Bảng A đang là cuộc đại chiến cho ngôi vị đầu bảng giữa G2 và Suning

Mời các bạn hãy cùng EXP.GG điểm lại các kết quả đáng chú ý có tại vòng 4 của giải đấu CKTG 2020 nhé!

Trận 1: G2 Esports < Team Liquid

Mở màn cho trận đại chiến châu Âu – Bắc Mĩ, Team Liquid có nước đi chính xác khi chủ động giao tranh 3v3 ở khu vực bùa đỏ G2 ngay từ phút đầu tiên. Pha Tốc Biến của Sett khiến Nidalee mất chiến công đầu và bùa lợi đỏ. Team Liquid dần vượt lên dẫn trước ở nửa dưới bản đồ.

Phút 17, G2 phần nào lấy lại thế trận khi Ashe sử dụng chiêu cuối trúng Orianna từ xa, Team Liquid mất 2 điểm hạ gục. Nhưng đội hình mạnh về giao tranh của TL dần phát huy tác dụng. Orianna của Jensen trở thành thế lực khi có được hàng loạt điểm hạ gục. Anh đi đến đâu, G2 phải nằm xuống đến đó. Phút 35, TL chính thức giành chiến thắng trước G2 Esports. Chiến thắng này khiến cục diện bảng A trở nên khó đoán hơn bao giờ hết khi 3 đội là Team Liquid, Suning và Machi Esports đều có 1 trận thắng.

Trận 2: Suning > Machi Esports

Chạm trán Machi Esports, SofM chọn Nidalee để đối đầu Volibear trong tay Gemini. Lần này, Bin gặp khó. Gemini liên tục tấn công đường trên và có 2 điểm hạ gục của Jax từ sớm. Nhưng trong cánh rừng, Nidalee của SofM “làm gỏi” tất cả bãi rừng của Volibear. Phút 10, MCX băng trụ đường dưới, Bin Dịch Chuyển kịp thời, trở lại trận đấu với 2 điểm hạ gục.

Phút 19, SofM rơi vào thế khó khi phải 1 đấu 2 ở Sứ Giả Khe Nứt. Với sự hỗ trợ của SwordArt, anh cướp thành công ngay trước mặt Volibear. Ngay sau đó, SofM không hề sợ hãi, truy sát Volibear để rồi thoát đi trong an toàn. Pha xử lý khiến đối phương phải “chóng mặt”, BLV không ngừng dành lời khen ngợi.

Phút 24, SofM bị bắt lẻ khi SN dẫn trước 4.000 tiền. Ngay lập tức, MCX kêu gọi Baron. Nhưng huanfeng và Angel đã làm tốt để đem về 2 điểm hạ gục dù phải 4 đánh 5. Chiến thắng giao tranh, SN có được bùa lợi Baron đầu tiên của ván đấu. Thế trận lăn cầu tuyết được SN triển khai triệt để. Phút 34, Suning chính thức giành chiến thắng sau khi quét sạch MCX. SofM hơn Volibear tới 3 cấp độ.

Trận 3: DragonX > FlyQuest

Santorin giúp FlyQuest có khởi đầu hoàn hảo khi đem về 3 bùa lợi Rồng từ sớm cùng những điểm hạ gục. Nhưng khả năng đi đường của DRX là quá vượt trội. Thua điểm hạ gục 3-4, DRX vẫn dẫn trước tới 5.000 tiền ở phút 20. DRX càng đánh càng thắng khi Caitlyn và Kindred quá mạnh. Phút 30, FLY bị quét sạch và thất bại trận thứ 2 tại vòng bảng CKTG 2020.

Trận 4: Top Esports > Unicorn of Love

Đối đầu nhà ĐKVĐ LPL, Unicorn of Love quyết định chơi lớn khi chọn Karthus ở vị trí xạ thủ. Quyết định này giúp JackeyLove có thể thoải mái farm ở khu vực đường dưới với Senna. Nhưng sự khác biệt lớn nhất của 2 đội đến từ nửa trên bản đồ. 369 hủy diệt Camille với Jax. Anh sẵn sàng cân 2 mỗi khi Lee Sin trong tay AHaHaCiK ghé thăm. Trong khi đó, Karsa luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ đồng đội với Gragas. Anh giúp knight có khả năng gia tăng sức mạnh đáng kể nhờ những điểm hạ gục. Phút 33, TES chiến thắng trước UOL. Qua đó, nhà ĐKVĐ LPL đứng đầu bảng với 3 trận thắng ở giai đoạn lượt đi.

Trận 5: Gen.G < Fnatic

GEN Life có quyết định khó hiểu khi chọn Rakan cùng 2 phép bổ trợ Thiêu Đốt và Kiệt Sức để đi cùng Ezreal. Với bộ đôi đường dưới nhiều khống chế, Selfmade liên tục ghé thăm đường dưới và dễ dàng có được những điểm hạ gục quan trọng.

Lúc này, Clid dù farm hơn với Nidalee nhưng luôn là người bỏ chạy mỗi khi gặp Graves với quá nhiều điểm hạ gục. Phút 28, Ornn 3 món trang bị thu hút đối phương, Dịch Chuyển giữa đội hình GEN, tạo cơ hội Orianna có được cú xoáy đẹp. GEN tan vỡ và nếm mùi thất bại đầu tiên tại CKTG 2020.

Trận 6: LGD Gaming > Team SoloMid

Một trận đấu với quá nhiều sai lầm của Doublelift. Ngay ở cấp độ 1, Doublelift để mất Tốc Biến khó hiểu với Ezreal. Ngay sau đó, anh trúng cú mỏ neo của Nautilus, đánh rơi chiến công đầu vào tay Kramer. Trong khi đó, lựa chọn Leblanc của Bjergsen không mang lại nhiều hiệu quả trước xiye kiểm soát quá tốt ở khu vực đường giữa.

Sở hữu đội hình bắt lẻ với Leblanc, Shen nhưng TSM thi đấu quá thụ động, thiếu đi những tình huống mở giao tranh khi đạt ngưỡng sức mạnh. LGD liên tiếp trừng phạt sai lầm của đối thủ và vươn lên dẫn trước. Phút 37, TSM tan vỡ. LGD có được chiến thắng thứ 2 ở giai đoạn vòng bảng.

Tổng kết

Như vậy, hiện tại ở bốn bảng đấu chúng ta có những đội xếp đầu là G2 Esports, DAMWON Gaming, Fnatic, Top Esports cho các bảng A, B, C và D.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
tiền thưởng eSport

Trò chơi nào trong ngành công nghiệp tỷ đô eSports có tiền thưởng cao nhất?

Next Post
hủy lệnh cấm pubg mobile

PUBG Mobile: Làm thế nào để hủy lệnh cấm một tài khoản bị BAN sai?

Related Posts