PUBG PC: Những điều bạn cần biết về chế độ Fantasy Battle Royale được mở từ ngày mai (1/4)

fantasy battle royale

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Fantasy Battle Royale Mode trong PUBG PC có thể không phải là một cú lừa từ phía nhà phát triển nhân ngày cá tháng tư, bởi vì họ vừa cho ra mắt trailer đầu tiên và còn thông báo sẽ mở cửa chế độ này vào ngày mai. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu kĩ hơn nhé![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Cá tháng Tư là một ngày lễ truyền thống của nhiều quốc gia và từ lâu những câu nói xạo, nói đùa vô hại cũng đã xuất hiện trong thế giới game nhân dịp này. Đôi khi, hội bạn của bạn tung những tin thất thiệt về sự ra mắt của một trò chơi mới, thậm chí đến các nhà phát triển cũng lừa dối vui vẻ cộng đồng người chơi của mình trong ngày này.

Đội ngũ phát triển PUBG PC vừa đăng tải lên trang chủ của mình thông báo về một chế độ mới mang tên Fantasy Battle Royale. Qua phần giới thiệu siêu dài, đây sẽ là một trải nghiệm thú vị và khác biệt lớn nhất.

fantasy battle royale

Trước hết, nhà phát triển hiểu rằng hiện tại là thời điểm khó khăn do tác động của dịch COVID-19 trên toàn thế giới và một số công ty đã từ bỏ các hoạt động bên lề Cá tháng Tư trong năm nay. Trong thời đại mà mọi người giữ an toàn cho bản thân bằng cách ở trong nhà thì các trò chơi điện tử là một trong những lựa chọn hợp lý nhất mà mọi người có thể chọn để tương tác với nhau.

PUBG Corp đảm bảo rằng tất cả các phần thưởng trong chuỗi sự kiện của họ sắp tới đều có thể cày cuốc có được mà không cần mua, để mọi người không phải mất tiền trong khi phải chọn những thứ tốt hơn trong thời gian này.

fantasy battle royale

Chỉ cần chăm chỉ cày cuốc, bạn sẽ có tất cả

Bộ phần thưởng đầu tiên kiếm được thông qua các nhiệm vụ đặc biệt, hoặc mua bằng vàng mà các nhiệm vụ mang lại. Những phần thưởng này cũng có thể được mua trong cửa hàng thông thường nếu bạn có thêm thu nhập và chọn không tham gia vào sự kiện. Một bộ phần thưởng khác chỉ có thể được mua bằng BP và sẽ có một tùy chọn để chuyển đổi vàng của bạn thành BP để giúp có được những thứ này. Chăm sóc bản thân và những người thân yêu của bạn là điều quan trọng nhất hiện nay, vì vậy việc đảm bảo rằng tất cả người chơi đều có thể có các phần thưởng Fantasy Battle Royale là ưu tiên hàng đầu của nhà phát triển.

Xem thêm: Rò rỉ: PUBG sẽ có thêm một khẩu súng ngắm mới tương tự Kar98k – MOSIN NAGANT

FANTASY BATTLE ROYALE LÀ GÌ?

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=IX9EJEupvOk”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Fantasy Battle Royale là một chế độ sự kiện tùy chọn, cho phép bạn chọn một trong số bốn lớp nhân vật để chiến đấu theo cách hoàn toàn khác biệt. Việc tạo dựng một chế độ hư ảo mới cần rất nhiều nguồn lực, vì vậy đội ngũ đã thực hiện một số thay đổi trên chính trò chơi để tạo nên Fantasy Battle Royale.

Bằng cách tận dụng các cơ chế có sẵn của PUBG theo cách điên rồ và mới mẻ, chúng tôi đã tạo ra thứ mà chúng tôi coi là một chế độ chơi hài hước, không phải tốn quá nhiều các nguồn lực phát triển quan trọng và nó chỉ kéo dài một tuần. Tuy nhiên, ngay cả một chế độ sự kiện ngớ ngẩn cũng hữu ích. FBR (Fantasy Battle Royale) đã cho chúng tôi cơ hội thử nghiệm một vài ý tưởng mới trong môi trường thật (nhưng hư ảo) (nhưng vẫn là thật).

fantasy battle royale

Khả năng sinh tồn là một phần quan trọng của thể loại Battle Royale và đội ngũ vẫn luôn tò mò về tính năng chế tạo trang bị trên Battlegrounds trông sẽ ra sao. FBR đã cho chúng tôi cơ hội hoàn hảo để thử nghiệm hệ thống chế tạo và chính vì đó hầu hết các món đồ bạn thấy trong FBR sẽ có các thành phần chế tạo được sử dụng để nâng cao chất lượng vật phẩm mà bạn nhặt được từ ban đầu. Việc sử dụng các lớp nhân vật hư ảo như Hiệp sĩ đã mang lại lợi thế với một chiếc khiên đã hé lộ trước đó.

fantasy battle royale

Hiện tại, không hề có thông tin rằng các tính năng thử nghiệm sẽ xuất hiện trong hay liên quan đến các trận PUBG thông thường. Tuy nhiên, đây là dịp thuận tiện để nhà làm game giới thiệu tới người chơi các tính năng này và thu thập phản hồi để có thể quyết định có nên phát triển thêm hay không.

Chế độ này gần như là một sản phẩm nghệ thuật sáng tạo mới với một vài đoạn mã mới thay đổi cách hoạt động của trò chơi PUBG đã có sẵn. Nhà phát triển biết rằng bạn rất quan tâm đến việc đội ngũ đã dành thời gian của mình để làm những công việc gì, đặc biệt là trong khi một số sự cố hiện hữu vẫn chưa được khắc phục. Nói chung, đội ngũ phát triển thấy vui vì mình có thể thử nghiệm nội dung tiềm năng trong tương lai và mang đến cho người chơi điều gì đó ngốc nghếch vào ngày trêu đùa này.

Vì vậy, hãy chuẩn bị mặc chiếc áo choàng và đội chiếc mũ pháp sư, bởi vì chế độ Fantasy Battle Royale này gồm nhiều thứ khác nhau diễn ra theo cách… lạ lùng.

Xem thêm: PUBG Mobile: Bản đồ “Library” sắp ra mắt sẽ có lối chơi khác với Team Deathmatch thông thường

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

THỜI GIAN BẮT ĐẦU BATTLE ROYALE

Fantasy Battle Royale sẽ có dưới dạng một chế độ sự kiện trong khoảng thời gian giới hạn từ 14 giờ 01/04/2020 ~ 14 giờ 08/04/2020

Để chơi, hãy nhấn vào banner của Fantasy Battle Royale trong sảnh chính để vào sảnh FBR đặc biệt.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

QUY TẮC CƠ BẢN

 • FBR sẽ diễn ra trên Đảo Rồng (Erangel).
 • Chỉ có góc nhìn thứ ba, 20 đội chơi, mỗi đội 4 thành viên (tối đa 80 người chơi mỗi trận).
 • FBR không hỗ trợ đội 1 người hoặc 3 người, nhưng sẽ tự động tìm bạn chơi phù hợp cho bạn.
 • Tắt tính năng Bắn hạ đồng đội (trừ khi chúng ta nói về chùy gai và bom chữa lành, là các vũ khí dễ giết nhầm đồng đội nhất).
 • FBR không tặng phần thưởng XP, nhưng bạn có thể kiếm BP dựa trên tổng thời gian chơi game.
 • Các trận FBR không được tính vào Survivor Pass. Tuy nhiên, FBR có các nhiệm vụ dành riêng.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ dành riêng cho FBR để nhận các phần thưởng đặc biệt ở chế độ FBR
 • Vui lòng tham khảo phần Fantasy Battle Royale Exclusive Systems để biết thêm chi tiết

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

CHỌN LỚP NHÂN VẬT VÀ BẮT ĐẦU

 • Sau khi quá trình tạo trận hoàn tất, người chơi sẽ được yêu cầu chọn một lớp nhân vật để chơi trước khi bay đến Đảo Rồng.
 • Màn hình chọn Lớp Nhân vật được hiển thị tự động và bạn có thể mở lại bằng cách nhấn phím F8.
 • Không có giới hạn về lớp nhân vật, vì vậy hãy sáng tạo cùng nhóm của bạn! (Chỉ cần nhớ rằng bạn sẽ chia sẻ chiến lợi phẩm nếu bạn nhân đôi, nhân ba hoặc nhân bốn lần lớp nhân vật!)
 • Vòng tròn đầu tiên sẽ được hiển thị trước khi bạn nhảy.
 • Blue Zone sẽ di chuyển nhanh hơn và gây ra nhiều sát thương hơn trong chế độ FBR so với các trận thông thường! Hãy cẩn thận!

Xem thêm: Bất chấp lệnh cấm tụ tập, gần 100 game thủ PUBG Mobile Việt Nam vẫn ung dung tổ chức thi thố tại Cocobay Đà Nẵng[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

LỚP NHÂN VẬT CỦA FANTASY BATTLE ROYALE

Chiến binh (BARBARIAN)

“Tôi muốn CUỒNG NỘ”

Chiến Binh đáng sợ này thuộc lớp cận chiến có lượng HP cao, sử dụng sự cuồng nộ của mình để tăng tốc độ chuyển động. Khi vung thanh Kiếm Lưỡi Cưa của mình theo một cung rộng trước quân địch, Chiến Binh có thể tăng thêm tốc độ di chuyển sau mỗi đòn tấn công trúng địch.
Chiến binh cũng tạo ra Nước Tăng lực Cỡ khủng, có thể sử dụng được để hồi phục nhiều lượng HP qua thời gian. Mặc dù không có bất kỳ đòn tấn công hay kỹ năng đặc biệt nào nhưng tốc độ di chuyển nhanh giúp lớp nhân vật này thích hợp nhất trong việc truy lùng các đối thủ yếu và cho chúng thấy công dụng của vũ khí.

Cung Thủ (RANGER)

“Chúng sắp đưa Người Hobbit đến Erangel!”

Cung Thủ là một tay bắn tỉa tầm xa, được trang bị chiếc nỏ ‘Diệt Rồng’ chí tử, có khả năng bắn liên tiếp nhiều mũi tên. Với tầm bắn xa và mức sát thương tấn công lớn, nàng là một đối thủ ghê gớm, ngoại trừ lượng HP khá thấp.

Cung Thủ tận dụng khả năng ẩn mình để không phát ra âm thanh chuyển động, giúp họ trở thành lớp nhân vật tấn công lén hoàn hảo. Cung Thủ sử dụng các vật phẩm tiện lợi trong trận chiến, cũng như lựu đạn Thuốc Pháo để làm mù tạm thời quân địch và làm giảm mức sát thương mà đồng đội phải chịu.

Pháp Sư (WIZARD)

“Ngươi là loại người gì mà có thể triệu hồi lửa mà không cần dùng đá lửa hay bùi nhùi vậy?”

Pháp sư có thể gây ra sát thương lớn, trút lửa xuống các nhóm địch cùng một lúc. Có thể dùng đũa phép để phóng ra liên tiếp 2 luồng lửa, thả phép Cầu lửa mạnh mẽ hay triệu gọi mưa sao băng từ bầu trời, Pháp sư luôn có sẵn vũ khí có thể đốt cháy và kích nổ trong kho vũ khí.

Tuy nhiên, hãy phối hợp chặt chẽ với đồng minh vì Pháp Sư có lượng HP thấp nhất trong số các lớp nhân vật và phát âm thanh chói tai khiến cho Chiến Binh muốn tiêu diệt trước.

Hiêp sĩ (PALADIN)

“Mình có thể làm việc này cả ngày.”

Hiệp Sĩ là lớp nhân vật chữa thương chủ chốt trong Fantasy Battle Royale. Hiệp sĩ luôn sẵn sàng bảo vệ người yếu bằng cách dùng Chùy Gai để chữa thương cho đồng minh và dùng Khiên Brooklyn để chặn các đòn tấn công đang đến từ địch.
Chùy Gai của Hiệp Sĩ có hai chức năng: chữa trị cho đồng minh đánh trúng hoặc gây sát thương và làm chậm quân địch. Chưởng Khiên của Hiệp Sĩ cũng có thể hất bay quân địch tiến lại quá gần đội của mình.

Hiệp Sĩ cũng thường xuyên tạo các Bộ Cứu Thương để cấp cho đồng minh hoặc tung ‘Bom Chữa Lành’ để tạo một vùng hồi máu AoE, nhưng hãy lưu ý, vùng này cũng có thể chữa trị cho quân địch! Nhưng Hiệp sĩ có một hạn chế nhỏ, có lẽ là do bộ giáp nặng của Hiệp Sĩ hoặc thực tế là họ không có tay nào rảnh nên không thể đu tay bám mép và có thể phải tìm ra cách sáng tạo hơn để bám kịp đội của mình.

Xem thêm: Cơ chế hồi sinh trong PUBG: Nhà phát triển không hề thêm vào[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

CHICKEN DINNER TRUNG CỔ

Cũng giống như thể loại Battle Royale truyền thống, đội sống sót cuối cùng là đội chiến thắng.

VẬT PHẨM

 • FBR có bộ vật phẩm riêng được sinh ra, phần lớn là vật liệu dùng để chế tạo.
 • Không có vũ khí, đạn, vũ khí dạng ném, đồ tăng lực hoặc trang bị nào được sinh ra.
 • Băng y tế vẫn sẽ sinh ra

PHƯƠNG TIỆN

 • Chỉ có xe Noble Steed (xe mô tô) và Dragon Wagon (xe UAZ) sinh ra trong FBR.
 • Các phương tiện có tốc độ chậm hơn và kém bền hơn so với chế độ BR thông thường để các trận đấu tập trung vào dạng giao chiến của lớp nhân vật.

HÒM CỨU TRỢ

 • Các hòm cứu trợ được thả xuống thường xuyên hơn trong FBR và được đánh dấu trên bản đồ cho mọi người chơi.
 • Hòm cứu trợ có thể có Zircon, là một loại đá quý đầy sức mạnh, được sử dụng để nâng cấp các món đồ của bạn lên Cấp 5.
 • Việc sử dụng phím tương tác (F) đối với các Hòm cứu trợ sẽ tặng hiệu ứng có lợi bất tử tạm thời.
 • Hiệu ứng có lợi này sẽ kéo dài trong 30 giây, giúp bạn miễn nhiễm với mọi loại sát thương.

Xem thêm: Trực thăng PUBG Mobile và tàu lượn PUBG PC có gì khác biệt?

CÁC HỆ THỐNG CHỈ CÓ TRONG FBR

Trang bị của Nhân vật

Trong chế độ Fantasy Battle Royale, người chơi được trang bị vũ khí, dây chuyền và nhẫn đặc trưng của mỗi lớp nhân vật khi bắt đầu trận đấu. Đây là các vật phẩm độc quyền của mỗi nhân vật và chúng không được thả xuống hay bạn không thể trao đổi.

Một vài lớp nhân vật có thể sử dụng có đạn và kỹ năng đặc biệt. Các vật phẩm và kỹ năng này được nạp lại một cách tự động sau các khoảng thời gian cụ thể, tùy thuộc vào cấp của trang bị. Với mỗi loại vật phẩm, bạn có thể giữ một số lượng tối đa giới hạn, vì vậy đừng quên sử dụng chúng nếu bạn có!

Chế tạo vật phẩm

 • Bạn có thể nâng cấp vũ khí và đồ của mình bằng cách nhặt vật liệu chế tạo.
 • Dùng nút chuột phải nhấn vào các thành phần trong màn hình kho đồ để tiến hành chế tạo.

 • Bạn có thể nâng cấp Vũ khí, Dây chuyền và Nhẫn của lớp nhân vật lên Cấp 4 bằng đá quý đặc trưng của mỗi lớp nhân vật mà bạn có thể tìm thấy khắp nơi.
 • Vật phẩm pha lê có thể được thả cho đồng đội của bạn, vì vậy hãy nhặt mọi thứ mà bạn thấy!
 • Để nâng trang bị của bạn lên Cấp 5, bạn sẽ cần tìm Zircon
 • Zircon là một loại pha lê rất hiếm khi sinh ra trên khắp bản đồ.
 • Hòm cứu trợ sẽ luôn có một Zircon.

Nhiệm vụ và cửa hàng độc quyền của FBR

 • Có một loại các Nhiệm vụ Fantasy Battle Royale mới để bạn hoàn thành. Khi hoàn thành các nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được Vàng, là thứ bạn có thể sử dụng để mua ngoại trang độc quyền của FBR trong cửa hàng FBR.
 • Tổng cộng có 8 bộ trang phục có thể kiếm được hoặc mua trong sự kiện này, 2 bộ trang phục cho mỗi lớp nhân vật
  • Bộ skin đầu tiên kiếm được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và dùng Vàng của bạn trong cửa hàng Fantasy Battle Royale.
    • Ngoài ra, các bộ này có thể được mua trong cửa hàng trong trò chơi thông thường với giá 9,99 đô la / bộ nếu bạn không muốn kiếm chúng.
  • Có thể mua bộ skin thứ hai trong cửa hàng trong trò chơi thông thường bằng cách sử dụng BP.
  • Tất cả các skin Fantasy Battle Royale đã được mở khóa là vĩnh viễn và có thể được sử dụng trong các game PUBG bình thường!

Đó là thông tin tóm tắt cơ bản! Chúng tôi thực sự mong bạn chơi vui trong chế độ Fantasy Battle Royale. Chế độ này sẽ không kéo dài lâu và chắc chắn là không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng những ai hiểu rõ chúng là những người vui nhất trong dịp Cá tháng Tư!

*Không có con kỳ lân nào bị hại khi thực hiện chế độ game này* – Đội ngũ phát triển PUBG

Xem thêm: Cơ chế hồi sinh trong PUBG: Nhà phát triển không hề thêm vào[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
yasuo, 1000 trận, yasuo trung quốc

Sốc với tỉ lệ thắng “bất dung thứ” trong gần 1000 trận của “bét Yasuo Trung Quốc”

Next Post
rakan, xayah, đtcl mùa 3, đtcl

Xayah & Rakan đang bị Riot đối xử “tàn nhẫn” tại ĐTCL mùa 3?

Related Posts