5 lỗi phổ biến nhất mà người mới hay mắc phải

5 lỗi phổ biến thường mắc phải trong PUBG
5 lỗi phổ biến trong pubg

Có một số lỗi trong thế giới PUBG khá phổ biến và hầu như mọi game thủ khi mới bắt đầu trò chơi này đều mặc phải. Cùng EXP.GG tìm hiểu xem đó là gì nhé!

Hơn 2 năm sau khi được ra mắt, PUBG trở thành một trong những tựa game Battle Royale nổi tiếng nhất thế giới. Mặc dù hiện tại PUBG trên nền tảng PC đã phần nào bị hạ nhiệt nhưng mỗi khi người ta nhắc đến thể loại này, thì cái tên đầu tiên xuất hiện là PUBG chứ không ai khác.

Nếu bạn là người chơi mới trong PUBG, sẽ có rất nhiều điều để bạn học hỏi. Trong đó có một số lỗi phổ biến mà ngay cả những người chơi có kinh nghiệm cũng có thể quên.

NGỤY TRANG

Ngụy trang là điều đầu tiên bạn cần học

Phát hiện và bắn là những gì người chơi mới sẽ được trải nghiệm trong những trận chiến đầu tiên. Trong khi bạn cố gắng để tìm cho mình một khẩu súng với số đạn tốt nhất, thì có lẽ bạn đã quên điều quan trọng nhất trong khi tham gia bất kỳ trận chiến nào: ngụy trang.

Ngụy trang là một trong những yếu tố quan trọng đưa bạn tiến một bước gần hơn với chiến thắng. Thay vì cố gắng để thoát khỏi tầm nhìn của kẻ địch, hãy chọn trang phục phù hợp với bản đồ bạn đang chơi. Ví dụ, một bộ màu tối cho bản đồ Sanhok, màu nâu cho Miramar và màu trắng giúp bạn “dễ thở” hơn ở map Vikendi.

SẴN SÀNG ĐỂ ĐẾN VÙNG AN TOÀN

Phải để ý thời gian và nơi bạn đang ở so với vùng an toàn

Sau khi nhảy khỏi máy bay, bạn sẽ liên tục nhặt trang bị, thậm chí có thể bị say mê với việc này. Tuy nhiên, theo những người chơi chuyên nghiệp, việc đầu tiên bạn thực hiện sau khi hạ cánh đó là để ý xem xung quanh có phương tiện di chuyển nào không. Mục đích của việc này là đề phòng khi bản thân chưa thu thập đủ lượng trang bị cần thiết nhưng buộc phải di chuyển vào vùng an toàn.

Một trận chiến trong khi lượng máu của bạn đang liên tục bị giảm ngoài vùng an toàn chưa bao giờ là một lựa chọn thông minh.

CHỌN NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH

Mỗi người một ý dễ gây mâu thuẫn nội bộ

Nếu bạn không muốn việc giao tiếp giữa các thành viên trong đội bị rối hoặc hiểu lầm, hãy chọn ra một người phụ trách đánh dấu các vị trí trên bản đồ để những người khác có thể theo dõi. Qúa nhiều “chấm” trên bản đồ có thể dẫn đến sự nhầm lẫn và gây mất thời gian.

ĐỪNG QUÊN ĐÓNG CỬA

Vào đi, không có ai đâu!

Một cách tốt nhất để làm kẻ thù mất cảnh giác! Trong số một 100 người hạ cánh trên bản đồ, không thể biết được có bao nhiêu kẻ thù đã rơi vào gần vị trí của bạn. Cánh cửa đóng đôi khi sẽ giúp bạn tạo ra một pha tấn công bất ngờ. Hoặc với một ống ngắm 6x bạn có thể nhận ra được khu nhà đó đã có ai vào chưa thông qua việc nhìn các cánh cửa.

NẠP ĐẠN

Nhớ nạp lại đạn sau mỗi trận chiến

Một lỗi phổ biến mà người chơi PUBG mới thường mắc phải là quên nạp lại đạn của súng. Hãy ghi nhớ việc nạp đạn sau một cuộc chiến vì PUBG sẽ không nhắc nhở bạn cho đến khi bạn thực sự hết đạn.

Thật là một tình huống ngớ ngẫn khi phát hiện ra kẻ thù và sẵn sàng chiến đấu nhưng nhận ra rằng súng mình hết đạn.

Đó là tất cả những chia sẻ từ chúng mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, súng hiếm, khó tìm, vũ khí

PUBG Mobile: Top 5 khẩu súng hiếm có khó tìm

Next Post
PUBG Mobile, Team Deathmatch

PUBG Mobile: 4 khẩu súng trường cực mạnh khi chơi Team Deathmatch

Related Posts