Làm sao để tận dụng tốt nhất tính ngẫu nhiên của vòng bo?

kiểm soát vòng bo

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Vòng bo trong PUBG xuất hiện một cách ngẫu nhiên, tuy nhiên nếu bạn học được cách dự đoán vòng tròn sẽ thu về đâu, đó sẽ là một lợi thế lớn. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chiến lược của mọi người chơi trong một trận đấu PUBG chính là vòng bo. Vòng bo được sử dụng như một công cụ buộc những người chơi phải đưa ra lựa chọn chiến đấu hoặc di chuyển.

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì khiến cho một tựa game lặp đi, lặp lại trên cùng một bản đồ lại thu hút được hàng triệu người quay lại mỗi lần bị tiêu diệt không? Đó chính là sự độc đáo của mỗi trận đấu.

Bạn có thể nhảy khỏi máy bay và chọn hạ cánh ở bất cứ đâu trên bản đồ. Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi với việc phải bắn nhau đầu game, bạn có thể lựa chọn một số khu vực ở rìa bản đồ để “yên bình” hơn, hay đơn giản chỉ để tham quan. Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tràn ngập tiếng súng đạn, căn cứ quân sự hay trường học là vị trí thích hợp cho bạn.

Bạn có thể bị hạ gục sớm nếu bay vào khu vực nóng

Mặc dù bạn được chọn cách mà mình bắt đầu trận đấu, tuy nhiên nếu muốn chiến thắng, bạn cần biết các cách di chuyển mỗi lần vòng bo. Dưới đây là một số lời khuyên từ những người chơi PUBG giỏi nhất.

XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ VÒNG BO

Bản đồ nhiệt về xác suất vòng tròn xuất hiện trong một trận

Sau vài phút đầu tiên sau khi bắt đầu trận đấu, vòng tròn đầu tiên sẽ được xuất hiện trên bản đồ. Khi trò chơi tiếp tục diễn ra, vòng tròn cũng sẽ dần co nhỏ lại, trong khi đó vùng màu xanh sẽ tăng lên.

Và ai cũng biết rằng, vòng bo là ngẫu nhiên, vì vậy không có kế hoạch mặc định nào khả thi, mà người chơi cần phải điều chỉnh thay thế.

Vòng tròn đầu tiên thường là một khu vực khá rộng nên thông thường bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc nên đi vào ngay. Như bạn có thể thấy hình trên, khu vực quanh trường học và Rozhok hầu như luôn nằm trong vòng bo đầu tiên, vì đơn giản chúng nằm ở trung tâm của bản đồ. Và tất nhiên, đây luôn là một trong những “vị trí nóng”.

Tóm lại, việc chọn bay vào một khu vực ít người nhảy sẽ cho bạn nhiều sự tự do hơn. Tránh các trận đấu từ sớm sẽ cho bạn thời gian để xác định điểm đến tiếp theo.

QUẢN LÝ QUỸ THỜI GIAN CỦA BẠN

Mang theo xe có thể cung cấp cho bạn một lá chắn an toàn khi cần thiết

Thay vì cố gắng bay vào giữa vòng bo đầu tiên, bạn nên tìm một nơi cách xa đường bay ít nhất 1000m.

Trong khi nhảy dù bạn nên chú ý quan sát tìm một chiếc xe, vì đó là cách hiệu quả nhất để di chuyển, tiết kiệm thời gian , đặc biệt là trong các bản đồ lớn như Erangel hoặc Miramar.

Ngoài ra nếu bạn có thời gian, hãy thử bắn vào lốp của một số phương tiện dọc đường đi ngang qua để hạn chế những người chơi khác. Trong chế độ đội, không có xe di chuyển là một bất lợi rất lớn.

BIẾT NƠI CẦN ĐẾN BÊN TRONG VÒNG TRÒN

Chọn các vị trí là cạnh của vòng tròn thường là một ý tưởng tốt hơn

Nhiều người chơi nghĩ rằng ở trong một ngôi nhà ở trung tâm của trò chơi vào cuối vòng bo là lựa chọn tốt nhất, nhưng địa điểm đó là nơi hầu hết mọi người đều để mắt đến nhiều nhất. Bạn sẽ phải cẩn thận mọi hướng và đôi khi bạn sẽ bị tấn công bởi nhiều đội khác nhau từ mọi hướng.

Thay vào đó, bạn nên chọn một địa điểm gần rìa của vòng tròn để giảm bớt đi hướng nguy nghiệm. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận vào đầu đến giữa game, một số người chơi có thể vẫn còn ngoài vùng màu xanh và đang lẻ di chuyển vào.

Nếu không có nhà hoặc tòa nhà nào gần khu vực của bạn, tất cả đều tùy thuộc vào kiến thức của bạn về địa hình nơi này. Bạn luôn luôn phải di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác và đoán về vị trí của kẻ địch nhằm lên kế hoạch trước cho việc chạy bo.

PUBG là một trò chơi có đầy những yếu tố ngẫu nhiên, nếu bạn biết biến chúng thành lợi thế cho mình, bạn có thể chiến thắng trò chơi dễ dàng.

Đó là tất cả những chia sẻ từ bọn mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Đánh giá game Desperados 3 - Commandos miền viễn tây

Đánh giá game Desperados 3 – Commandos miền viễn tây

Next Post
Thần Thú 3D

Game mới Thần Thú 3D Mobile ấn định thời gian open beta

Related Posts