Vì sao Erangel mới là bản đồ giúp bạn leo rank nhanh nhất?

leo rank erangel

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Phần lớn người chơi PUBG thường muốn đẩy rank và cấp của nhân vật mình lên nhanh chóng. Một trong những mẹo để làm điều đó là chọn một bản đồ tốt nhất. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Phần thưởng sau khi đạt rank hoặc tăng cấp là một trong những lý do chính khiến cho người chơi chăm chỉ hơn trong game. Và để đẩy nhanh tiến độ đó, có một vài mẹo và thủ thuật được đưa ra, trong số đó phải kể đến việc chọn đúng bản đồ tốt nhất để đẩy thứ hạng nhanh nhất.

ERANGEL LÀ BẢN ĐỒ TỐT NHANH ĐỂ TĂNG CẤP VÀ RANK NHANH CHÓNG

Chọn một địa điểm tốt để hạ cánh

Để tăng cấp và lên rank nhanh chóng, bạn nên ưu tiên chọn chơi trên bản đồ Erangel. Vì đây là bản đồ tốt nhất để nâng cao thứ hạng trong tựa game này.

Bản đồ Erangel là một trong hai bản đồ lớn nhất trong PUBG với rất nhiều địa điểm lý tưởng để hạ cánh và nhặt trang bị. Để tăng rank trong PUBG, điều quan trọng nhất đó là bạn càng sống lâu càng tốt, vì thế nên bạn cần tránh một số vị trí nóng trên bản đồ này như Pochinki, căn cứ quân sự và trường học.

Nên tìm một phương tiện di chuyển trên bản đồ này

Sau đó bạn nên tìm một phương tiện di chuyển để có thể nhanh chóng đi đến các vị trí khác nhau để nhặt đồ. Sau giai đoạn loot, bạn cần chiếm các vị trí cao trên map Erangel để có thể nhìn được bao quát xung quanh và sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có thể trang bị cho mình một khẩu sniper.

Luôn chiếm vị trí cao

Điểm hạ gục có thể tăng KDA của bạn nhưng điểm sống sót vẫn quan trọng hơn trong việc tăng rank. Bạn chỉ có thể kiếm được nhiều điểm hơn khi bạn có thể sống lâu hơn những người chơi khác.

Ngoài ra, vì Erangel là một bản đồ rất lớn nên bạn ít có cơ hội để gặp nhiều đội cùng một lúc. Bên cạnh đó, thời gian của mỗi trận đấu sẽ dài hơn. Vì thế nên bản đồ này được đánh giá cao hơn những bản đồ còn lại.

Một mẹo nhỏ khác là hãy chọn chơi game ở những khung giờ ít người truy cập, khi đó bạn sẽ gặp được nhiều bot hơn.

Đó là tất cả những chia sẻ từ bọn mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
game hay trên steam

Top 4 game hay vừa ra mắt trên Steam trong tháng 6 dành cho game thủ

Next Post
Command & Conquer Remastered Collection

Đánh giá game Command & Conquer Remastered Collection (báo động đỏ bản đặc biệt)

Related Posts