Game thủ cần gì để trở thành một pro PUBG Mobile: Thiết bị xịn hay kĩ năng tốt?

Theo anh em thì cái nào đây?

Tình trạng hiện nay của một số game thủ là họ thường đổ lỗi cho thiết bị của mình hay giật lag không đảm bảo chất lượng làm thua ván đấu hay trong những pha solo tay đôi với đối thủ. Nhưng một số khác lại cho rằng họ thua lại do kĩ năng của mình?. Vậy đâu là yếu tố để có thể trở thành một pro gamer của PUBG mobile. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nha.

Thiết bị hãy kĩ năng là thứ quyết định trận đấu sống còn của bạn?

Chất lượng của điện thoại cũng có thể nói là ảnh hưởng đến trò chơi. Vì đây là dạng FPS trên điện thoại nên cấu hình cũng ảnh hưởng khá nhiều. Ví dụ khi bạn chơi cấu hình xấu hơn đối thủ, trong khi hắn nấp ở đâu đó nhưng bạn không thể nhìn ra, còn khi bạn nấp thì hắn ta thấy bạn rõ như ban ngày vậy.

setting
Setting cao sẽ cho bạn khả năng dễ nhìn map hơn

Ngoài ra, khi chỉnh cấu hình còn có chức năng nhìn xa sẽ giúp bạn bắn trước đối thủ và thấy bọn họ từ tút ngoài kia. Đó là một lợi thế khi bạn chơi trên cấu hình mạnh có thể chỉnh full setting để mang đến một trải nghiệm cao nhất trong trò chơi.

seting
Còn nếu bạn có điện thoại tầm trung thì mượt là đủ chơi

Nhưng đó là dành cho thiết bị mắc tiền và có thể chỉnh đồ họa full hd. Đối với một số dòng điện thoại chỉ cần chơi mượt thôi là đã mừng cho các game thủ PUBG mobile rồi hiếm chi là full đồ họa trong game. Ngoài ra, thiết bị mạnh cũng có thể giúp bạn tải bản đồ cũng như cảnh quanh xung quanh nhanh hơn đối thủ và điều đó cũng là một lợi thế khi nhảy ở khu đông người.

Vì vậy có thể nói là thiết bị cũng là một thứ đóng góp kha khá trong thể loại game FPS này đấy nhé. Vậy hãy cùng đến quan điểm tiếp theo sẽ là kĩ năng trong game.

Nếu cả 2 cùng sử dụng chung một điện thoại, một người kĩ năng cao và một người kĩ năng tầm trung thì chắc chắn kĩ năng cao sẽ là người kết liễu được đối thủ nhanh hơn. Vì vậy nếu bạn có một thiết bị tốt nhưng lại kĩ năng kém thì bạn vẫn sẽ thua ván đấu đó mà thôi.

kĩ năng
Điện thoại cùi hay xịn mà kĩ năng cao đều win dễ hơn

Vì vậy nếu điện thoại của bạn chỉ thuộc tầm trung và không thể cải thiện lên điện thoại xịn thì việc bạn cần làm là phải cải thiện kĩ năng của chính mình. Một người chơi chuyên nghiệp vẫn có thể giành chiến thắng trước bạn nếu anh ta biết sử dụng chiến lược nhảy dù ở địa điểm vừa phải không quá nguy hiểm, và sử dụng kĩ năng của mình để tiêu diệt hết đối thủ.

kĩ năng
Không có thiết bị xịn thì hãy luyện kĩ năng cao lên

Kết luận: Điện thoại cũng là một phần yếu tố đóng góp vào chiến thắng của bạn, nhưng kĩ năng sẽ chiếm phần lớn hơn. Vì vậy nếu sử dụng một điện thoại tầm trung thì hãy ráng cải thiện kĩ năng của mình.

Đây là kết luận theo yếu tố cá nhân và theo ý kiến chủ quan nên anh em có ý kiến khác thì cứ comment ngay bên dưới nha. Theo dõi EXP.GG để có thêm những bài viết mới

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
DxH II: Awakening of Dragon

Game mới DxH II: Awakening of Dragon mở đăng ký trước, chuẩn bị ra mắt vào 6/2020

Next Post
map rpg warcraft 3, map cày cuốc warcraft 3, map nhập vai warcraft 3, custom map warcraft 3

10 map RPG Warcraft 3 cày cấp, kiếm item xuất sắc nhất

Related Posts