Tổng hợp Perk và cách sử dụng – Cách chơi Call of Duty Warzone

Chọn loại PERK phù hợp giúp bạn đến gần với chiến thắng
perk là gì

Nếu bạn đang bối rối về các loại Perk trong Call of Duty: Warzone thì hãy xem hướng dẫn của .EXP.GG bên dưới để biết perk nào là tốt nhất trong chiến trường sinh tử này.

Nếu bạn là người chơi mới trong Warzone, có thể bạn sẽ bối rối với nhiều tính năng mới chỉ có tại trò chơi này, chẳng hạn như perk vậy. Perk là gì? Mỗi loại perk sẽ có một hiệu ứng khác nhau đối với nhân vật mà người chơi điều khiển, từ đó mà đưa ra các loại chiến lược khác nhau.

PERK LÀ GÌ?

Bạn chỉ có thể trang bị cho mình 3 perkPerk là các kỹ năng bị động được thiết lập sẵn trong Loadout của bạn. Mỗi loadout sẽ có tổng cộng ba chỗ trống để bạn trang bị các perk. Mỗi ô trống lại cung cấp cho bạn 6 lựa chọn khác nhau, tuy nhiên bạn chỉ được chọn một trong số đó. Tổng cộng bạn có đến 18 tùy chọn khác nhau, điều này làm đa dạng chiến thuật trong Call of Duty: Warzone.

Ở các tựa game Call of Duty trong series game, hầu hết bạn có thể sử dụng loadout của mình được ngay và luôn, nhưng trong Warzone, nhất là chế độ Battle Royale, ít nhất điều này không có sẵn. Bạn phải nhặt thật nhiều tiền trên khắp quãng đường di chuyển và sau đó mua Loadout Drop từ các trạm (Buy Station) nằm rải rác trên bản đồ với mức giá 6000$ để kích hoạt. Lưu ý là bạn không thể tự do thay đổi các perk giữa trận đấu trừ khi mua thêm một Loadout Drop khác.

Xem thêm: Plunder là gì? Làm thế nào để chơi giỏi Plunder trong COD Warzone?

DANH SÁCH CÁC PERK TRONG WARZONE

Dưới đây là danh sách tất cả các Perk trong Call of Duty: Warzone cùng với công dụng của chúng.

Perk 1

Tùy chọn Perk đầu tiên
 • Double time: Tăng gấp đôi thời gian của Tactical Sprint (Chế độ chạy nhanh hơn cả mức bình thường). Tăng tốc độ của động tác ngồi lên 30%.​
 • E.O.D: Giảm sát thương từ bom và lửa (không tính đối với Killstreak)
 • Scavenger: Nhặt đạn từ xác đối thủ đã chết.Pack của Scavenger sẽ thêm cả dao có thể ném.​
 • Cold-blooded:  Không bị hệ thống A.I hoặc ống ngắm tầm nhiệt phát hiện. Không bị phát hiện bởi kẻ địch có trang bị Perk High Alert và vẫn có thể bị nhìn thấy bởi Drone nhưng không thể bị đánh dấu.
 • Kill Chain: Tăng tỷ lệ nhặt Killstreak trong Supply Box.
 • Quick Fix: Hạ kẻ địch sẽ lập tức hồi máu.

Perk 2

Tùy chọn Perk thứ hai
 • Restock: Nạp lại trang bị sau 50 giây.
 • Hardline: Giảm giá 25% cho Killstreak, Field Upgrade và Armor Plate
 • Overkill:  Được phép mang theo 2 vũ khí lớn.
 • High Alert: Thông báo cho người chơi khi kẻ địch ngoài tầm nhìn phát hiện.
 • Ghost: Không thể bị phát hiện bởi Radar Drone, UAV hay Heartbeat Sensor (cảm biến nhịp tim).
 • Pointman: Các thành viên trong đội có thêm tiền khi hoàn thành nhiệm vụ

Perk 3

Tùy chọn Perk thứ ba
 • Tune Up: Giảm 25% thời gian cứu đồng đội.
 • Apmed: Hoán đổi vũ khí nhanh hơn và tăng tốc độ phóng tên lửa.
 • Shrapnel: Thêm trang bị gây sát thương khi chiến đấu. Sát thương từ chất nổ làm chậm khả năng hồi máu của kẻ địch trong 3 giây.
 • Battle Hardened: Giảm hiệu ứng của Flash, Stun, EMP và Gas lên bản thân. Không bị ảnh hưởng bởi Snapshot.
 • Spotter: Có thể nhìn xuyên tường các trang bị, Field Upgrade và Killstreak của kẻ địch. Có thể đánh dấu cho đồng đồi bằng cơ chế ngắm. Có thể hack Claymore, Proximity Mine, C4 và Trophy System của địch, nhưng bù lại không thể đánh dấu Advanced UAV.
 • Tracker: Bạn có thể nhìn thấy dấu chân của kẻ thù, đánh dấu vị trí kẻ địch bị hạ gục.

Xem thêm: [Call of Duty: Warzone] M4A1 – Các set phụ kiện ổn áp nhất mà bạn nên thử

Cách chọn Perk trong Call of Duty WarZone

Hãy lựa chọn theo phong cách chơi của bạn

Nếu bạn đã hiểu Perk là gì trong Warzone và tác dụng của mỗi loại thì đã đến lúc bạn cần phải quyết định sử dụng kết hợp các perk nào. Tại đây, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể chọn để dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi.

Lựa chọn perk từ Shroud

Shourd được xem là một trong những người chơi các tựa game Battle Royale hay nhất vì anh có được một lượng lớn kinh nghiệm từ việc chơi CS: GO trong một thời gian dài với cấp độ quốc tế (tuyển thủ thi đấu). Tất nhiên, rất nhiều người chơi cũng mong anh sẽ là người chơi giỏi nhất trong trò chơi Warzone

Trong một buổi livestream của mình, anh đã chia sẻ với người xem những loại perk mà anh nghĩ là hay nhất trong trò chơi này.

Anh nói rằng Cold-BloodedGhost là những Perk tốt nhất trong trò chơi vì chúng có thể khắc chế lại hầu hết các loại Perk khác. Đối với Perk thứ ba thì có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, EXP.GG vẫn khuyên bạn nên dùng Spotter hoặc Tracker để phù hợp với lối chơi lén lút.

Các perk mà Shroud nghĩ là tốt nhất

Perk cân bằng

Các tùy chỉnh này rất hoàn hảo cho người mới chơi nếu như chưa biết được phong cách chơi của bản thân mình. Bạn sẽ dùng High AlertTracker để nhanh chóng phát hiện kẻ địch cùng với Quick Fix để có lợi thế trong việc chống lại nhiều mục tiêu cùng lúc.

Hãy kết hợp ít nhất với một khẩu súng trường tự động và bạn rất linh hoạt trong hầu hết các tình huống mà trò chơi tạo ra.

Đây là sự kết hợp Perks tiêu chuẩn phù hợp với hầu hết các tình huống chiến đấu

Perk hỗ trợ

Nếu bạn thích giúp đỡ đồng đội và trở thành anh hùng trong những tình huống khó khăn thì đây là combo dành cho bạn. Bạn sẽ cần Quick Fix để có thể hồi phục máu của mình nhanh chóng sau một trận chiến để giúp đỡ những người đồng đội khác. 

Pointman có thể tăng tiền cho cả nhóm, cho phép bạn và team của bạn mua thêm vật phẩm trong trạm (Buy Station). Còn lại Tune Up giúp bạn nhanh chóng đưa đồng đội trở lại trận đấu với thời gian hồi sinh giảm đi 25%.

Bạn có thể trở thành anh hùng với combo perk này

Perk công kích

Nếu bạn là một người chơi thích lao vào hạ gục kẻ thù ở cự ly gần thì hãy chọn lấy tùy chỉnh này. 

Double Time Perk sẽ tăng khả năng cơ đội của bạn lên đáng kể để đến gần kẻ thù. Kế tiếp có bạn có thể xem xét giữa Quick FixOverkill, Restock sẽ cho phép bạn sử dụng Tactical Sprint liên tục trong khi Overkill lại giúp bạn sử dụng được 2 vũ khí lớn cho các cuộc chiến kéo dài. Còn đặc quyền cuối cùng có thể chọn lấy Battle Hardened để chống lại hầu hết các hiệu ứng gây khó chịu.

Combo perk dành cho những ai thích chiến đấu ở cự ly gần

Xem thêm: Call of Duty: Warzone – TOP 5 loadout tốt nhất trong chiến trường sinh tử

Bọn mình đã cung cấp thông tin về các loại Perk tốt nhất trong Call of Duty: Warzone, nếu bạn thấy hay và bổ ích đừng quên chia sẻ cho mọi người. Hoặc nếu bạn cần thêm nhiều bài viết hơn về các tựa game FPS, đừng ngần ngại mà xem danh sách chúng tại đây.

Call of Duty: Warzone là một trò chơi thể loại Battle Royale tương tự như PUBG. Được phát hành bởi Activision vào ngày 10 tháng 3 năm 2020 trên nhiều nền tảng. Tựa game đã nhanh chóng đạt 30 triệu người chơi chỉ trong vòng 10 ngày.

Warzone được thêm vào nhiều tính năng thú vị mà người chơi chỉ có thể tìm thấy ở tựa game này. Trò chơi có hai chế độ Battle Royale Plunder trên bản đồ Verdansk rộng lớn, cùng 150 người chơi khác nhau, đủ hấp dẫn để bạn nhảy vào tranh tài với nhiều người chơi khác.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thầy Ba cay đắng kể lại tên Hacker “có tâm” nhất vũ trụ và pha “bắt trộm” thần thánh của SBTC

Next Post

FA88 Club – Siêu Phẩm Game Bài Đổi Thưởng Mới Năm 2020

Related Posts