Dr Disrespect có thể bị cấm stream vĩnh viễn khỏi nền tảng Twitch

dr disrespect bị cấm vĩnh viễn

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Streamer Dr Disrespect đã bị cấm trên nền tảng phát trực tuyến Twitch. Có nhiều tin đồn, đây là lệnh cấm vĩnh viễn. Cùng EXP.GG tìm hiểu kĩ hơn về vụ việc này nhé![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Mới đây, streamer Dr Disrespect đã bị cấm kênh theo như thông báo chính thức của hãng này trên mạng xã hội Twitter. Có tin đồn là streamer này sẽ bị cấm vĩnh viễn trên nền tảng Twitch. Lý do chính thức vẫn chưa được xác nhận và hiện tại, kênh của anh chàng đã bị gỡ khỏi nền tảng phát trực tuyến này.

Có phải Dr Disrespect bị cấm vĩnh viễn trên Twitch?

Twitch đã không nói bất cứ điều gì về thời hạn của lệnh cấm này, nhưng nhiều báo cáo cho rằng Dr Disrespect đã bị cấm vĩnh viễn khỏi nền tảng phát trực tuyến Twitch.

“Rod Breslau” nói rằng đây là lệnh cấm vĩnh viễn

Twitch đã nói gì về lệnh cấm của Dr Disrespect?

Twitch đã không đưa ra một tuyên bố chính thức về Dr Disrespect hoặc lý do cho lệnh cấm của mình. Tất cả những gì hãng làm là đưa ra một tuyên bố chung về cách quá trình cấm hoạt động.

Theo trích dẫn của Twitch, hãng này sẽ mạnh tay với những streamer vi phạm những quy tắc cộng đồng được đặt ra trước đó nếu như họ có bằng chứng xác thực. Và việc này sẽ không xét đến chuyện streamer đó có nổi tiếng hay không, có tầm ảnh hưởng với cộng đồng người xem hay không.

Dr Disrespect đã nói gì về việc bị cấm?

Dr Disrespect đã không nói gì về lệnh cấm khi nó xảy ra lần đầu tiên vào thứ Sáu, nhưng đã đưa ra một tuyên bố thông qua Twitter vào thứ Bảy.

 

Dr Disrespect nói rằng mình cũng không biết lý do cho lệnh cấm này

Điều này có liên quan đến các lệnh cấm nội dung lạm dụng tình dục và quấy rối?

Vào ngày 24 tháng 6, Twitch tuyên bố sẽ bắt đầu đưa ra các lệnh cấm vĩnh viễn sau những cáo buộc gần đây về lạm dụng và quấy rối tình dục liên quan đến các streamer Twitch. 

Hai ngày sau, kênh của Dr Disrespect bị cấm. Tuy nhiên, không có cáo buộc hay bằng chứng nào cho thấy đây là lý do cho hình phạt của anh, vì vậy vào thời điểm đó, nó chỉ giống như một sự trùng hợp. 

Vậy tại sao Dr Disrespect bị cấm từ Twitch?

Không có lý do rõ ràng nào được đưa ra. “Rod Breslau” cho biết rằng ông biết lý do, nhưng sẽ không tiết lộ do tầm quan trọng và sự nhạy cảm xung quanh vấn đề này.

“Rod Breslau” cho biết rằng ông biết lý do, nhưng sẽ không tiết lộ do

Cựu thành viên Twitch là “ShannonZKiller” cũng cho biết trên Twitter rằng cô biết lý do tại sao, nhưng sẽ không tiết lộ ngoài việc nói rằng vấn đề này nghiêm trọng.

ShannonZKiller cũng nói về vấn đề này

Tại sao Dr Disrespect bị cấm là một vấn đề lớn?

Dr Disrespect là một trong những gương mặt lớn nhất trên Twitch, thu hút hàng triệu người xem. Trở lại vào tháng ba , anh đã ký một hợp đồng nhiều triệu đô la để phát trực tuyến trên Twitch.

Cũng có rất nhiều sự quan tâm trong việc này bởi vì thông thường Twitch ít khi cấm vĩnh viễn một streamer nổi tiếng.Và điều này ngày càng gây tò mò cho mọi người hơn vì nền tảng đã không giải thích lý do tại sao.

Có phải Dr Disrespect đã bị cấm trước đây?

Vào tháng 6 năm 2019, Dr Disrespect đã phát trực tiếp tại E3 khi anh bước vào phòng tắm của đàn ông. Đây là một sự vi phạm quyền riêng tư tại California khi anh ta quay phim người khác trong phòng tắm. Sau đó, anh ta đã làm điều này thêm hai lần nữa, và tại một thời điểm, anh ta tự quay phim ở bồn tiểu. Sau đó đã bị cấm hai tuần từ Twitch vì sự cố này.

Đây không phải là lần đầu tiên một streamer nào đó bị cấm trên Twitch. Cũng vừa gần đây, một streamer nổi tiếng khác là Lirik đã bị khóa kênh trong một thời gian ngắn do vi phạm một số quy tắc về bản quyền điện tử. Nhưng ít lâu sau, kênh của streamer này đã được mở lại. Hi vọng trường hợp của Dr Disrespect cũng sẽ như thế bởi vì còn rất nhiều người hâm mộ anh ta.

Bạn nghĩ sau về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, ống ngắm, 6x, sử dụng

PUBG Mobile: 3 lưu ý quan trọng khi sử dụng ống ngắm 6x

Next Post
Nhân vật, Pharaoh, Chế độ, Mummy 2.0, PUBG Mobile

Thông tin về nhân vật mới Pharaoh, Chế độ Mummy 2.0 sắp đến PUBG Mobile

Related Posts