Bữa cơm gia đình ngon hơn khi “lửa miễn phí” lại lên sóng VTV

Anh em game thủ Freefire có thấy tự hào không nào?
freefire

Vào ngày hôm qua, game thủ Freefire lại được khoe bố mẹ về tựa game đình đám trên mobile hiện nay khi được lên cả VTV chứ không phải Vĩnh Dragon. Cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nhé. 

Đấu trường sinh tồn là giải đấu lớn nhất của Freefire vừa được lên sóng vào tối hôm qua trên VTV. Giải đấu này đã kết thúc với chiến thắng xứng đáng dành cho V Gaming. Trước khi giải đấu này lên sóng, người ta chẳng ai nghĩ đội tuyển này có thể lên ngôi vô địch cả.

v gaming
V gaming chính thức lên ngôi vô địch

Tất cả sự tập trung đều được dành cho nhà đương kim vô địch Team Flash, đội tuyển BOX Gaming cũng như AFK của hot streamer AS Mobile. Với những đội tuyển lớn như vậy thì V gaming đã thực sự quá xuất sắc khi giành được chức vô địch.

ffire
Các đội tuyển khác tại giải đấu lần này

Nhưng đó cũng chưa phải điều đáng nói nhất, điều cần tự hào đó chính là một môn thể thao điện tử lại được lên hãng truyền hình lớn tại Việt Nam là VTV đưa tin. Nhưng lên với tư cách là quãng bá thế mạnh chứ không phải mấy tin xấu như Vĩnh Dragon từng thực hiện.

freefire
Lên VTV 1 luôn nhé anh em

Có thể nói đây không phải lần đầu Freefire được lên sóng VTV. Trước đó , một trong những sự kiện được xem là “trọng đại” của cộng đồng game thủ Free Fire đó chính là việc tựa game này họ được lên sóng truyền hình quốc gia. Đối với giải đấu lớn lần này là một thành công nhất định của tựa game bắn súng trên mobile.

Ngoài ra chương trình này được lên sau chương trình thời sự lúc 7h. Và giờ đó chính là giờ cơm gia đình, theo truyền thống thì rất nhiều nhà xem tin tức ngay lúc này. Và đây là cơ hội không thể tốt hơn để khẳng định với phụ huynh rằng thể thao điện tử không chỉ đơn thuần là chơi game nữa.

cmt
Một số comment vui vẻ từ game thủ

Nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía game thủ chân chính của tựa game Freefire nói riêng và game thủ các game khác nói chung thì đây là một sự thành công khá lớn. Mặc dù có khoe nhưng phụ huynh đôi lúc vẫn giữ quan niệm game cũng vẫn chỉ là game.

cmt
Sang Vĩnh dragon xem thôi

cmt
Mặc dù thế nhưng đôi lúc phụ huynh vẫn cứng nhắc

Dù vẫn có những dòng bình luận trái chiều, song không thể phủ nhận sức hút của tựa game này trong lòng game thủ nước nhà, đặc biệt là những người chơi trẻ tuổi. Vậy mấy anh em thấy sao về việc này thì nhớ comment ngay bên dưới nha. Theo dõi EXP.GG để có thêm những thông tin mới.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Viper, Ucal, Untara chính thức rời khỏi đội hình Griffin

Next Post
game Thiện Nữ 2 Mobile, Thiện Nữ 2 VNG, Game Thiện Nữ, Game nhập vai di động VNG, game Thiện Nữ

Cách chơi Thiện Nữ Mobile 2 VNG trên PC Laptop

Related Posts