PUBG: Phát hiện ra một đường hầm bí ẩn ngay trên Vikendi mới

Một đường hầm bí ẩn khác tại Vikendi mới!!!
đường hầm bí ẩn pubg

Một số game thủ trong PUBG PC vô tình phát hiện một đường hầm bí mật trên bản đồ Vikendi mới mà không ai biết đến. Cùng EXP.GG tìm hiểu kĩ hơn việc này nhé!

PUBG PC đang chuẩn bị bổ sung rất nhiều thứ mới mẻ trong bản cập nhật 7.1 sắp tới (22/04). Sẽ có một đoàn tàu mới, Vikendi mới, một khẩu súng bắn tỉa mới cạnh tranh với khẩu súng huyền thoại Kar98 và một điều nữa mà hầu hết người chơi vẫn chưa biết, đó là một đường hầm bí mật.

Vikendi trước đây được biết đến là bản đồ đầu tiên trong PUBG có một đường hầm bí mật. Ở Vikendi cũ, nơi này là một hang động bằng đá, bạn phải tạo ra một tác động lớn đối với tường chắn lối vào mới có thể tiến vào. Đây là một nơi yêu thích của rất nhiều người chơi. Nhưng bây giờ vị trí này đã bị loại bỏ trên bản đồ mới, tuy nhiên lại có thêm một nơi bí ẩn khác trong map mới.

Hang động bí mật ở Vikendi cũ

Một số người chơi trước phiên bản thử nghiệm phát hiện ra đường hầm mới được đặt ở một nơi mà hầu hết mọi người chơi không muốn hạ cánh Cargo Depot” (Kho hàng hóa). Sỡ dĩ nơi này thường không có ai bởi vì khu vực này hầu như rất ít trang bị có thể nhặt, vì thế nên game thủ thường không quan tâm đến nó.

Cánh cửa để vào được đường hầm được che đậy bởi các thùng hàng, có tổng cộng ba cửa hay ba lối vào khác nhau. Để tìm ra chúng, bạn cần tìm đến những thùng hàng có màu đỏ nằm trên mặt đất, đến gần và xem trên giao diện của bạn có hiện lên nút F (mở cửa) hay không.

Lối vào được che đậy như một thùng hàng

Cấu trúc nơi này khá đơn giản, có hai tầng, tầng đầu tiên là nơi có thể nhặt được một số trang bị hay vật phẩm thiết yếu, đôi khi còn có thêm trang bị. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một khẩu bắn tỉa, SMG, hay súng trường với các loại áo giáp, mũ, tuy nhiên số lượng chúng không nhiều và sẽ không đủ nếu bạn đi một đội. 

Tầng cuối cùng là nơi kết nối với cả ba lối đi, nhưng nó chỉ là một căn phòng nhỏ với tivi và ghế sofa và… không còn gì nữa. Nơi này được thiết kế kín đáo như một hầm trú ẩn của một ông ông trùm khét tiếng.

Tầng cuối cùng không có gì ngoài tivi, ghế sofa và… 4 bức tường

Quay trở lại với một trailer có tên “SEVEN” mà PUBG vừa mới tung ra hồi đầu tháng 4, cảnh trong video có chút giống với căn phòng này, chúng đều chỉ có một chiếc ghế cùng với một chiếc tivi và nhiều người chơi đã đoán rằng đây chỉ là một bật mí cho một câu chuyện kịch tính khác về nguồn gốc của Vikendi mà đội ngũ phát triển đang muốn kể với mọi người, giống như các bản đồ trước đây.

Bạn nghĩ sao về căn hầm bí mật mới trên map Vikendi? Liệu rằng nơi này ẩn chứa điều gì? Đừng quên để lại bình luận của mình cho những người khác biết nhé!

Nếu bạn thấy hay và bổ ích đừng quên chia sẻ cho mọi người. Hoặc nếu bạn cần thêm nhiều bài viết hơn về các tựa game FPS, đừng ngần ngại mà xem danh sách chúng tại đây.

Bản đồ Vikendi trong PUBG PC hiện đã bị khóa lại bởi nhà phát triển vì họ cảm thấy số lượng người chơi trên map này không nhiều và một phần vì một số lỗi gây khó chịu cho người chơi, Gần đây, nó đã được thông báo sẽ trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Cùng chờ xem nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Rò rỉ PUBG Mobile 0.18.0 Súng mới P90, Xưởng tự sáng tạo Skin vũ khí, Rank Arena

Rò rỉ PUBG Mobile 0.18.0: Súng mới P90, Xưởng tự sáng tạo Skin, Rank Arena

Next Post
Bảng ngọc và cách build đồ Kai'sa

Bảng ngọc và cách lên đồ Kai’sa mùa 10

Related Posts