PUBG Console: Các cài đặt tốt nhất dành cho tay cầm

Các cấu hình phù hợp có thể giúp bạn dễ phát hiện kẻ thù hơn và trở thành người chiến thắng cuối cùng.
PUBG, Cài đặt, Console

Trong PUBG console, cài đặt cấu hình phù hợp có thể giúp bạn dễ phát hiện kẻ thù hơn và trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Các cài đặt console  PUBG dưới đây được tối ưu hóa để chơi tốt nhất. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể làm cho chúng tốt nhất khi tự điều chỉnh riêng. Nếu có một cài đặt không được đề cập trong bài viết này, thì tốt nhất là không nên đụng vào. Hoặc bạn hoàn toàn có thể mày mò tùy vào sở thích cá nhân.

Dưới đây là các cài đặt tốt nhất cho PUBG console.

Cài đặt bộ điều khiển

Các lưu ý cài đặt cho hệ Console

Nút điều khiển cài sẵn: Loại B. Hầu hết các chuyên gia và người chơi trong cộng đồng thích cách bố trí nút này vì nó cho phép bạn ngắm tâm ruồi bằng cách giữ L2.

X và Y-Axis: Vô hiệu hóa. Hầu hết người chơi có kinh nghiệm thích tắt cài đặt trục, giúp họ cảm thấy tự nhiên hơn nếu là người chơi bảng điều khiển cũ.

Dead Zone bên trái và bên phải: 10 đến 20.

Cài đặt Dead Zone phải giống nhau cho mỗi thanh. Nó điều chỉnh độ nhạy của bạn để di chuyển. Nếu bạn có mục tiêu ổn định, đặt nó dưới 10 có thể mang lại cho bạn nhiều lợi thế hơn. Đừng cố thử các mức cao hơn nếu bạn không tin tưởng vào khả năng ngắm của mình.

Rung: Tắt. Bật rung có thể làm camera của bạn di chuyển nếu bạn cũng có cài đặt Dead Zone thấp.

Chạy tiếp: 10. Cài đặt này cho phép bạn chạy theo một đường thẳng ổn định hơn.

Độ nhạy chuyển động: 8 đến 20. Độ nhạy chuyển động thấp hơn sẽ cho phép bạn di chuyển nhanh chóng. Nếu bạn bắt đầu đi qua cửa chính và cửa nhất quán, hãy thử cài đặt cao hơn.

Hệ số độ nhạy dọc: 75 đến 100. Nếu bạn đang chơi với độ nhạy ngang thấp, bạn cũng có thể giảm độ nhạy dọc.

Độ nhạy chung: 18. Cài đặt này áp dụng cho Nhìn tự do và camera. Cao hơn sẽ giúp bạn quan sát tình hình xung quanh nhanh hơn.

Độ nhạy của người lái xe: 10. Nếu bạn chơi với độ nhạy cao, giữ cho cài đặt xe của bạn ở mức thấp là một ý tưởng tốt để lái xe trên đường thật tốt.

Aim Acceleration (lia ngắm): On-4. Tăng tốc ngắm có ích trong chiến đấu ở cự ly gần, cho phép bạn xoay lại nhanh hơn.

Cài đặt Aim down sights

Aim down sights (ngắm bằng tâm ruồi) phụ thuộc nhiều vào độ nhạy của bạn. Dưới đây là gợi ý cài đặt ADS phù hợp nhất với đa số người chơi:

 • Holo/Red Dot: 3
 • 2X: 3
 • 3X: 3
 • 4X: 4
 • 6X: 5
 • 8X: 6
 • 15X: 8

Cài đặt gameplay

PUBG. Cài đặt, Console

Cài đặt về trò chơi

Chơi đa nền tảng: Bật. PUBG chỉ hỗ trợ chơi trò chơi đa nền tảng giữa người dùng Xbox PS4. Vì vậy, bật nó lên có thể giảm thời gian chờ đợi vào trận của bạn xuống.

Game DVR: Tắt trừ khi bạn muốn ghi lại kill của mình để chia sẻ với bạn bè.

Kill Feed Type: Graphic. Graphic chiếm ít không gian trên màn hình của bạn.

Color Blind Mode: Bình thường. Không giống như Fortnite, các tùy chọn mù màu không giúp bạn xác định vị trí kẻ thù rõ ràng hơn. Đặt bình thường là cách tốt nhất, trừ khi bạn thực sự mù màu.

Crosshair Color: Pink. Bất kỳ màu tương phản cao nào cũng tốt.

Gợi ý nút trên màn hình: Vô hiệu hóa

Thống kê gỡ lỗi mạng: Vô hiệu hóa. Tắt tất cả các gợi ý và thống kê giúp màn hình có nhiều không gian hơn.

Compass Background: Vô hiệu hóa

Chế độ bắn mặc định: Tự động

Auto Reload: Bật, cho phép bạn chỉ cần nhấn một lần khi nạp đạn.

Tự động trang bị phụ kiện: Bật

Tự động trang bị ống ngắm: Bật

Tự động thay thế trang bị đính kèm: Tắt. Mặc dù việc trang bị các tệp đính kèm sẽ tự động giảm thời gian loot của bạn. Nhưng việc thay thế không cần xem trước sẽ phá hủy kế hoạch tác chiến theo từng trường hợp.

Cài đặt âm thanh

Mặc dù cài đặt âm thanh của PUBG bị hạn chế, bạn có thể tùy chỉnh chúng hơn nữa nếu bạn có tai nghe mix âm thanh. Giảm mức âm trầm, tăng âm cao và âm bổng thường sẽ nghe tiếng bước chân tốt hơn.

 • Master Volume: 100
 • Gameplay Volume: 100
 • UI Volume: 10
 • Âm nhạc: Vô hiệu hóa

Cài đặt đồ họa

PUBG, Cài đặt tốt, Console

Đồ họa trò chơi

PUBG chạy với số khung hình mặc định mỗi giây là 30 trên PS4Xbox. Do đó, thay đổi đồ họa không cung cấp cho bạn thêm khung hình. Tùy chỉnh chúng vẫn có thể giúp bạn phát hiện kẻ thù nhanh hơn và là một lợi thế lớn.

 • Field of View: 95 tới 98
 • Độ sáng: Bình thường hoặc cao hơn. Hãy chắc rằng có sửa lại các cài đặt độ sáng và độ tương phản của màn hình để sự cân bằng tốt hơn.
 • Độ sáng phổ quát cho tất cả các bản đồ: Vô hiệu hóa.
  Chúng mình khuyên bạn nên tùy chỉnh cài đặt độ sáng cho từng bản đồ. Vì tất cả chúng đều có phạm vi ánh sáng và màu khác nhau.

Cài đặt chuột và bàn phím

Mặc dù cả PS4Xbox đều hỗ trợ đầu vào chuột và bàn phím, PUBG không chính thức hỗ trợ chơi với các thiết bị khác ngoài bộ điều khiển.

Hầu hết các bộ điều hợp đều được cài đặt sẵn cấu hình và cài đặt, nhưng một số có thể cần cấu hình thêm. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng, bạn nên đặt cài đặt Dead zone trong trò chơi thành tùy chọn khả dụng thấp nhất.

Đặt giá trị DPI chuột của bạn vào khoảng 10.000 đến 15.000 cũng sẽ giúp bạn rất nhiều.

Cuối cùng, giữ Polling Rate của bạn ở mức 1.000 Hz sẽ giúp bạn giảm độ trễ. Nếu gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình chơi, bạn cũng có thể hạ thấp nó xuống 500 Hz.

Trên đây là các thông tin về cài đặt trên hệ Console PUBG. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Game console là cách viết tắt của cụm từ video game console. Chỉ về một máy tính tương tác có thể xuất ra tín hiệu hình ảnh âm thanh qua các thiết bị hiển thị như TV, màn hình.

Game console ra đời vào cuối những năm 1960 và bắt đầu phổ thông vào thập niên 70 cho đến ngày nay. Từ xuất phát ban đầu nó chỉ là chiếc máy tính chuyên về các tương tác trò chơi đơn giản. Ngày nay với sự mở rộng hơn về tính năng như lướt web, xem Youtube, phim, giải trí như Playstation 4 của Sony. Tuy nhiên xét về tổng thể game console vẫn có công dụng chính là chơi trò chơi điện tử.

THÔNG TIN TỪ DOT ESPORTS

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
riot games, leo rank

Riot chia sẻ cách thăng Xếp Hạng đơn giản như… đấm vào tai người nghe

Next Post
bản đồ, Sanhok, PUBG Mobile

[Quiz] Bạn có phải là “thổ địa” của bản đồ Sanhok PUBG Mobile?

Related Posts