Vật phẩm Blue Zone Uplink được chuyển sang dạng balo?

Liệu đây có phải là balo level 4?
Blue Zone Uplink

Xuất hiện hình ảnh một mẫu balo mới trong PUBG PC, nhiều người dự đoán đây chính là vật phẩm Blue Zone Uplink được làm lại. Cùng EXP.GG  tìm hiểu nhé!

Ai cũng biết vòng bo trong tựa game PUBG là hoàn toàn ngẫu nhiên. Không người chơi nào biết được nó sẽ bắt đầu thu về vị trí nào trong khoảng thời gian đầu trận, mà chỉ có thể bắt đầu đưa ra dự đoán ở vòng thứ hai trở đi. Khái niệm “vòng bo đẹp” cũng từ đây mà ra đời. Tuy nhiên, nếu có một vật phẩm giúp người chơi chi phối được vòng bo thì sao?

Thật sự đã có một loại vật phẩm như thế bị rò rỉ vào thời gian trước, nó được đặt với cái tên Blue Zone Uplink.

Blue Zone Uplink
Hình dạng Blue Zone Uplink rò rỉ trước đó

Đây là một loại thiết bị bị rò rỉ vào khoảng tháng 9/2019. Trước đó vật phẩm mang hình dạng như một tấm thẻ hình chữ nhật, một đầu có gắn một vật như ăng ten. Công dụng được biết bao gồm:

  • Đặt vị trí hiện tại của người chơi nằm trong vùng an toàn tiếp theo.
  • Nếu trường hợp bạn đang ở ngoài vùng an toàn hiện tại, vùng an toàn tiếp theo sẽ nằm càng gần bạn càng tốt.

Kể từ sau đó, Blue Zone Uplink vẫn im hơi lặn tiếng, nhiều game thủ cho rằng thiết bị đã bị xóa khỏi trò chơi. Tuy nhiên, chỉ vừa mới đây, tin tức về nó lại xuất hiện một lần nữa.

Hình ảnh về một chiếc balo có gắn ăng ten được rò rỉ bởi một nhà thiết kế của trò chơi. Đặc biệt hơn anh thông báo rằng thiết bị này đã hoàn thành 80%  và không cung cấp gì thêm bất cứ thông tin gì.

Game thủ cho rằng đây là Blue Zone Uplink làm lại

Người chơi cho rằng đây là một phiên bản làm lại của Blue Zone Uplink bởi vì nét tương đồng khi nghĩ tới hình dạng của một vật phẩm dùng để liên lạc. Tiếp theo đó chính là việc nhà phát triển chưa từng từ bỏ một ý tưởng nào, ví dụ như việc thêm vào khiên chống bạo động lần trước.

Ai cũng nghĩ nó đã bị xóa khỏi trò chơi vì cảm thấy nó “quá bá” khi chống đỡ hầu hết mọi sát thương. Tuy nhiên nó lại đến với game theo một cách khác ở chế độ Fantasy Mode trên PC.

Thiết kế của “balo lạ”

Có rất ít thông tin được tiết lộ nên có một số trường hợp xảy ra. Nếu không phải Blue Zone Uplink được sửa lại, chiếc túi này có khả năng là ‘balo level 4” và cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là skin.

Bạn nghĩ sao về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, Livik, súng, vũ khí

PUBG Mobile: Các combo súng tốt nhất để giành Chicken Dinner tại Livik

Next Post
pubg, Warehouse, mẹo, TDM

PUBG Mobile: Mẹo để ra ngoài khu vực bản đồ TDM Warehouse

Related Posts