Một khu vực mới đang được thiết kế, nó có thể là bến phà tại bản đồ Erangel

PUBG muốn cập nhật thêm bến phà tại Erangel?
bến phà erangel

Rò rỉ hình ảnh một bản thiết kế giống như bến tàu, đặc biệt một số người dự đoán đây sẽ là bến phà được thêm vào bản đồ Erangel trong PUBG. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Có vẻ như phiên bản PUBG PC sắp nhận được một bản cập nhật cực lớn. Khi mà thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều thông tin thú vị như: Bản đồ Sanhok 2.0 với rất nhiều địa danh được làm lại, vũ khí MG42, hai bản đồ mới đang trong giai đoạn phát triển,…

Bí ẩn nối tiếp bí ẩn, một người trong nhóm phát triển PUBG đã rò rỉ một hình ảnh về một bến tàu cùng dòng thông báo “Đang được xây dựng”.

Bản thiết kế bị rò rỉ

Cấu trúc khu vực

Khá hợp lý nếu được đặt trên bản đồ Erangel hoặc Sanhok

Nhìn sơ qua, khu vực này khá tương ứng với bản đồ Erangel hay cả Sanhok nếu được đặt vào, tuy nhiên một chi tiết trước đó khiến cho nhiều người đoán đây là nơi được thêm vào map Erangel, đó chính là một hình ảnh khác đã được đăng tải trước đó ít lâu.

Trông như bản vẽ của trẻ con

Đừng để ý tới “con gì đó?” phía tay phải

Đây là bức vẽ nguệch ngoạc của nhà phát triển trên với dòng nội dung “Cách nào tốt nhất để đến căn cứ quân sự từ Pochinki?” Và mọi người cũng không quên để ý bên đường di chuyển khác màu xanh phía tay trái. Tất nhiên là chẳng ai quan tâm đến “con gì đó?” ở bên phải.

Ghép nối những điều trên các game thủ đưa ra dự đoán đây có thể là khu vực tiếp theo được thêm vào bản đồ Erangel để khiến cho người chơi có nhiều sự lựa chọn sang sông hơn (nếu thực sự đây là bến phà và có thêm phương tiện di chuyển mới). Tất nhiên cũng không thể bỏ qua trường hợp nó chính là một phần của bản đồ mới.

Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật ngay những tin tức nóng hổi ngay khi có thể. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, combo, súng, vũ khí, sanhok

PUBG Mobile: Đâu là combo súng tốt nhất để chiến đấu tại Sanhok?

Next Post
yone, cách chơi yone

Cách chơi Yone, phân tích tướng mới Yone mùa 10 – Kẻ Về Từ Cõi Chết

Related Posts