5 map defense thủ cửa hay nhất trong Warcraft 3

map thủ cửa warcraft 3, map defense warcraft 3, warcraft 3

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”black” icon_fontawesome=”fa fa-gamepad”]Cùng EXP.GG điểm qua top 5 custom map thủ thành được yêu thích nhất trong tựa game huyền thoại Warcraft 3 nhé![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator border_width=”5″][vc_column_text]

Top 5 map chống cửa Warcraft III hay nhất

Custom map luôn luôn là một thứ không thể thiếu của Warcraft 3, khi nó đem lại rất nhiều sức hấp dẫn và đa dạng lối chơi cho tựa game này. Và trong số hàng nghìn custom map tuyệt vời đó, các map theo thể loại phòng thủ, gồm 2 loại là chống cửa (hero defense) và xây trụ thủ nhà (tower defense) luôn luôn giữ được sức hút mãnh liệt của nó theo thời gian. Nào, hãy cùng tìm lại một số cái tên custom map thể loại Hero Defense nổi tiếng nhất nhé!

X Hero Siege

Cái tên đầu tiên mà chúng ta sẽ nhắc đến trong danh sách này chính là X Hero Siege (hay còn gọi là 10 tướng chống cửa), một trong những custom map nổi tiếng nhất ở thời điểm năm 2000. Đây được xem là một trong những map chống cửa hay nhất khi độ khó của nó là rất cao, đòi hỏi người chơi phải phối hợp kĩ càng mới có thể chiến thăng.

Điểm cộng lớn nhất của map này là độ cân bằng rất tốt giữa hero và quái, giữa sát thương gây ra và các trang bị cung cấp sát thương, cũng như việc gần như không có bất cứ lỗi nào nghiêm trọng. Và cuối cùng, hãy chuẩn bị tinh thần, vì thời gian để phá đảo hoàn toàn map này có thể lên đến cả tiếng đồng hồ.

x hero siege, custom map warcraft 3, warcraft 3

Hero Survival X

Hero Survival X có thể được xem là một trong những custom map đầu tiên của thể loại thủ cửa này. Tuy nhiên, sau khi được đưa lên mạng, rất nhiều dị bản khác lạ của map này đã xuất hiện vời tên gọi na ná nhưng bản đồ lại hoàn toàn khác nhau. Vì thế, hiện tại rất khó để tìm lại được bản gốc của Hero Survival X.

Dù vậy, ta vẫn có thể dễ dàng nhận ra đặc trưng của map này là quái vật tràn vào theo 4 cửa, và người chơi sẽ có nhiệm vụ phải phòng thủ nhà chính cho đến đợt quái cuối cùng, với sự hỗ trợ từ vài cái chòi canh yếu ớt cũng với các trang bị thiết yếu. Ngoài ra, thời lượng để hoàn thành được map này cũng kéo dài khoảng 1 giờ.

hero survival x, map thủ cửa warcraft 3, map defense warcraft 3, warcraft 3

Map Tổng Hợp

Hàng Việt Nam chất lượng cao là đây. Map Tổng Hợp là một custom map được xây dựng bởi người Việt, với một cái tên nghe khá là đơn giản nhưng thực sự thì nó mang tính giải trí cực kì cao.

Custom map này có đến tận 58 hero khác nhau, với rất nhiều những gương mặt quen thuộc đến từ manga Nhật Bản cùng hệ thống skill có tính hủy diệt cực cao.

map tong hop, custom map warcraft 3, warcraft 3

Enfos Team Survival

Bạn có nhớ từng có một map thủ cửa với mini-map có hình dạng như một cô gái đang “chổng vòng 3” vào màn hình không? Nếu có thì chắc kèo là bạn đã nhớ đúng một dị bản của custom map Enfo’s Team Survival. Ở map này, 10 người chơi sẽ được chia làm 2 phe, và phe nào trụ lại được lâu hơn sẽ là phe chiến thắng.

Với việc mỗi phe chỉ có 5 người nên quái vật chỉ tràn vào từ 2 cửa ở phía trên cùng rồi di chuyển từ từ theo hình chữ U tiến vào nhà chính của bạn. Chính vì điều đó, rất nhiều dị bản của map này với ảnh tải map lẫn mini-map khá là khêu gợi đã được đăng tải, mặc dù Warcraft III thực sự không giống một trò chơi 18+ cho lắm.

enfos team survival, map thủ cửa warcraft 3, map defense warcraft 3, warcraft 3

9x Hero Defense

Lại một sản phẩm khác được phát triển bởi người Việt, và nó vẫn còn đang được cập nhật cho đến tận bây giờ. Nhờ điều đó nên 9x Hero Defense đã được Việt hóa hoàn toàn với những nhân vật manga quen thuộc như Luffy hay Goku.

Tuy nhiên, điểm khiến cho 9x Hero Defense luôn giữ được sức hấp dẫn của nó chính là hệ thống đồ đạc và nhiệm vụ ẩn vô cùng phong phú, đi kèm với những công thức bí mật để đánh bại boss hay các cách để mở khóa set đồ khủng nào đó. Đặc biệt, bạn sẽ phải mất đến tận vài tiếng đồng hồ để phá đảo hết map này đấy!

9x hero defense, map thủ cửa warcraft 3, map defense warcraft 3, warcraft 3

Chúc các bạn thủ cửa vui vẻ! Đừng quên tiếp tục theo dõi EXP.GG để tìm thêm những custom map Warcraft 3 hấp dẫn khác nhé!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator border_width=”5″][vc_facebook][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
3Q phản công

Thiên thần chiến binh Valkyrie xuất hiện trong game 3Q Phản Công: Không dễ dàng để sở hữu

Next Post

Youtuber bật “hack” công khai thách thức hệ thống chống hack cheat “có như không có” của PUBG mobile và cái kết?

Related Posts