Môtô vượt địa hình sẽ là phương tiện tiếp theo được thêm vào trò chơi

mô tô mới pubg

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Mô tô vượt địa hình có khả năng sẽ là phương tiện di chuyển tiếp theo được thêm vào trò chơi. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Mới đây thôi, trên trang cá nhân Twitter của một nhà phát triển PUBG đã đăng tải hình ảnh “thô” về một mẫu thiết kế xe mới. Và nhanh chóng nhiều người chơi đã đoán đây chính là phương tiện di chuyển tiếp theo được thêm vào trò chơi.

MÔ TÔ VƯỢT ĐỊA HÌNH

Mẫu vẽ thô của chiếc mô tô

Bạn có thể đã tưởng tượng ra được chiếc xe này trông thế nào thông qua hình ảnh ngay bên trên. Vâng, đây là mô tô địa hình.

Giống với cái tên của nó, chiếc xe này được thiết kế để người điều khiển vượt qua những địa hình nguy hiểm. Tuy nhiên, mục đích thực sự của nó là giúp người lái trải nghiệm được cảm giác phấn khích khi chiến thắng được các con đường khó.

mô tô mới pubg
Mô tô địa hình được thiết kê tương tự như ở ngoài đời

Trong thế giới ảo rộng lớn như PUBG, có rất nhiều các dạng địa hình hiểm trở khác nhau, mặc dù đã có rất nhiều loại phương tiện di chuyển, tuy nhiên vẫn thiếu đi một chiếc xe đủ mạnh mẽ. 

Chưa có chiếc xe nào thực sự được gọi là vị “vua” ở phương diện nào đó. Người ta ít quan tâm đến việc lựa chọn chiếc xe nào hơn mà thay vào đó, nó có đủ chỗ cho đội hình không. Trong khi đó, ở các loại súng, M416 nổi tiếng với sự ổn định, AK có sức sát thương cực cao dễ dàng hạ gục kẻ địch, cực kỳ thích hợp với những ai có kỹ năng ghìm tâm tốt,…

Vậy là cuối cùng nhà phát triển trò chơi cũng đã bắt đầu quan tâm đến việc đa dạng về phương tiện di chuyển của người chơi hơn bằng việc chuẩn bị ra mắt thêm chiếc mô tô địa hình.

KHI NÀO MÔ TÔ ĐỊA HÌNH LÀM XONG?

Chỉ hai ngày sau khi bản phác thảo “thô” đầu tiên được đăng lên, nó đã được thử nghiệm ngay sau đó.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://twitter.com/i/status/1306857959801061377″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Một điểm đặc biệt ta có thể thấy đó là thắng xe của nó rất “ăn”. Chiếc mô tô có thiết kế tương tự với các mẫu xe vượt địa hình ở thế giới thực, không phải nói là ngay cả âm thanh. Ngay cả khi chạy với tốc độ cao, chiếc xe vẫn có thể ôm cua một cách dễ dàng.

Ngoài ra điều đặc biệt mà người chơi có thể thấy đó chính là nó chỉ có một chỗ ngồi. Một người quan tâm đã bình luận về việc sẽ rất tuyệt nếu như người lái có thể bắn một SMG và có vẻ như câu nói này đã được “tán thành” bởi người đăng.

KHI NÀO MÔ TÔ ĐỊA HÌNH RA MẮT?

Chiếc xe sẽ sớm được ra mắt

Tất nhiên, PUBG PC luôn là phiên bản được cập nhật đầu tiên.

Do bản update PUBG PC chuẩn bị được thêm vào trò chơi trong vài ngày tới và hầu như không có thông tin về chiếc mô tô vượt địa hình trong bản báo cáo. Vì thế, ta có thể đoán được việc ra mắt chiếc xe sẽ được dời lại sau đó một khoảng thời gian.

Chúng mình sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về loại phương tiện này ngay khi có thông báo. Đừng quên theo dõi bọn mình!

Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
ĐTCL mùa 3

ĐTCL mùa 4: Tổng hợp mọi thông tin về ngày ra mắt, Tướng, Tộc/Hệ, trang bị, đội hình, gameplay

Next Post
Exo suit, đồ bay, PUBG Mobile,

PUBG Mobile Update 1.9: Gameplay, mẹo và chiến thuật khi dùng Giáp Bay – Exo Suit

Related Posts