Youtuber bật “hack” công khai thách thức hệ thống chống hack cheat “có như không có” của PUBG mobile và cái kết?

Anh em có gặp hack nhiều không?

Tưởng chừng như hệ thống chống hack cheat pubg mobile liên tục được cập nhật để khiến game thủ an âm hơn. Nhưng mới đây một youtuber lại chứng minh hệ thống của họ như 1 trò đùa vậy. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nha.

Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại thì PUBG mobile vẫn sống khá tốt, phải nói là siêu tốt trong thị trường game fps mobile. Tựa game này vẫn đang thu hút một số lượng lớn người chơi trên toàn cầu bên cạnh những tựa game cũng đang hot như Call of duty hay Fornite mobile. Tuy nhiên điều đó cũng thu hút khá nhiều “hacker” chú ý đến tựa game này.

pubg
Hack tràn lan trong PUBG mobile

Để chống lại bè lũ hacker này, PUBG Mobile đã liên tục cập nhật hệ thống anti-cheat của mình và xem đây là công cụ chính để loại bỏ những kẻ gian lận ra khỏi tựa game của mình. Tuy nhiên hệ thống này có hoạt động hiểu quả không, liệu có khiến game thủ yên tâm hơn trong những trận game của mình thì một youtuber sẽ chứng minh điều đó ngay dưới đây.

hack
Anh sử dụng một tài khoản mới để thử nghiệm

một Youtuber là ExxotikGaming, đã nảy ra một ý tưởng, đó là thử nghiệm hack công khai trong PUBG Mobile để xem bản thân mình có bị hệ thống chống hack phát hiện ra hay không. Tất nhiên, để đảm bảo an toàn, youtuber này đã tạo một tài khoản mới để thực hiện trải nghiệm này.

Anh dùng một phần mềm cheat để chơi Pubg mobile phiên bản giả lập trên pc để chơi chung với mobile thì ai cũng biết điều này rất bất lợi cho người chơi mobile. Hành động này có thể xem là bị kì thị trong game khi cách chơi của PC dễ hơn mobile rất nhiều ở ghìm tâm cũng như tầm nhìn.

pubg
Và kết quả là chẳng điều gì xảy ra cả

Bình thường thì ứng dụng chống hack của pubg sẽ không để điều đó xảy ra nên anh chàng này đã sử dụng thêm một phần mềm thứ 3 để làm việc này. Và cái kết là anh chàng này vẫn chơi được hết cả nguyên một trận đấu với 15 kill và tài khoản vẫn bình an vô sự chả bị gì cả. Điều này chứng minh hệ thống chống hack của PUBG mobile “có như không có” điều mà mọi game thủ rất hay phàn nàn.

Vậy anh em thấy pubg mobile có nhiều hack không thì nhớ comment bên dưới nha. Theo dõi EXP.GG để có thêm những thông tin mới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
map thủ cửa warcraft 3, map defense warcraft 3, warcraft 3

5 map defense thủ cửa hay nhất trong Warcraft 3

Next Post
Ảnh nền Quiz TFT 3

[Quiz] Bạn chắc chắn là giáo sư ĐTCL mùa 3 nếu vượt qua được 10 câu hỏi hóc búa này

Related Posts