Bộ kỹ năng mới vừa ra mắt, Wukong đã bị nerf siêu tốc trong bản vá LMHT 10.6


Wukong

Vừa mới ra mắt bộ kỹ năng mới, Wukong ngay lập tức đã được Riot Games giảm sức mạnh ngay lập tức trong bản vá khẩn cấp phiên bản 10.6.

Wukong bị giảm sức mạnh trong bản vá LMHT 10.6

Game thủ chỉ vừa đón nhận niệm vui đền từ bộ kỹ năng mới của Wukong chưa được bao lâu từ lúc phiên bản 10.6 được cập nhật, Riot Games đã ra một đòn “đánh phủ đầu” vị tướng này bằng cách giảm sức mạnh ngay trong bản vá khẩn cấp.

Ngoài Mark Yetter, Riot August vừa qua cũng đánh giá đợt chỉnh sửa này tăng sức mạnh cho Wukong rất nhiều, tuy nhiên, Wukong đi rừng chính là lối chơi được hưởng lợi cực lớn từ những thay đổi mới dành cho vị tướng này.

Tin vui mà Riot Games thông báo chính là tỉ lệ chơi của Wukong đang tăng đột biến và đang duy trì ở mức ổn định. Còn tin buồn ư? Họ buộc phải ra tay giảm sức mạnh của hắn ta ở thời điểm này do quá mạnh mẽ.

Vui chưa được bao lâu, Wukong đã bị “xích cổ”

Bây giờ hãy cùng điểm qua những thay đổi dành cho Wukong trong bản vá khẩn cấp 10.6 này nhé!

Chỉ số cơ bản:

  • Máu hồi phục mỗi 5 giây giảm từ 5 => 4.

Nội tại – Mình Đồng Da Sắt :

  • Số điểm cộng dồn tối đa tăng từ 8 => 10.
  • Lượng chỉ số cộng thêm của mỗi điểm cộng dồn giảm từ 62.5% => 50%.

W – Chim Mồi :

  • Năng lượng tiêu hao thay đổi từ 60 năng lượng ở mọi cấp => 80 – 40 năng lượng.
  • Sát thương của Phân Thân gây ra giảm từ 50 – 70% sát thương của Wukong => 40 – 60% sát thương của Wukong.
Trong cái may thì có cái rủi

Những thay đổi này của Riot Games nhằm tập trung vào khả năng chống chịu và lượng sát thương của Wukong ở thời điểm hiện tại ở vị trí đi rừng nhằm giảm bớt khả năng chống chịu trước các bãi quái, cũng như giảm bớt tốc độ dọn rừng của Hầu Vương.

Đường trên cũng bị ảnh hưởng tương đối trong đợt chỉnh sửa này, nhưng nhìn chung, Hầu Vương hiện tại vẫn đang là một vị tướng rất thú vị và mạnh mẽ để sử dụng trong phiên bản 10.6 này. Hãy nhanh chóng cùng bạn bè thử nghiệm Wukong “mới” này trong các ván đấu nhé!

THÔNG TIN TỪ TWITTER

Facebook Comments
(Visited 2,372 times, 1 visits today)

Sửa bài viết