Xuất hiện phiên bản “Shroud” 5 tuổi, sở hữu kỹ năng chơi Warzone như game thủ chuyên nghiệp

Xuất hiện “Shroud” phiên bản nhí!
shroud 5 tuổi

Dù chỉ mới 5 tuổi nhưng game thủ nhí này lại sở hữu cho mình những kỹ năng chơi  Call of Duty Warzone không khác gì các tuyển thủ chuyên nghiệp. Thậm chí nhiều nhiều ví von cậu bé chính là một phiên bản khác của “Shourd”. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu kĩ hơn về vụ việc này nhé!

Dịch bệnh diễn ra khiến cho hầu hết mọi người trên thế giới điều phải cách ly tại nhà. Nhờ thế mà số lượng người chơi game cũng gia tăng một cách đột biến. Một trong số các trò chơi có lượng người chơi đáng nhắc đến đó là Call of Duty Warzone, đã tăng lên hơn 30 triệu người dùng chỉ trong vòng 10 ngày.

Ai cũng biết, yếu tố quan trọng và cần thiết trong một trò chơi như Call of Duty Warzone là sự phản xạ nhanh, cho nên ai cũng nghĩ độ tuổi thích hợp nhất cho tựa game này là từ thanh thiếu niên trở lên. Ấy vậy mà vừa mới đây, một câu bé 5 tuổi tên Rowdy Rogan đã trình diễn những kỹ năng bắn súng còn hay hơn các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Nên nhớ đừng để gương mặt dễ thương này đánh lừa bạn, bởi vì một lúc nào đó trong trò chơi, bạn bị hạ gục bởi một phát bắn, có thể đó là một thằng nhóc 5 tuổi vừa cho mình ăn hành.

Gương mặt hồn nhiên này có thể đánh lừa bất kỳ ai

Được biết cha của Rogan cũng là một người yêu thích các trò chơi điện tử nên cũng chính vì điều này đã giúp cậu bé được tiếp xúc với các game khi chỉ mới 3 tuổi.

Nhờ vào tài năng sẵn có dưới sự chỉ bảo tận tình của cha mình, cậu nhóc 5 tuổi đã trở thành một PRO trong chế độ Battle Royale của Call of Duty Warzone.

Cha của cậu bé cũng là một người yêu game, vì thế nên Rogan được tiếp xúc từ sớm

Có thể mọi người sẽ nghĩ đây có thể chỉ là mánh khóe “câu view”, người điều khiển thật sự là một người khác. Nhưng không, để chứng minh rằng con của mình thật sự đang thao tác trò chơi, cha của Rogan đã để một máy ảnh đối diện với con của mình.

Đã có lần, Rogan còn “gạ kèo” với chủ sở hữu của đội tuyển FaZe ClanApex bắn solo. Và đúng với tên gọi “thần đồng”, cậu bé nhanh chóng hạ gục Apex liên tiếp tới 3 lần, mỗi lần chỉ với một viên sniper khiến người xem cũng phải bất ngờ. Một lần khác, cậu nhóc được ghép đội chung với một tuyển thủ mới của FaZe Clan, bộ đôi Rogan FaZe Swagg đã càn quét hết cả bản đồ. 

Có thể thấy với một tài năng như thế có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi một tổ chức nào đó gửi lời mời gia nhập đến cậu, thậm chí Rogan có thể trở thành tuyển thủ nhỏ tuổi nhất trong làng Esports.

Bên cạnh đó, cha của Rogan cũng nhận một số chỉ trích đến từ cộng đồng vì để con của mình tiếp xúc với trò chơi có nội dung bạo lực quá sớm. Tuy nhiên, việc đó cũng không thể phủ nhận được tài năng của cậu bé trong trò chơi này.

Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bảng ngọc và cách lên đồ Vayne mùa 10

Next Post

Đánh cược với người chơi, nữ streamer LMHT đội nội y lên đầu và cái kết đắng nghét

Related Posts