Vì sao game thủ Việt Nam gọi Yasuo là “Đấng”? Tất cả đều có lý do

Yasuo là vị tướng đa năng đi 5 lane luôn nhé anh em
yasuo

Từ xa xưa, thuở sơ khai lập địa đã xuất hiện một tên Samurai chuyên đi chọc chó hất gió, trăn trối “ mấy thằng nhóc mới nhú “ và hắn ta có tên là Yasuo. 

Yasuo là một vị tướng quốc dân trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhưng ở sever của chúng ta, hắn ta lại được ưu ái với cái tên “Đấng” . Vậy thực hư ra sao hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay dưới đây nha.

Tỉ lệ cấm chọn lên đến 96.69%

Có một điều tuyệt đối luôn luôn phải ghi nhớ trong đánh xếp hạng đó chính là cấm Yasuo. Hắn ta có một sức hút tuyệt đối với mọi người chơi. Chỉ cần hở ra một tí thôi là sẽ có đứa pick ngay. Đôi khi chúng nó còn nhắc nhau:” Pick yasuo đi tụi nó thả ra kìa “ nữa cơ mà. Vì vậy hãy luôn ghi nhớ trong sổ tay đánh xếp hạng rằng: AUTO BAN YASUO.

 

Yasuo
Nhấn Daxua cũng ra luôn nhé anh em

 

“Đấng toàn năng” không đơn giản là cái tên

Điều này cực kì chính xác khi hắn ta được sinh ra không phải chỉ đi 1 lane mà đi đến tận 5 lane. Nghĩ đến thôi đã thấy đáng sợ không cơ chứ. Yasuo thì đi mid top là bình thường, chuyện hiển nhiên ở huyện. Vài ba năm gần đây thì bắt đầu được lấy đi đánh ở xạ thủ. Cũng khá là ổn áp ở các giải đấu quốc tế nên cũng chấp nhận được.

Chẳng có gì phải nói khi mấy nhóc còn pick hắn ta đi rừng nữa cơ. Pick xong farm rừng không gank được mà lại còn bị thằng Leesin qua đá vô cái đầu nữa. Nhưng điều sợ hãi tột cùng chính là Yasuo đi hỗ trợ. Ôi trời ơi, đi sp bằng Yasuo đã đáng sợ, nó còn giành farm với Ad, lén lút đi ra mấy lane khác farm để tí định làm carry nữa chứ. Rank Việt Nam thật đáng sợ !!!

Yasuo
Yasuo đi rừng mà còn lên ap nữa mới trí

Chuyện tâm linh đối với Yasuo

Từ xa xưa đến nay, có một chuyện tâm linh không thể đùa với Yasuo được. Không biết tại sao lại như thế nhưng mình cứ bị suốt. Mỗi khi Yasuo team mình pick thì chắc chắn mốt tí nữa là team mình nát. Nhưng một khi đối phương cũng pick Yasuo thì cũng chẳng hiểu sao, team mình cũng nát luôn. Mỗi lần hắn ta xuất hiện thì i như rằng chúng ta nắm chắc phần thua trong tay vậy. Thật đáng buồn

yasuo
Yasuo trong truyền thuyết

Ai cũng có Yasuo thông thạo 7

Ở Việt Nam bên cạnh những main Leesin, Zed, Riven, thì có một điều chắc chắn rằng ai cũng có Yasuo thông thạo 7. Từ chục nghìn điểm đến cả triệu điểm cũng có. Dù bạn có là main hỗ trợ, đi rừng, đi đâu chăng nữa thì Yasuo vẫn là một champ nằm trong bộ tướng biết chơi của mình. Đối với người chơi Liên Minh Huyền Thoại, việc biết chơi Yasuo giống như là bạn đi học lớp 1 và học bảng chữ cái vậy.

Yasuo
Đây là trường hợp 1/ 1 tỉ người bạn này gặp được

Vì thế nên, nếu Yasuo chưa nằm trong danh sách tướng biết chơi thông thạo 7 của bạn thì hãy xách balo lên chạy ra net mà chơi Yasuo đi nhé. À mà nhớ theo dõi EXP.GG để biết được nhiều thông tin bổ ích nha.

Một người Ionia đầy kiên định, chàng kiếm sĩ Yasuo được rèn luyện để sử dụng gió làm vũ khí tấn công kẻ thù. Khi còn trẻ, anh bị kết oan tội sát hại sư phụ—không thể chứng minh mình vô tội, anh buộc phải xuống tay với chính anh trai để tự vệ. Sau này, hung thủ thực sự đã lộ diện, nhưng Yasuo vẫn không thể tha thứ cho bản thân về những gì mình đã làm, và giờ lãng du khắp quê hương, chỉ với ngọn gió dẫn đường.
Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Corp đang đưa bot vào các trận đấu công khai để hỗ trợ người chơi

PUBG Corp đưa bot vào các trận đấu công khai để hỗ trợ người chơi

Next Post
đột kích nhà chính

URF và Đột Kích Nhà Chính sẽ trở lại cùng hai vị tướng mới trong mùa hè 2020

Related Posts