Những thông tin nóng hổi về sự kiện Vũ Khí Tối Thượng 2020

Sẽ có gì trong sự kiện lần này?
vũ khí tối thượng, sự kiện vũ khí tối thượng, event vũ khí tối thượng

Những cập nhật mới nhất trên máy chủ PBE đang tiết lộ những thông tin về event tiếp theo sau khi sự kiện Vô Hạn Thiên Hà kết thúc.

Sự kiện mới Vũ Khí Tối Thượng 2020 trong LMHT

Trong thời gian vừa qua, Riot Games đã thiết kế rất nhiều các sự kiện vô cùng độc đáo để có thể thỏa mãn nhu cầu của người chơi – đặc biệt là trong mùa nghỉ dịch bệnh này. Các event hầu hết đều có những cốt truyện đặc sắc, đi kèm với hàng loạt các trang phục đẹp mê li.

Theo những thông tin trên Surrenderat20, hệ thống nhiệm vụ cho sự kiện Vũ Khí Tối Thượng 2020 đã được test trên máy chủ PBE vào ngày 16/04 vừa qua. Các banner nhiệm vụ – và 2 biểu tượng nhỏ cực ngầu – cũng đã xuất hiện. Nhiều khả năng chúng sẽ là một trong những phần thưởng sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ thuộc một trong hai tuyến.

vô hạn ngân hà
Vô Hạn Thiên Hà – Event đặc biệt của “con cưng” Lux

Nếu đúng như vậy, sự kiện này có thể sẽ được xây dựng giống như Vô Hạn Thiên Hà: người chơi có thể chọn theo phe của Lux Vũ Trụ hoặc Lux Hắc Tinh và nhận những items phần thưởng thuộc một trong hai tuyến nhiệm vụ mình đã chọn.

sự kiện vũ khí tối thượng, icon sự kiện vũ khí tối thượng, icon

Hai biểu tượng được thêm vào trên PBE 10.9

Được đánh giá là thua kém hơn hẳn so với sự kiện Loạn Thế Thần Binh được mang đến vào đầu năm 2020, Vô Hạn Thiên Hà đang nhận về rất nhiều lời chỉ trích đến từ phía người chơi. Sau khi Riot thông báo về việc sẽ giảm số lượng Kỷ Vật nhận được từ hệ thống nhiệm vụ, cũng như khiến cho việc có được các trang phục đặc trưng của sự kiện trở nên khó khăn hơn, đa số người chơi đã bày tỏ quan ngại về vấn đề này.

Sự kiện Vũ Khí Tối Thượng 2020 được mong là sẽ không đi vào vết xe đổ mà Vô Hạn Thiên Hà đã mắc phải và khiến cho người chơi hào hứng hơn.

Trang phục Loạn Thế Thần Binh, Loạn Thế Thần Binh
Vô Hạn Thiên Hà được đánh giá là thua xa so với Loạn Thế Thần Binh

Chưa có thêm nhiều thông tin về sự kiện này. Tuy nhiên, trước tình hình Riot Games đang tiến hành xây dựng event dựa trên cốt truyện của trang phục mới, rất có thể người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những skin lộng lẫy khác gia nhập đội Vũ Khí Tối Thượng.

Nhiều khả năng Lucian sẽ có mặt trong nhóm này, nhất là khi trước đó, trong lộ trình thiết kế skin, Riot có nhắc đến việc anh cùng với Zyra, Zoe, Malphite sẽ là những vị tướng mới có skin vàng chói lóa. Cùng với đó, rất có thể một vài gói đa sắc sẽ được thêm vào cho những trang phục đã có của Caitlyn, Ezreal, Riven, Shen, ThreshTwisted Fate.

lucian, lucian skin
Liệu Lucian sẽ có trang phục mới thuộc dòng Vũ Khí Tối Thượng?

Dòng trang phục Vũ Khí Tối Thượng có một trong những lore được khai thác rất sâu trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng chờ xem Liên Minh Huyền Thoại sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người chơi. Cũng đừng quên theo dõi EXP.GG để cập nhật những thông tin nóng hổi về sự kiện này nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
top 5 tay cầm chơi game xiaomi

Top 5 tay cầm chơi game Xiaomi đỉnh nhất cho game thủ leo rank thần tốc

Next Post
PUBG Mobile Top 5 địa điểm xuất hiện Drone tại chế độ Cực Lạnh

PUBG Mobile: Top 5 địa điểm tốt nhất xuất hiện Drone tại chế độ Cực Lạnh

Related Posts