MK14 PUBG: Cách tìm và sử dụng vũ khí hoàn hảo nhất trong PUBG

MK14 PUBG sở hữu tất cả ưu điểm của các khẩu súng khác.
PUBG, MK14, cách sử dụng, thông tin, cách tìm

Nếu AWM là súng bắn tỉa mạnh nhất, Vector ra đạn nhanh nhất hay Groza chiến đấu tầm gần tốt nhất. Thì MK14 PUBG sở hữu tất cả điều đó.

Trong PUBG, mỗi vũ khí đều có một điểm mạnh của riêng để người chơi tận dụng. Nếu AWM là súng bắn tỉa mạnh nhất, Vector ra đạn nhanh nhất hay Groza chiến đấu tầm gần tốt nhất. Thì có một cây súng sở hữu được tất cả những điều trên, đó chính là MK14 EBR PUBG.

Giới thiệu súng MK14 PUBG

PUBG, MK14, cách dùng, cách tìm

Toàn cảnh khẩu MK14

1. Ngoài đời thực

Mk14 Enhanced Battle Rifle (viết tắt là EBR) là loại súng trường thiện xạ chọn chế độ bắn, sử dụng loại đạn 7,62x51mm NATO do Hoa Kỳ chế tạo. Nó là một biến thể của súng trường chiến đấu M14 và ban đầu được chế tạo để sử dụng cho các đơn vị của Bộ Tư lệnh Tác chiến đặc biệt Hoa Kỳ, như SEAL của Hải quân Hoa Kỳ, Lực lượng Delta và các đội / đơn vị ODA.

Trong quá khứ, súng trường M14 đã từng là một trong những mẫu súng trường tiêu chuẩn tốt nhất của Quân đội Mỹ và ngày nay biến thể của nó là Mk14 EBR cũng chứng minh được điều tương tự khi trở thành mẫu súng bắn tỉa tốt nhất của lính Mỹ.

2. Trong PUBG

MK14 được xem như một khẩu súng trường tầm xa với sát thương cao. MK14 như phiên bản cải tiến của SKS với sát thương lớn hơn cho mỗi lần bắn và độ giật cao hơn. Điểm đáng chú ý nhất của MK14 có lẽ là khả năng chuyển sang chế độ bắn tự động (Auto) cho phép người chơi giao tranh cả tầm xa lẫn tầm gần.

Thông số kỹ thuật:

  • Sát thương cơ bản: 61
  • Loại đạn: 7.62mm
  • Tốc độ đạn đầu ra: 853m/s
  • Tầm bắn hiệu quả: 100-800m
  • Băng đạn cơ bản: 10 viên
  • Độ trễ giữa 2 viên: 0.09s
  • Chế độ bắn: Single/ Auto

Cách tìm MK14 PUBG

PUBG, MK14, cách dùng, cách tìm

MK14 là vũ khí DMR nguy hiểm nhất trong PUBG.

MK14 là một khẩu súng mạnh, bạn chỉ có thể tìm thấy nó trong các hòm cứu trợ. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thêm các trang bị cao cấp để gắn lên súng ngay trong hòm cứu trợ.

Cách sử dụng MK14 PUBG

PUBG, MK14, cách dùng, cách tìm

Nói MK14 có thể thay thế cho tất cả các khẩu súng khác là cực kỳ chuẩn.

Về cơ bản, MK14 là một vũ khí SLR có chế độ bắn tự động. Với 61 điểm sát thương, nó khắc sâu vị trí riêng giữa SKSKar98 với lần lượt 53 và 75 điểm sát thương. SKSKar98 không có chế độ tự động, chính là lý do khiến Mk14 trở thành một con quái vật hoàn toàn khác biệt.

Bạn có thể dùng MK14 để sấy hoặc bắn tỉa tùy theo tình hình chiến đấu. Nó còn có thể sử dụng đa dạng phụ kiện của súng trường lẫn súng bắn tỉa. Với MK14 trong tay, bạn sẽ nắm giữ rất nhiều lợi thế mạnh mẽ.

MK14 có khả năng bắn hạ kẻ thù chỉ trong khoảng năm viên đạn. Điều này làm cho nó rất nguy hiểm khi chiến đấu tầm trung ở chế độ tự động. Nhưng đừng quên gắn thêm băng đạn mở rộng, vì MK14 chỉ có băng đạn cơ bản 10 viên. Phụ kiện mở rộng giúp tăng gấp đôi số lượng nạp băng đạn của súng lên 20 viên.

Trên những phát bắn tầm xa, đạn thường di chuyển thẳng và nhanh, rất ít khi bị lệch mục tiêu. Khi được gắn được x8, nó sẽ trở thành một khẩu sniper tuyệt vời với chế độ bắn đơn.

Bên cạnh đó, độ giật cao của MK14 khiến vũ khí không hề dễ sử dụng. Vậy nên việc lắp thêm các phụ kiện giúp giảm giật và tăng độ ổn định là rất quan trọng. Ví dụ như nòng giảm giật, báng súng.

Trên đây là các thông tin cơ bản, cách tìm và sử dụng MK14 PUBG. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG, update 8.2, cập nhật, súng mới, vũ khí mới, MG3, lựu đạn mồi, dự đoán

PUBG Update 8.2: Vũ khí mới MG3, lựu đạn mồi, thêm bến tàu tại Erangel và hơn thế nữa

Next Post
PUBG Mobile, vũ khí, súng, sát thương

Những khẩu súng có sát thương cực thấp trong PUBG Mobile

Related Posts