Cách tải Valorant và cài đặt tựa game FPS Riot trên máy tính

Chi tiết cách cách tải Valorant và cài đặt để tựa game FPS của Riot trên máy tính.

Chi tiết cách cách tải Valorant và cài đặt để tựa game FPS của Riot trên máy tính. Hiện trò chơi vẫn đang trong giai đoạn Close Beta.

Valorant là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi miễn phí được phát triển và phát hành bởi Riot Games. Trò chơi được công bố lần đầu tiên với tên mã Project A vào tháng 10 năm 2019.

Valorant đã nhanh chóng thu hút cực lớn sự chú ý của cộng đồng game thủ. Hứa hẹn sẽ bùng nổ ngay khi chính thức được ra mắt. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng may mắn có cơ hội tham gia test siêu phẩm trong thời gian thử nghiệm này.

Bằng cách hợp tác với Twitch, nhà phát triển của Valorant hứa hẹn sẽ cung cấp thêm một loạt những key beta. Key này hoàn toàn miễn phí, dành cho những ai thực sự đam mê và muốn trải nghiệm tựa game này.

Cách tải và cài đặt để chơi Valorant

Cách tải Valorant, cài đặt, key beta, FPS, Riot

Chi tiết các bước để tải và chơi game

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải có tài khoản Riot Games, hãy đăng ký tài khoản Riot Games nếu chưa có. Tạo tài khoản Riot tại đây.

Bước 2: Tạo tài khoản Twitch tại đây nếu bạn chưa có.

Bước 3: Hiện Valorant chưa cho phép người chơi tại Việt Nam trải nghiệm. Vậy nên người chơi cần Fake IP. Có nhất nhiều cách để đổi IP. Bạn có thể dùng phần mềm Hotspot Shield hoặc Windscribe để Fake IP và tải game từ server Bắc Mỹ.

Bước 4: Sau khi Fake IP xong, bạn vào trang chủ của Valorant để đăng nhập. Link tại đây.

Ở đây, Riot sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Twitch có kết nối với Riot. Vào Profile trong Twitch – Kết nối (Connections) – Tìm phần Riot Games và kết nối Account Riot vừa tạo.

Nếu có yêu cầu mã xác nhận, hãy vào email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Twitch để lấy mã ở hộp thư chính. Sau đó, bấm vào Kết nối ở Riot Games.

Cách tải Valorant, cài đặt, key beta, FPS, Riot

Sẽ có 3 yêu cầu của Valorant hiện ra. Nhiệm vụ bạn là hoàn thành tất cả.

Bước 4: Sau khi kết nối xong, bạn phải xem một trong hơn 100 Streamer trên Twitch. Sẽ có một danh sách video xem livestream Valorant, hãy bấm Theo dõi và xem video livestream Valorant. Vượt qua ngưỡng xem ít nhất 2 tiếng để có cơ hội nhận được key beta.

Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được Closed Beta Key của Valorant từ Twitch Drops.

Bước 5: Cuối cùng, bấm tải về Valorant. File tải về sẽ có tên Install VALORANT.exe. Bạn chỉ cần mở ra và cài đặt bình thường. Sau khi cài đặt, bạn hãy đăng nhập tài khoản Riot và gõ beta Key để chơi game.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
cau vang

Drama kết thúc: Cậu vàng nói chuyện với cả mẹ Đạt, uất ức và suýt khóc ngay trên stream. Ai đúng ai sai đã rõ?

Next Post

[QUIZ] Bạn thuộc bản đồ tuyết Vikendi PUBG Mobile đến mức nào?

Related Posts