Tổng hợp Tướng và chi tiết các kỹ năng trong Valorant

Vậy Tướng và kỹ năng trong Valorant có gì thú vị? Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu thêm nhé.
Xem thêm: Riot Games treo thưởng cực khủng cho ai phát hiện lỗ hổng bảo mật của Valorant Xem thêm: Riot tiếp tục "lấn sân" game mobile bằng phiên bản Valorant trên điện thoại Xem thêm: Game thủ Valorant bị khóa tài khoản vì cắm sạc điện thoại khi đang chơi game

Tướng Valorant sở hữu các kỹ năng rất đa dạng và phong phú. Dưới đây là danh sách chi tiết các Tướng và kỹ năng tương ứng trong trò chơi.

Valorant là một tựa game FPS đang khá hot và thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ. Valorant hứa hẹn sẽ trở thành hiện tượng bùng nổ khi nó được ra mắt chính thức vào năm nay. Vậy Tướng và kỹ năng trong trò chơi có gì thú vị? Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Tổng quan về Tướng

Valorant Riot, Tướng Valorant, kỹ năng, tổng hợp

Các Tướng khác nhau được chia thành 4 nhóm (Duelist, Sentinel, InitiatorController).

Mỗi Tướng trong Valorant đều mang nội tại riêng và 4 kỹ năng cần kích hoạt. Kỹ năng thứ 1 và thứ 2 là tùy chọn, bạn có thể mua nó khi bắt đầu một vòng. Kỹ năng thứ 3 là đặc trưng riêng có sẵn của mỗi Tướng.

Cuối cùng, kỹ năng thứ 4, thường được gọi là chiêu cuối (Ultimate). Bạn không thể mua chiêu cuối bằng tiền. Để kích hoạt chiêu này, người chơi cần tích đủ điểm. Bạn có thể thu thập điểm thông qua việc tiêu diệt đối thủ, bị team địch bắn chết, hoặc nhặt Ngọc đen (ULT Point) trên bản đồ.

Bạn có thể tăng sức mạnh cuối cùng bằng cách giết chết hoặc thu thập các quả cầu được trải rộng trên bản đồ.

Tiếp theo, chúng ta sẽ đi sâu hơn về từng Tướng và các kỹ năng.

PHOENIX

Valorant Riot, Tướng Valorant, kỹ năng, Phoenix

Phoenix thuộc nhóm Duelist, thường sử dụng các kỹ năng hệ lửa để tiêu diệt đối phương.

Kỹ năng 1: Blaze

Bạn sẽ tốn 200 vàng để mua Blaze, 1 lần mỗi vòng. Khi khởi động, kỹ năng sẽ bắn ra một đường lửa rồi dựng thành tường lửa, chắn tầm nhìn và đốt cháy bất cứ ai bước qua nó. Đồng đội cũng bị Blaze tác động, nhưng nhận ít sát thương hơn. Riêng Phoenix được hồi máu.

Bạn có thể điều khiển hướng tạo tường lửa bay qua trái hoặc phải, bằng cách giữ nút kỹ năng rồi di chuột.

Kỹ năng 2: Curveball

Curveball tốn của bạn 100 vàng, có thể mua tích trữ 2 lần. Chiêu này tạo ra một quả cầu lửa và làm lóa mắt bất cứ ai nhìn vào nó. Bạn không thể ném quả cầu này theo đường thẳng. Nhấn chuột trái để bay qua trái, chuột phải để bay qua phải.

Kỹ năng này không gây sát thương. Tuy nhiên cần phải sử dụng cẩn thận, vì nó có thể làm bạn và động đội bị lóa mắt. Để giảm thời gian bị lóa mắt, bạn chỉ cần tránh nhìn trực tiếp vào quả cầu là được.

Kỹ năng đặc trưng: Hot Hands

Ném một quả cầu lửa theo hướng bạn muốn. Khi quả cầu này bị va chạm, nó sẽ phát nổ và cháy lan xung quanh. Bạn có thể sử dụng lại chiêu này nếu tiêu diệt được 2 kẻ địch. Hot Hands gây sát thương cho cả địch lẫn đồng đội, riêng chủ của nó được hồi máu.

Chiêu cuối: Run It Back

Cần 6 điểm để bật chiêu này. Đặt một vòng tròn ở vị trí bản thân đang đứng. Nếu bạn chết hoặc hết thời gian của Run It Back, bạn sẽ tự động hồi sinh tại chỗ đó, hồi đầy máu.

JETT

Valorant Riot, Tướng Valorant, kỹ năng, Jett

Cô gái Jett thuộc nhóm Duelist, giống như Phoenix.

Kỹ năng 1: Cloudburst

Bạn có thể trữ kỹ năng này 3 lần, mỗi lần tích trữ tốn 3 vàng để mua. Chiêu này ném 1 quả mìn gió làm chắn tầm nhìn ở một vị trí. Ném xuống đất thì ở dưới đất, ném lên tường thì dính trên tường. Bạn có thể tự do điều khiển hướng ném mìn gió.

Kỹ năng 2: Updraft

Bạn có thể tích trữ 2 lần, mỗi lần mua tốn 200 vàng. Chiêu này giúp bạn nhảy bật lên cao hơn, tạo lợi thế to lớn.

Kỹ năng này còn có một nội tại, giúp bạn rơi từ từ xuống bằng cách giữ nút space (phím cách). Ngoài ra, kẻ địch có thể nghe thấy tiếng gió khi bạn đang bay xuống.

Kỹ năng đặc trưng: Tailwind

Cần 6 điểm để bật kỹ năng này. Chiêu này giúp Jett lướt theo hướng đang di chuyển. Lướt lên xuống qua lại đều được, kể cả lúc đang bay. Khi đang lướt, bạn không thể bắn và đợi 1 giây sau mới dùng súng được. Bạn có thể sử dụng lại chiêu này nếu tiêu diệt được 2 kẻ địch.

Chiêu cuối: Blade Storm

Triệu hồi ra 5 cây dao ngắn để thay thế súng của bạn. Ném từng cây dao bằng chuột trái. Chiêu này có độ chính xác rất cao, có thể headshot kẻ địch khi ném vào đầu. Nếu kẻ địch bị chết vì Ulti này, bạn sẽ được hồi lại cả 5 cây dao.

Bạn có thể ném hết dao cùng một lúc bằng chuột phải, nhưng độ chính xác không cao bằng ném từng cái.

BREACH

Valorant Riot, Tướng Valorant, kỹ năng, Breach

Thuộc nhóm Initiator, Breach mang trong mình các kỹ năng gây tác động lên kẻ địch lẫn đồng đội.

Kỹ năng 1: Aftershock

Bạn có thể tích một lần, tốn 100 vàng để mua. Khi dùng chiêu, bạn sẽ kích hoạt cánh tay máy, nhắm vô tường rồi bắn một tia nhiệt vào đó. Sau một khoảng thời gian chờ thì bên kia bức tường sẽ nổ mạnh, có thể oneshot bất ai đứng gần đó. Đứng càng xa thì sát thương giảm dần. Cả bạn, đồng đội lẫn kẻ địch đều có thể nhận sát thương chiêu.

Kỹ năng 2: Flashpoint

Có thể tích trữ 2 lần, mỗi lần tốn 200 vàng. Bắn một luồng sáng vô tường, sau một khoảng thời gian ngắn, bên kia tường sẽ phát sáng. Bất cứ ai nhìn trực tiếp vào nó sẽ bị lóa mắt. Để biết ai bị dính hiệu ứng, hãy nhìn vào mặt người đó.

Kỹ năng đặc trưng: Fault Line

Khác với nhóm Duelist, kỹ năng của nhóm Initiator là thời gian hồi chiêu. Đối với kỹ năng này, bạn có thể gồng (giữ chiêu trên tay) để bắn xa hơn. Để biết được khoảng cách bao xa, bạn nhìn vào minimap góc trên bên trái. Kẻ địch dính chiêu sẽ bị mờ tầm nhìn, giảm tốc độ di chuyển và tốc độ bắn trong 3 giây.

Chú ý, kỹ năng này không gây sát thương và có thể ảnh hưởng tới đồng đội.

Chiêu cuối: Rolling Thunder

Chiêu này cần 7 điểm để kích hoạt. Bắn ra một vùng sóng dài theo hình nón, hất tung mặt đất như Fault Line. Nhưng chiêu này không cần giữ chiêu gồng và gia tăng các hiệu ứng làm mờ, làm chậm tận 6 giây. Rolling Thunder cũng không gây sát thương.

SOVA

Valorant Riot, Tướng Valorant, kỹ năng, Sova

Sova là cung thủ sóng âm, chuyên dùng để phát hiện kẻ địch. Anh thuộc nhóm Initiator.

Kỹ năng 1: Owl Drone

Chỉ có một tích trữ, tốn 100 vàng để mua. Ném ra một flycam và điều khiển nó trong 10 giây. Flycam này có thể gắn tín hiệu phát hiện lên người kẻ địch. Từ đấy, đội của bạn sẽ biết người đó đang ở đâu. Kẻ địch không thể gỡ bỏ tín hiệu, nhưng có thể bắn hạ flycam.

Lưu ý, trong lúc dùng flycam, đối phương hoàn toàn có thể giết bạn.

Kỹ năng 2: Shock Bolt

Được tích trữ 2 lần, mỗi lần tốn 100 vàng. Đây là một dạng kỹ năng gây sát thương diện rộng khi va chạm. Lúc phát nổ, những người ở trung tâm hoặc dính trực tiếp mũi tên sẽ nhận sát thương cao. Gồng lên sẽ khiến mũi tên bay xa hơn.

Mũi tên này có thể bật nảy một đến hai lần, bằng cách nhấn chuột phải trước khi bắn. Nhấn một nảy một, nhấn hai nảy hai lần. Đồng đội bạn có thể bị dính sát thương, nhưng ít hơn so với địch.

Kỹ năng đặc trưng: Recon Bolt

Có thời gian hồi chiêu là 35 giây. Bắn một mũi tên, khi tiếp xúc một vật sẽ tỏa ra 3 luồng sóng âm, làm lộ vị trí tất cả người chơi trong bán kính đó cho bạn và đồng đội biết được. Cách dùng chiêu này giống Shock Bolt: gồng để bắn xa hơn, chuột phải để mũi tên bật nảy.

Điểm yếu là sóng âm không thể phát hiện kẻ địch nếu người đó đứng sau cửa, thùng đồ hoặc kỹ năng chắn tầm nhìn. Hơn nữa, kẻ địch có thể phá hủy mũi trên trước và sau khi va chạm. Để xử lý vấn đề này, bạn có thể bắn lén mũi tên lên người kẻ địch. Thì người đó đi đến đâu cũng bị phát hiện vị trí.

Chiêu cuối: Hunter’s Fury

Là một siêu kỹ năng tốn 7 điểm. Sau khi gồng khoảng 1 giây, Sova sẽ bắn ra một luồng sát thương có sức công phá siêu lớn. Có thể bắn xuyên tường, xuyên kẻ địch và làm lộ diện bất cứ kẻ nào dính phải. Chưa kể bạn có thể bắn tối đa 3 lần.

Điểm yếu là đối phương có thể thấy đường mũi tên bạn chuẩn bị bắn.

BRIMSTONE

Valorant Riot, Tướng Valorant, kỹ năng, Brimstone

Nhóm ControllerBrimstone. Tướng này có các dạng kỹ năng chuyên ép góc giao tranh, cũng như tương tác cao với bản đồ.

Kỹ năng 1: Stim Beacon

Có 2 lần lần tích trữ, mỗi lần mua với 100 vàng. Đặt một thiết bị phát ra cột ánh sáng ở dưới đất. Bất cứ ai đứng bên trong đều được tăng tốc độ bắn cũng như nạp đạn. Nếu bạn bước ra ngoài, kỹ năng sẽ tiếp tục tồn tại thêm 4 giây.

Kỹ năng 2: Incendiary

Bạn chỉ có thể tích trữ một lần, và mua với giá 200 vàng. Nạp vào súng một viên đạn lửa, rồi bắn ra. Viên đạn này luôn luôn nảy một lần trước khi phát nổ. Khi nổ sẽ tạo ra một vùng lửa, gây sát thương cực lớn với bất cứ ai đứng ở đó, kể cả bản thân bạn.

Kỹ năng đặc trưng: Sky Smoke

Bạn có thể nhận tích trữ tối đa 3 lần và nhận miễn phí một lần trước khi vào vòng đấu. Nếu muốn thêm lần, tốn 100 vàng để mua một tích trữ. Khi kích hoạt, Brimstone sẽ mở ra bản đồ. Bạn chỉ định vào khu vực nào, thì một bom khói sẽ rơi xuống chỗ đó. Bạn có thể ném cùng lúc 3 quả bom khói.

Đây là loại bom khói có thời gian tồn tại lâu nhất trong trò chơi.

Chiêu cuối: Orbital Strike

Cần có 6 điểm để thi triển kỹ năng này. Giống kỹ năng đặc trưng, bạn mở bản đồ lên và chỉ định một nơi. Sau vài giây, một tia laser hủy diệt từ trên trời sẽ chiếu xuống, gây sát thương cực khủng tại đó. Tuy nhiên trước khi chiếu xuống, sẽ có thông báo về tia laser cho mọi người đều biết.

Bạn và đồng đội cũng sẽ nhận sát thương nếu đứng trong vùng laser này.

OMEN

Valorant Riot, Tướng Valorant, kỹ năng, Omen

Thuộc nhóm Controller, nhân vật này chuyên sử dụng bóng tối để che giấu tung tích bản thân và đồng đội.

Kỹ năng 1: Shrouded Step

Bạn có 2 tích trữ, mỗi tích trữ tốn 100 vàng. Chọn một điểm xác định, sau một thời gian ngắn bạn sẽ dịch chuyển đến đó. Âm thanh khi dịch chuyển khá lớn, nhưng kẻ địch chỉ nghe thấy trước khi dịch chuyển. Bạn có thể lợi dụng điều này để đánh lừa đối phương.

Kỹ năng 2: Paranoia

Chỉ có một tích trữ, tốn 200 vàng để mua. Ném một luồng bóng tối theo đường thẳng, đồng đội hoặc kẻ địch dính phải sẽ bị giảm tầm nhìn. Thời gian tồn tại là 3 giây.

Kỹ năng đặc trưng: Dark Cover

Kỹ năng này có 2 tích trữ và có thể nhận miễn phí mỗi vòng đấu. Giữ kỹ năng trong một khoảng thời gian rồi ném ra một bóng đen. Khi tới vị trí tối đa, nó phóng to một bóng đen lớn. Bạn có thể điều chỉnh khoảng cách xa gần của bóng đen trước khi ném.

Kỹ năng này đi xuyên tường được, nên có thể phối hợp với đồng đội.

Chiêu cuối: From The Shadows

Tốn 7 điểm tích lũy để kích hoạt. Chọn một vị trí bất kỳ trên bản đồ, vận một thời gian ngắn sẽ di chuyển đến nơi đó, và làm tối bản đồ đối phương trong vài giây. Tuy nhiên lúc chọn địa điểm, tại đó sẽ tạo ra hình bóng của bạn. Nếu kẻ địch phát hiện và bắn nó, chiêu của bạn sẽ bị hủy. Hoặc lúc vận chiêu bạn bị bắn, chiêu cũng bị hủy.

Ngoài ra, nơi bạn đến sẽ phát ra tiếng động khá lớn. Nếu có kẻ định đứng gần đó, họ có thể chờ bạn dịch chuyển xong rồi giết, trước khi bạn kịp làm gì.

VIPER

Valorant Riot, Tướng Valorant, kỹ năng, Viper

Là một Controller, Viper là bậc thầy của khói mù và chất độc.

Kỹ năng 1: Snake Bite

Bạn có 2 tích trữ, mỗi tích trữ tốn 100 vàng. Ném một quả bóng axit đến vị trí bạn muốn, khi chạm đất sẽ lan ra xung quanh, gây sát thương lớn với ai đi qua nó. Bạn và đồng đội cũng có thể bị ảnh hưởng.

Kỹ năng 2: Poison Cloud

Tốn 200 vàng để mua, chỉ có một tích trữ duy nhất. Ném ra một quả mìn, sau khi bạn kích hoạt sẽ tỏa ra khí độc. Bạn có thể dễ dàng tắt hoặc mở khói độc và nhặt lại mìn để ném đi chỗ khác.

Tất cả những ai đi vào khói độc trừ Viper sẽ khiến máu tụt không phanh, nhưng sẽ dừng ở số 1. Nghĩa là không có ai chết vì nó. Bước ra khỏi khói độc sẽ hoàn trả số máu về ban đầu.

Kỹ năng đặc trưng: Toxic Screen

Đây là một kỹ năng dùng không bao giờ hết, cũng không tốn tiền. Ném ra loạt mìn thành hàng dài, kích hoạt sẽ tạo thành một bức tường khói độc lớn. Giống với Poison Cloud, cả hai kỹ năng đều hoạt động dự vào thanh nhiên liệu màu xanh lá bên dưới ở giữa. Nếu hết nhiên liệu, mìn sẽ tự động tắt và bắt đầu nạp lại.

Lưu ý, Toxic Screen không thể nhặt lại mìn. Nếu đã ném ra, nó sẽ nằm im tại đó đến khi hết vòng đấu. Vì vậy, hãy sử dụng thật là hợp lý nhé.

Chiêu cuối: Viper’s Pit.

Tốn 7 điểm tích lũy để sử dụng. Chọn một điểm gần kề, sau đó nhả ra một vùng khói độc siêu lớn. Chiêu này không tốn nhiên liệu. Đám khói độc này sẽ tồn tại đến khi Viper đi ra ngoài quá lâu, hoặc Viper bị chết thì khói mới tan.

Cả ba chiêu khói độc đều rất mạnh, khi kết hợp với kỹ năng 1 là máu đối phương sẽ không cầm cự được tới 5 giây. Ngoài ra, bất cứ ai bước vào vùng Ulti đều sẽ phát ánh sáng đỏ, giúp Viper nhìn thấy tiêu diệt.

CYPHER

Valorant Riot, Tướng Valorant, kỹ năng, Cypher

Cypher nhóm Sentinel, chuyên sử dụng bẫy và thu thập thông tin đối thủ.

Kỹ năng 1: Trapwire

Có 2 tích trữ, mỗi lần mua cần 200 vàng. Ném một quả mìn dây, lên tường hay dưới đất đều được. Khi kẻ địch bước qua sẽ bị làm chậm và lộ diện làm Cypher biết. Nếu sau 2 đến 3 giây kẻ địch không phá mìn, sẽ bị thêm hiệu ứng mờ tầm nhìn.

Kẻ địch sẽ không thể thấy dây bẫy từ xa. Nhưng nếu lại gần và nhìn kỹ, bẫy sẽ bị lộ và kẻ địch có thể phá hủy. Và nếu Cypher không muốn đặt bẫy chỗ cũ nữa, anh có thể gỡ ra rồi đặt chỗ khác.

Kỹ năng 2: Cyber Cage

Ném ra một quả mìn và có tác dụng khi người chơi kích hoạt. Cypher có thể đặt sẵn và kích hoạt ở khoảng cách xa cũng được. Khi mìn được bật sẽ tạo ra vòng trắng chắn tầm nhìn, làm chậm bất cứ kẻ địch nào vượt qua, và phát ra âm thanh lớn để báo hiệu.

Kỹ năng đặc trưng: Spycam

Nhẫn miễn phí một tích trữ vào mỗi vòng đấu. Chiêu này đặt 1 cái camera lên tường. Camera này không bao giờ mất trừ khi bị kẻ địch phá. Lúc Cypher kích hoạt lại kỹ năng, thì sẽ có góc nhìn của máy quay để quan sát và phóng tín hiệu lên người kẻ địch. Khi đó, mọi người trong đội đều thấy vị trí kẻ đó.

Camera có thể bị kẻ địch nhìn thấy lúc hoạt động, và trở về trạng thái tàng hình khi Cypher không dùng. Kẻ địch cũng có thể tự do tháo mũi tên gắn camera. Nếu camera bị phá hoặc chính Cypher, sẽ mất khoảng thời gian dài mới tái sử dụng được.

Chiêu cuối: Neural Theft

Tốn 7 điểm tích lũy, chỉ có thể sử dụng khi xác chết kẻ địch nằm gần đó. Sử dụng Ulti lên cái xác và truy xuất thông tin về đối phương, hiện hình vị trí kẻ địch còn sống trong vài giây.

SAGE

Valorant Riot, Tướng Valorant, kỹ năng, Sage

Tướng cuối cùng của nhóm SentinelSage. Cô là một Hỗ trợ chân chính mà đội hình nào cũng nên có.

Kỹ năng 1: Barrier Orb

Tuy chỉ có một tích trữ nhưng lại là kỹ năng mắc nhất với 300 vàng. Chọn một vị trí, sau đó tạo một bức tường dày chắn tầm nhìn, chắn đạn và chắn lối đi. Có thể phá được khi gây sát thương nhiều lần.

Kỹ năng 2: Slow Orb

Có 2 tích trữ, mỗi cái tốn 100 vàng. Ném ra một quả cầu, khi chạm đất sẽ vỡ ra, tạo thành vũng lầy dưới đất. Bất cứ ai bước lên nó đều bị làm chậm, giảm tầm nhảy cũng như gây tiếng động lớn khi di chuyển.

Kỹ năng đặc trưng: Healing Orb

Chỉ có một tích trữ, nhận miễn phí mỗi vòng đấu. Chọn một người đang thấp máu để hồi lại máu. Nhấn chuột trái để hồi cho đồng đội, chuột phải để hồi cho bản thân.

Chiêu cuối: Resurrection

Tốn 7 điểm tích lũy để thi triển. Đứng gần xác chết đồng đội, sau đó hồi sinh đầy máu.

RAZE

Valorant Riot, Tướng Valorant, kỹ năng, Raze

Ngoài ra, Riot cho ra mắt Tướng mới vào ngày Close Beta, đó là Raze nhóm Duelist. Cô mang trên người những thiết bị tối tân đầy màu sắc để đối đầu với kẻ địch.

Kỹ năng 1: Boom bot

Chỉ có một tích trữ và tốn 200 vàng để mua. Đặt một cỗ máy, nó sẽ chạy theo đường thẳng và quay lại nếu chạm vào tường. Nếu phát hiện kẻ địch, nó sẽ rượt theo và phát nổ. Đương nhiên, kẻ địch có thể bắn hạ nó trước khi nó kịp phát hiện.

Kỹ năng 2: Blast Pack

Có 2 tích trữ, mỗi tích trữ tốn 100 vàng. Ném ra một quả mìn, mìn này sẽ dính trên bất cứ bề mặt nào. Sau một khoảng chờ thời gian ngắn hoặc nhấn nút kỹ năng lần nữa, mìn sẽ nổ gây sát thương và đẩy lùi bất cứ ai đứng gần.

Bạn có thể dùng chiêu này như đòn bẩy để nhảy cao hơn, vì Raze không nhận sát thương từ mìn. Nhưng đồng đội của bạn vẫn bị ảnh hưởng như bình thường.

Kỹ năng đặc trưng: Paint Shield

Có tối đa 2 tích trữ, miễn phí 1 vào đầu vòng đấu, còn lại có thể mua với giá 200 vàng. Kỹ năng này là một lựu đạn, nhấn chuột trái để ném xa, chuột phải để ném gần, dành cho việc ném sau cửa. Khi va chạm mìn sẽ nổ, văng ra các mảnh nhỏ rồi nổ tiếp.

Lưu ý, kỹ năng này có thể gây sát thương với toàn bộ người chơi, kể cả Raze.

Chiêu cuối: Showstropper

Cần 6 điểm tích lũy để sử dụng được. Thay thế súng hiện có bằng một khẩu đại bác khoảng 5 giây. Nhắm đại bác và bắn ra một quả tên lửa sẽ làm đẩy lùi Raze. Tên sẽ phát nổ khi va chạm, gây lượng lớn sát thương cho ai trúng đạn hoặc đứng gần đó. Kỹ năng tác động với toàn bộ người chơi, kể cả Raze.

Bạn có thể sử dụng Blast Pack với chiêu này để nhảy cao và bắn xa hơn.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

THÔNG TIN TỪ Games Station VN

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Google Stadia bạn có thể chơi PUBG PC trên điện thoại di động

Google Stadia: Từ nay, bạn có thể chơi PUBG PC trên điện thoại di động

Next Post
tha mạng địch, lmht

Người chơi LMHT giỏi là người biết khi nào nên tha mạng địch

Related Posts