Khám phá sơ lược về 9 loại vũ khí được nhiều game thủ tin dùng trong NARAKA: BLADEPOINT

hãy cùng expgg.vn
khám phá 9 loại vũ khí thông dụng trong tựa game đình đám naraka: bladepoint sau đây nhé!

9 loại vũ khí
căn bản nhất của “pubg kiếm hiệp” naraka: bladepoint

thương

thương được nhiều game thủ đánh giá là một trong những món vũ khí dễ sử dụng nhất trong naraka: bladepoint. bởi thương không chỉ sở hữu lượng sát thương đầu ra cực tốt, mà còn có tầm đánh xa giúp nhân vật chiếm lấy được lợi thế lớn hơn trong các cuộc solo tay đôi hay thậm chí là khi truy đuổi đối phương.

Kiếm dài

bên cạnh thương thì kiếm dài cũng được coi là một sự lựa chọn dễ tiếp cận khác. các đòn tấn công của kiếm dài khá ấn tượng nhờ vào sự kết hợp giữa tốc độ đánh và sát thương trung bình, nhưng điểm nhấn đáng chú ý nhất ở món vũ khí này đó chính là các đòn tấn công tập trung bao gồm đòn đánh tiêu điểm ngang hoặc dọc.khi thực hiện những đòn đánh này, nhân vật có thể tạo ra một sóng xung kích tầm xa, khiến cho mục tiêu phải bất ngờ hoặc ngăn chặn cuộc chạy trốn của đối phương. Điểm đáng chu đáo của kỹ năng đặc biệt này là đối thủ có có thể ngăn chặn sóng xung kích từ kiếm dài hoặc phản xạ trở lại tùy vào cách thức thực hiện đòn đánh.

Katana

katana cũng là một sự lựa chọn khác cho những người chơi hệ “thích dùng kiếm”. so với kiếm dài thì katana tuy có tầm đánh ngắn hơn nhưng bù lại tốc độ và sát thương gây ra lại vô cùng mạnh. katana cực kỳ thích hợp trong những cuộc tập kích nhanh lẹ nhờ vào tốc độ đánh cao. tuy nhiên, người chơi buộc phải thuần thục món vũ khí này trong các trận chiến mặt đối mặt, tay đôi.

Đại kiếm

Đại kiếm là vũ khí có sát thương đầu ra khủng nhất trong danh sách này. tất nhiên, để có thể gây ra sát thương lớn đến như vậy thì tốc độ thực hiện đòn đánh sẽ phải chậm hơn so với các món vũ khí khác. thế nên những
game thủ có kỹ năng tốt sẽ dễ dàng né tránh và phán đoán được đòn đánh, không gặp quá nhiều khó khăn trong việc giữ an toàn khi đối đầu với người chơi sử dụng Đại kiếm.

cung

cận chiến thì dùng kiếm dài, còn chiến đầu tầm xa thì cung là một sự lựa chọn ban đầu dễ tiếp cận nhất. mũi tên của món vũ khí này tuy có bay hơi chậm một chút so với các tựa game khác, nhưng chúng vẫn đủ hiệu quả để tạo sát thương lớn từ xa và mang lại lợi thế cho bản thân trước khi bắt đầu đánh tay đôi cận chiến với đối phương. cung đóng vai trò vô cùng quan trọng với lớp nhân vật có kỹ năng tàng hình và
ẩn náu.

nỏ

trong naraka, nỏ là vũ khí tầm xa lợi hại nhất, được ví như là một khẩu súng máy bắn tỉa cực nhanh. mặc dù, ban đầu sẽ cần phải mất một chút thời gian và giữ vị trí an toàn để có thể sạc tên trước, nhưng sau khi mọi thứ đã được chuẩn bị xong là thời điểm nỏ được phô diễn sức mạnh đáng kinh ngạc của mình.

súng lục

súng lục không được các game thủ đánh giá cao trong  naraka: bladepoint. món vũ khí này cần phải nạp đạn khá lâu nhưng hiệu quả mang lại lại không được như mong đợi. chưa kể, tầm bắn ngắn cũng khiến cho súng lục không biểu lộ rõ được ưu thế của những vũ khí tầm xa.

pháo

pháo sở hữu lực sát thương khủng khiếp với tầm ảnh hưởng rộng, phù hợp với ở các pha giao tranh tổng. tuy nhiên, nhược điểm của món vũ khí này là nạp đạn lâu, tốc độ bắn chậm. thế nên, với những mục tiêu riêng biệt có tốc độ di chuyển cao, pháo rất khó để nhắm trúng và gây sát thương lên chúng.

súng hỏa mai

súng hỏa mai trong naraka: bladepoint không như bao tựa game khác, có không ít game thủ “ghẻ lạnh” với món vũ khí này bởi đạn di chuyển cực kỳ chậm. nên nếu chọn một vũ khí tầm xa thì game thủ nên sử dụng cung hoặc nỏ thì lại tốt hơn.

Total
14
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lên tiếng chê IG Rookie, GimGoon bất ngờ bị cộng đồng game thủ LMHT chỉ trích “vô duyên”

Next Post

Chê bai cách chọn tướng “mù quáng” của TheShy ngay trong rank, Xiaohu nhận phải cái kết “ngập hành”