Dép tổ ong huyền thoại xuất hiện trong Freefire

Dép tổ ong phiên bản trong game nha anh em

Mới đây trong phiên bản update mới nhất của mình, Freefire đã cho ra mắt đôi dép tổ ong huyền thoại chỉ với giá là 150 kim cương trong shop. Cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nha

Dép tổ ong đối với người Việt Nam ngày xưa có thể nói là một đôi ép siêu bền và siêu chắc. Cứ phải gọi là huyền thoại của các loại dép, ra đời còn trước cả bitis. Với một dáng vẻ có phần giống cái tổ ong nhưng phải khá nổi bật với thiết kế đơn giản.

dep to ong
15k 1 đôi mà trong game đến tận 150 kim cương

Nhưng do hiện nay có quá nhiều loại giày dép mới được ra đời và dép tổ ong bắt đầu chìm xuống trong dĩ vãng. Rất ít người thời nay còn mang dép này, hiếm lắm thì còn thấy ở nông thôn.

freefire
Combo chất chơi người dơi

Vì vậy mà Freefire quyết định mang đến lại cho game thủ một trải nghiệm thú vị khi đưa dép tổ ong vào danh sách bày bán. Game thủ nào cũng cảm thấy khá thú vị khi sản phẩm ngoài đời thật đã mất hút nhưng lại xuất hiện trong game.

freefire
Nhìn là thấy richkid rồi

Hãy thử tưởng tượng xem mặc một bộ đồ ngầu lòi sang chảnh mà lại bonus thêm đôi dép tổ ong thì cool ngầu đến chừng nào. À mà chạy giữa chiến trường bom đạn bay tứ tung mà mang đôi tổ ong thì thôi rồi. Chạy đố thằng nào bắn trung được phải không anh em.

freefire
Giữa chiến trường mặc vest dép tổ ong là best

Ngay lập tức đôi dép tổ ong được cư dân mạng đón nhận với sự phấn khích tột độ. Có người cho rằng xài dép này auto top 1. Có người còn kêu mua dép vô chọi tụi gamer nữa chứ.

dép to ong
tăng 100% crit khi xài dép tổ ong
cmt
Combo dép tổ ong đồ bà ba chăng?
Cmt
Một review của game thủ sau khi trải nghiệm

Dự rằng đây sẽ là trào lưu siêu hot sắp tới cho anh em nào thích thời trang dị dị. Hiện dép tổ ong đã có bán trong shop. Nhớ theo dõi EXP.GG để có được những thông tin mới nhé.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
bán độ csgo

5 game thủ CS: GO chuyên nghiệp đối mặt với án phạt tù 10 năm do bán độ

Next Post
PUBG Mobile, Chế độ, Safety Scramble, camp

PUBG Mobile: Chế độ mới Safety Scramble là gì?

Related Posts