Ý tưởng trang phục Akali Thổ Dân cực lạnh lùng và hoang dã

ý tưởng akali thổ dân
Nếu ai là wibu… à nhầm, là fan của Anime có thể sẽ nhận ra ý tưởng B và C có nét rất giống với cô nàng Mononoke nhỉ?!

Cảm thấy vị tướng yêu thích của mình bị Riot nerf quá nhiều, người chơi quyết định bù đắp cho cô nàng Sát Thủ Đơn Độc bằng bộ fanart Akali Thổ Dân cực kỳ lạnh lùng và hoang dã.

Ý tưởng Trang phục Akali Thổ Dân

Từ lúc được làm lại, ngoại trừ việc bị nerf quá nhiều thì có lẽ Akali cũng đang trở thành “con cưng” của Riot khi liên tục có cho mình những bộ Trang phục vô cùng chất lượng. Người chơi cũng tỏ ra rất yêu thích và tin dùng cô nàng sát thủ này khi cô liên tục trở thành hot pick ở nhiều phiên bản.

Akali hàng hiệu
Vừa K/DA vừa True Damage lại có cả skin Hàng Hiệu thì lại bảo không phải con cưng?

Một người chơi, cũng là một họa sĩ tự do đến từ Mỹ – Joseph Kim đã quyết định dành thời gian để thiết riêng cho cô nàng Sát Thủ Đơn Độc này một bộ trang chủ đề Thổ Dân vô cùng hoang dã và lạnh lùng. Ban đầu, Joseph đã có dự định làm về những hiệp sĩ mặt nạ nhưng sau đó anh ấy đã chuyển sang những chiến binh mang sức mạnh tâm linh để bảo vệ thế giới.

reddit
Joseph mô tả rằng Akali có được đôi cánh và sức mạnh của Garuda. Mặc dù anh ấy biết rằng Garuda đến từ Ấn Độ không phải Mĩ bản địa thế nhưng anh ấy đã bị Garuda ấn tượng và cho rằng chuyện đặt tên sẽ không quá quan trọng lúc này.

Akali trong trang phục sở hữu ngoại hình vô cùng độc đáo, với tạo hình giống những nữ chiến binh đầy mạnh mẽ đến từ các bộ tộc nguyên thủy kết hợp với đôi cánh và hình tượng của Garuda (Kim Sí Điểu – một linh vật dạng nửa người nửa chim có đôi cánh vàng trong Ấn Độ Giáo).

akali thổ dân
Sự kết hợp thú vị giữa thần thoại Ấn Độ với những nữ chiến binh của bộ lạc hoang dã

Chủ nhân của ý tưởng này cũng rất tinh tế khi thiết kế khá nhiều tạo hình cho vũ khí của Akali Thổ Dân trước khi chọn ra cái phù hợp nhất.

vũ khí akali thổ dân
Joseph đã có đến 6 tạo hình cho vũ khí của Akali và chọn ra cái hoàn hảo nhất.

Ban đầu Joseph Kim có đến 3 ý tưởng cho Akali Thổ Dân, ngoài ý tưởng A có chủ đề Daughter of Garuda (Con gái Garuda) được cô lựa chọn thì 2 ý tưởng còn lại cũng khá thú vị khi có tạo hình đầu sói.

ý tưởng akali thổ dân
Nếu ai là wibu… à nhầm, là fan của Anime có thể sẽ nhận ra ý tưởng B và C có nét rất giống với cô nàng Mononoke nhỉ?!

Ngoài ra, Joseph Kim cũng đăng tải một đoạn gif khá thú vị về quá trình thiết kế nên ảnh nền của trang phục này:

Mọi người nghĩ sao về ý tưởng này? Thú vị lắm phải không nào! Riêng mình thì thấy bộ trang phục này khá giống những nhân vật trong Monster Hunter: World khi mặc bộ giáp Kulu-Ya-Ku nha! Bạn nào cảm thấy giống mình hãy comment bên dưới nhé <3

THÔNG TIN TỪ REDDIT

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Airpay là gì?

Airpay là gì? Các tính năng tiện ích từ ví điện tử Airpay đem đến

Next Post
sylas, vladimir, dịch chuyển, thiêu đốt

Sẽ ra sao nếu 2 tư tưởng lớn gặp nhau ngay trong một ván đấu LMHT?

Related Posts