo sẽ được lên “bàn giải phẫu” chính là Volibear. Biết được game thủ đang chờ đợi từng giây từng phút, Riot Games đã tiết lộ vài hình ảnh đầu tiên của vị tướng sắp được làm lại này.

mô hình Volibear
Mô hình Volibear trong game

Theo Riot Luztburg chia sẻ, Volibear mới sẽ sở hữu vẻ bề ngoài trông vương giả hơn, mạnh mẽ hơn và tất nhiên sẽ hung tợn hơn rất nhiều so với trước đây, có đủ tất cả những yếu tố cần thiết dành cho một vị Á Thần trong hình hài một… con gấu.

Vai trò của Volibear sẽ lai tạp giữa Juggernaut (Đấu Sĩ) Vanguard (Tiên Phong), dựa vào tiêu chí này, bộ kỹ năng của Volibear cũng sẽ được làm lại để giúp “bé” gấu nhà ta có thể lao thẳng vào đội hình kẻ địch và làm rối loạn cả một giao tranh, cùng với đó là mức độ đe dọa vào các vị trí chủ lực ngày càng tăng.

Mặc dù không sở hữu những cơ chế như Miễn Nhiễm Khống Chế Cả Trận hay cơ chế Chuyển Khống Chế Thành Làm Chậm được đề cập trước đây, Riot Games khẳng định: “sẽ không có cách nào thoát khỏi tay Volibear“.

Về bộ kỹ năng, hai chiêu thức E R sẽ là bước đột phá mới mà Riot Games đã “làm lại” dành cho Volibear, tuy nhiên, họ xin giữ bí mật bộ kỹ năng của vị Thần Sấm này cho đến phút cuối. Bù lại, Riot Games sẽ tiết lộ hiệu ứng của kỹ năng E thay vào đó.

Chỉ mới là một kỹ năng duy nhất của Volibear, nhưng các bạn cũng có thể thấy được sự cầu kỳ trong từng hiệu ứng hình ảnh xảy ra nối tiếp nhau một cách rõ rệt. Ngoài ra, để cho fan cảm nhận được sự “hung dữ” của Volibear, Riot Jirsan đã chia sẻ một vài đoạn ghi âm ngắn về âm thanh kỹ năng và giọng nói của vị Thần Sấm “trong tương lai” này.

Cuối cùng, trong mỗi đợt làm lại tướng, bên cạnh bộ năng mới, thứ làm cho game thủ háo hức chờ đợi nhất chính là những trang phục cũ của vị tướng đó sẽ được “tái thiết kế’ trong như thế nào. Yên tâm, Riot Games đang ráo riết chuẩn bị một cách nghiêm túc nhất để không khiến người chơi phải thất vọng.

Volibear, trang phục
Riot Games còn cẩn thận mặc quần cho Gấu trong vài trang phục

Bên cạnh trang phục Đặc Vụ Bắc Cực (Arctic Op) được tiết lộ phía bên trên, trang phục mang chủ đề “Tà Thần” cũng được Riot Games nhá hàng một cách “bí ẩn”.

Trang phục mới cho Volibear

Trang phục mới này sẽ được gửi tặng miễn phí cho tất cả game thủ với điều kiện: Sở hữu Volibear trước khi phiên bản cập nhật làm lại vị tướng này. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu Đứa Con Của Bão ngay nhé!

Đó là tất cả những gì về VolibearRiot Games đã chia sẻ trên trang diễn đàn trong ngày. Đừng quên theo dõi EXP.GG bọn mình để có được những thông tin mới và hấp dẫn một cách nhanh chóng nhất nhé!

THÔNG TIN TỪ NA.LEAGUEOFLEGENDS.COM

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Akali là một trong những đứa con được cưng chiều nhất LMHT

Cách khắc chế Akali: Hướng dẫn counter Akali mùa 10

Next Post
game thủ, pubg, covid-19, divine corp

“Mạnh thường quân” cấp máy tính cho PUBG player mùa dịch COVID-19

Related Posts