NPH VTC Online: Game Đột Kích không đóng cửa, không đổi tên

Đột Kích

Mới đây, đại diện VTC Online đã có cuộc trao đổi với trang Game4V về những vấn đề quan trọng liên quan tới số phận tựa game bắn súng Đột Kích. Tại đây, nhiều vấn đề quan trọng đã được NPH này lần lượt giải đáp.

“Game vẫn sẽ tiếp tục duy trì và quyền lợi người chơi vẫn được đảm bảo 1 cách tốt nhất”

Trên Game4V, ông Hoàng Nhật Linh (Phó giám đốc phát hành của VTC Online) cho biết, đầu năm 2020, Smilegate chính thức đặt vấn đề hợp tác cùng VTC Online để phát hành Đột Kích tại Việt Nam. Sau đó,  cả hai đã chính thức kí kết hợp đồng phát hành Đột Kích tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc game vẫn sẽ tiếp tục duy trì và quyền lợi người chơi vẫn được đảm bảo 1 cách tốt nhất.

“Tất cả dữ liệu người chơi sẽ được giữ nguyên so với hiện tại. Đây là 1 yếu tố then chốt khi các bên đàm phán vì chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. VTC Online mong muốn người chơi không cảm thấy khác biệt gì khi chuyển giao giữa 2 nhà phát hành”, đại diện NPH này cho biết.

game Đột Kích
NPH VTC Online ra thông báo về việc chuyển giao NPH game Đột Kích.

Khi nói về lý do lựa chọn VTC Online làm “tân nhà phát hành” của tựa game bắn súng này, ông Hoàng Nhật Linh cho rằng: “Nhưng theo tôi, lý do quan trọng nhất là vì VTC Online và VTC Intecom đều là các công ty thành viên của Tổng công ty VTC. Theo đó, Đột Kích sẽ không mất quá nhiều thời gian để chuyển đổi và quyền lợi khách hàng được đảm bảo ở mức tốt nhất”.

>> Có thể bạn quan tâm: Game bắn súng Crossfire Zero mới ra mắt 1 ngày đã có hack: Chuyện thật hay đùa?

 

game Đột Kích
Nhiều game thủ tò mò về số phận của tựa game bắn súng này sau khi chuyển giao NPH.

Về hình thức đăng nhập game và tiền tệ hậu chuyển giao, Game4V dẫn lời vị đại diện kể trên: “VTC Online là đơn vị phát hành lâu năm tại thị trường, do đó, chúng tôi có hệ thống tài khoản và phương thức thanh toán vẫn đang hoạt động tốt. Chính vì vậy, Đột Kích hay bất kì sản phẩm nào khác khi được phát hành bởi VTC Online cũng đều sử dụng chung các hình thức đăng nhập tài khoản và thanh toán của hệ thống”.

>> Xem thêm: 5 tựa game bắn súng siêu đỉnh mà bạn nên thử chơi một lần để không phí thanh xuân

VTC Online nói gì về vấn đề hack/cheat trong Đột Kích

Về vấn đề kiểm soát hack/cheat, ông Hoàng Nhật Linh cũng chia sẻ: “Bản thân các Nhà phát hành không bao giờ mong muốn có tình trạng hack/cheat trong game. Bằng chứng là chúng tôi đã chi ra rất nhiều chi phí để mua các phần mềm chống hack cho sản phẩm.

Tuy nhiên, vấn nạn này đến nay vẫn chưa giải quyết được triệt để. VTC Online từ trước đến nay vẫn cam kết mạnh tay trong việc giải quyết vấn nạn hack. Cùng với việc kêu gọi cộng đồng chung tay giải quyết, chúng tôi cũng tính tới sự can thiệp của các cơ quan chức năng trong các chế tài xử phạt cũng như tính pháp lý trong việc xác thực tài khoản người chơi để giảm thiểu vấn nạn này”.

Đột Kích
Vấn đề hack/cheat trong game được nhiều game thủ quan tâm.

Ngoài ra, trong cuộc phỏng vấn kể trên, đại diện VTC Online cũng cho biết, NPH này không có ý định đổi tên game. Trước đó, vào ngày 1/6 vừa qua, 1/6, VTC Online chính thức thông báo đã thành công ký hợp đồng phát hành sản phẩm Đột Kích tại Việt Nam.

Nếu như bạn chưa biết, VTC Intecom (NPH cũ của CF) và VTC Online đều là thành viên trực thuộc Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC và việc chuyển giao sản phẩm từ VTC Intecom sang VTC Online này hoàn toàn nằm trong chiến lược kinh doanh từ phía Tổng công ty.

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/VinhQuangDotKich/

>> Tin liên quan: 5 tựa game bắn súng siêu đỉnh mà bạn nên thử chơi một lần để không phí thanh xuân

Theo bạn, liệu rằng vấn đề hack/cheat của game Đột Kích liệu có được cải thiện sau khi đổi NPH, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Mời quý độc giả cùng đón xem những tin tức nóng bỏng trên EXP.GG!

Nguồn: Game4V

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Free Fire, đạo nhái, ăn cắp, World of Tanks Blitz

Free Fire dính phốt “xài chùa” hình ảnh của World of Tanks Blitz

Next Post
Geneshift: Battle Royale Turbo rất hay

Geneshift: Battle Royale Turbo cực hay đang miễn phí trên Steam