Riot khẳng định Valorant sẽ không cho phép chọn bản đồ, nhưng có thể sẽ có tính năng phát lại

Riot nói về khả năng Valorant lựa chọn bản đồ
chọn bản đồ valorant

Riot đã nói về khả năng tựa game Valorant cho phép lựa chọn bản đồ và lý do đằng sau quyết định đó. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Tựa game Valorant đã được chơi ở một số khu vực nhất định. Đáng tiếc Việt Nam không nằm trong những khu vực này, tuy nhiên bạn vẫn có thể tham gia game bằng một số thủ thuật.

Trở lại với vấn đề chính, Riot đã bình luận về khả năng tựa game Valorant có được lựa chọn bản đồ trong tương lai và thật không may, điều đó là không thể. Do lo ngại về chất lượng của quá trình ghép trận nên việc cho phép người chơi lựa chọn các bản đồ cụ thể không nằm trong chương trình phát triển của Riot.

Valorant không có kế hoạch cho việc tạo ra tính năng lựa chọn bản đồ

Việc chia tác quá trình ghép trận thành các nhóm bản đồ riêng biệt sẽ làm giảm tổng số người chơi trong việc tìm các trận đấu, điều này không chỉ làm mất thêm thời gian mà con khiến đội ngũ phát triển gặp khó khăn hơn trong việc tạo ra các trận đấu công bằng. Cho nên hiện tại nhà phát triển sẽ không có kế hoạch cho vấn đề này.

Nhà phát triển đang rất cẩn thận cho những “bước đi” của mình

Ngoài ra, một hệ thống phát lại trong trò chơi đang được để mắt đến. Mặc dù vẫn chưa có xác nhận từ nhóm phát triển, tuy nhiên họ đang rất hứng thú với việc cho game thủ xem lại những khoảnh khắc của chính mình hoặc toàn bộ trận đấu cho mục đích huấn luyện hoặc chỉ đơn giản lưu lại các pha highlight để đời.

Valorant được ra mắt vào tháng 6, sau giai đoạn Close Beta cực kỳ thành công, điều này cũng có nghĩa là Riot đang rất cảnh giác với điều gì có thể gây ảnh hưởng đến trò chơi của họ.

Bạn nghĩ sao về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
pubg, Warehouse, mẹo, TDM

PUBG Mobile: Mẹo để ra ngoài khu vực bản đồ TDM Warehouse

Next Post
PUBG Mobile, COD Mobile, giống nhau, game, trò chơi

3 điểm giống nhau giữa COD Mobile vs PUBG Mobile

Related Posts